AIKIN HyperSearch Phần mềm tìm kiếm file, dữ liệu

Tải về

3 (1) Grapple Data Technology Dùng thử 93 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

Bạn muốn tìm một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho kết quả chính xác nhưng hầu hết công cụ tìm kiếm trên máy tính để bàn chỉ cho kết quả đơn giản, nghèo nàn. Aikin Hyper Search được thiết kế để giải quyết những vấn đề này cho bạn. Nó là một phần mềm hữu hiệu cho phép bạn tìm kiếm được hầu hết các thông tin liên quan dựa trên thông tin cơ bản.

Windows search được biết đến như một cái tên tiêu chuẩn khi nhắc đến “search” trên PC. Tuy nhiên, khi bạn muốn tìm những thông tin kinh doanh, dự án quan trọng thì bạn lại gặp quá nhiều thông tin, văn bản khác nhau. Và cái bạn cần là một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả. AIKIN HyperSearch vượt xa khả năng của công cụ tìm kiếm trên máy tính để bàn khác.

AIKIN tìm kiếm các file, thư mục, OneNote, EverNote, tài liệu MS Office, PDF, ghi chú, đánh dấu yêu thích web (IE, chrome, Firefox), Outlook email, danh bạ, lịch, nhiệm vụ, vv, mà bạn không cần phải biết chính xác thứ bạn đang tìm được viết hay đánh vần tên của chúng ra sao.

AIKIN HyperSearch

Ưu điểm vượt trội của AIKIN HyperSearch:

Nhẹ nhưng vẫn mạnh mẽ

AIKIN chỉ nặng hơn 3MB. Do đó, bạn có thể cài đặt, tháo gỡ một các nhanh chóng. Hơn thế nữa, chương trình này không chứa Bloastware hay các phần mềm quảng cáo. Do đó, sẽ tối ưu hóa cho môi trường CPU để tăng cường tốc độ xử lý. Đây là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và hữu ích nhờ tự động đề xuất, tự động truy vấn, giảm tiếng ồn, cho phép tìm kiếm nhanh chóng, kéo thả, sắp xếp thứ tự, tổng hợp chủ đề trên cùng một trang.

Lõi công nghệ

AIKIN được thiết kế dựa trên một tập hợp các thuật toán nhận dạng văn bản mẫu và chỉ mục một cách cẩn thận. Bạn có thế yên tâm để AIKIN xác định thông tin trên hệ thống của mình, ngay cả với một số lượng lớn các văn bản biến thể, biến dạng, hoặc văn bản có chứa âm thanh.

Giao diện người dùng

Khi phát hiện được thông tin, người dùng có nhu cầu phân biệt và lọc các tài liệu có liên quan một cách nhanh chóng. Nhiều công cụ tìm kiếm gộp tất cả kết quả của họ vào một danh sách, điều này làm cho quá trình tìm kiếm khó khăn hơn. AIKIN được thiết kế đề làm cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó có thể phân biệt kết quả thành 4 loại cơ bản: tên & chủ đề, nội dung, email, từ khóa.

AIKIN HyperSearch

Theo dõi lịch sử có liên quan

Trong một số ứng dụng như Word, Excel, Power Point, bạn có thể truy cập vào các mục gần đây. Tuy nhiên, những chủ đề gần đây như âm nhạc, video, hình ảnh mà bạn đã xem lại khó được tìm thấy. AIKIN là một cách giải quyết cho bạn. Nó theo dõi tất cả các mục mà bạn chủ động “chạm” thông qua AIKIN (kích đúp chuột, kéo xung quanh, mở) và cung cấp cho bạn lịch sử hoạt động.

Chế độ xem trước

Bạn chỉ cần nhấp chuột và một mục trong cửa sổ kết quả, AIKIN sẽ cho phép bạn xem trước nội dung tìm kiếm. Chúng sẽ biến mất khi bạn click vào 1 mục khác Bạn cũng nhanh chóng di chuyển qua các mục mà không lo lắng về việc phải đóng các cửa sổ xem trước.

AIKIN HyperSearch

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm