Amigabit PowerBooster 3.2.4 Tinh chỉnh và tăng tốc máy tính

Tải về

Đặt mua Mua Amigabit PowerBooster chỉ với $19.97
3 (1) Amigabit Dùng thử 266 Dung lượng: 9,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Có phải máy tính của bạn đang chạy chậm lại? Bạn có muốn máy tính của mình hoạt động như khi vừa mới mua? Amigabit PowerBooster sẽ cung cấp cho người dùng tất cả những công cụ mà họ cần để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Phần mềm hữu ích này có thể phân tích, quét và tối ưu hóa máy tính, cũng như tìm kiếm và gỡ bỏ những tập tin không cần thiết, không hợp lệ hoặc bị hỏng khỏi ổ cứng, chống phân mảnh và dọn dẹp registry để sửa chữa và ngăn chặn các lỗi liên quan đến hệ thống, giảm thiểu thời gian khởi động Windows và nhiều hơn nữa.

Amigabit PowerBooster

Ưu điểm của chương trình:

Thực hiện một chế độ quét hệ thống đầy đủ và nhanh chóng

Chỉ với một cú nhấp chuột lên nút Scan, Amigabit PowerBooster có thể khởi chạy một quá trình quét toàn bộ ổ cứng của bạn để nhanh chóng tìm ra các vấn đề rủi ro tiềm tàng.

Tăng tốc độ lướt web và khởi động Windows chỉ trong vài phút

Amigabit PowerBooster sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tất cả trong một để tăng tốc độ cho máy tính.

Trải nghiệm một cảm giác sử dụng máy tính hoàn toàn mới một cách dễ dàng

Giúp máy tính của bạn chạy và khởi động nhanh hơn bằng cách tắt tất cả những tiến trình không cần thiết đang chạy trong chế độ nền, dọn dẹp tập tin rác, tìm kiếm và gỡ bỏ các tập tin trùng lặp, gỡ bỏ các chương trình khởi động không mong muốn, vv.

Giữ cho máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu

Tăng hiệu suất tổng thể cho hệ thống bằng cách chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry, gỡ bỏ cài đặt những phần mềm hoặc chương trình không mong muốn, dọn dẹp và quản lý trình đơn ngữ cảnh một cách dễ dàng và nhiều hơn nữa.

Sửa chữa nhiều lỗi hệ thống

 • Amigabit PowerBooster sẽ tìm kiếm và sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra trong hệ thống để giữ cho máy tính chạy ổn định và hoạt động với hiệu suất tối ưu.
 • Nó sẽ sửa chữa Windows Registry, chống phân mảnh ổ cứng và xóa tập tin trùng lặp mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Chế độ bảo vệ sự riêng tư khi lướt web

Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt web trên Internet

Hoàn toàn dọn dẹp tập tin cá nhân, file rác , tập tin tạm, tài liệu trùng lặp, bộ nhớ cache, lịch sử lướt web cũng như các add-on cho trình duyệt nhằm bảo vệ sự riêng tư cho mình.

Bảo vệ bạn chống lại hành vi ăn trộm trực tuyến

Công cụ bảo vệ máy tính này sẽ cung cấp chế độ bảo vệ cho dữ liệu các nhân của bạn như: số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc các thông tin cá nhân khác mà bạn nhập khi lướt web trực tuyến.

Tính năng chính:

Áp dụng chế độ 360 Care

Quét toàn bộ mọi khu vực trên máy tính để nhanh chóng tìm ra vấn đề một cách chính xác và hiển thị kết quả theo cách đơn giản. Bạn có thể thiết lập chế độ quét theo lịch trình cho những mục được lựa chọn. Nhờ đó, bạn có thể tăng tốc máy tính ngay cả khi đang ngủ.

Sao lưu trình điều khiển

Phần mềm này hoạt động giống như một ứng dụng sao lưu driver dễ sử dụng mà có thể nhanh chóng xác định vị trí các trình điều khiển thiết bị và sao lưu sang ổ cứng, cũng như khôi phục driver chỉ trong vài phút nếu cần thiết.

Bảo vệ sự riêng tư

Mỗi khi bạn sử dụng máy tính, chẳng hạn như lướt web trên Internet, mở một tài liệu, khởi chạy phần mềm, vv, bạn sẽ để lại một vài bản lưu trên máy tính mà cho phép người khác dễ dàng nhìn thấy những gì mình làm. Amigabit PowerBooster cung cấp cho bạn chế độ bảo vệ sự riêng tư khi lướt web trực tuyến bằng cách gỡ bỏ cookie, tập tin tạm, bộ nhớ cache trong trình duyệt Internet, số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc các thông tin cá nhân khác mà bạn nhập trực tuyến.

Quản lý bộ nhớ

RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) được sử dụng để giúp bạn tạm thời lưu trữ dữ liệu và tập tin nhằm giúp máy tính hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Hầu hết người dùng máy tính đều biết đến sự cần thiết phải chống phân mảnh cho ổ cứng của họ, tuy nhiên ít người biết rằng họ cũng cần phải chống phân mảnh cho bộ nhớ RAM được cài đặt. Công cụ quản lý bộ nhớ này sẽ cho phép bạn chống phân mảnh RAM chỉ với một cú nhấp chuột một cách nhanh chóng để tăng hiệu suất cho máy tính.

Quản lý khởi động

Cho phép bạn giám sát, thêm, gỡ bỏ, kích hoạt và/hoặc vô hiệu hóa các mục khởi động. Bạn cũng có thể điều chỉnh ứng dụng được chạy trong suốt quá trình khởi động hệ điều hành. Nhờ đó, giúp cho máy tính hoạt động nhanh hơn.

Quản lý gỡ bỏ cài đặt chương trình

Bạn có muốn gỡ bỏ cài đặt chương trình không mong muốn theo một cách an toàn hay không? Uninstall Manager cho phép bạn xem tất cả chương trình được cài đặt trên máy tính, giúp bạn xác định những chương trình nào mà mình hiếm khi hoặc không bao giờ sử dụng và gỡ bỏ chúng nhanh chóng và dễ dàng, nhờ đó giúp giải phóng không gian ổ đĩa và tăng tốc độ khởi động.

Quản lý tiến trình

Cung cấp cho bạn một quyền kiểm soát máy tính để xem tất cả tiến trình đang chạy, xác định, tái kích hoạt và giám sát tất cả tiến trình. Loại bỏ những tiến trình không cần thiết hoặc không mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Lên lịch trình tắt máy

Làm thế nào để bạn có thể tắt máy tính vào một thời điểm cụ thể sau khi tải về một bộ phim có dung lượng lớn trực tuyến? Câu trả lời đó là bạn cần ứng dụng Shutdown Scheduler. Amigabit Shutdown Manager không chỉ cho phép bạn lên lịch trình tắt máy vào một thời điểm cụ thể trong ngày, chẳng hạn như 1 phút, 10 phút, 20 phút, hoặc 30 phút mà còn lên lịch trình khởi động lại máy tính.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Sắp xếp lại hệ thống tập tin để giúp ổ cứng đạt được hiệu suất tốt hơn. Nó sẽ chống phân mảnh các tập tin trên ổ đĩa để chúng có thể được đọc và ghi nhanh hơn. Điều này sẽ cải thiện thời gian phản ứng của ứng dụng, tăng tốc độ khởi động hệ thống và hiệu suất tổng thể của máy tính. Công cụ này có thể chống phân mảnh một hoặc nhiều ổ đĩa cùng lúc rất nhanh chóng.

Dọn dẹp ổ đĩa

Qua thời gian sử dụng máy tính, sẽ có nhiều tập tin rác và file hệ thống không cần thiết được lưu lại trong ổ cứng. Kết quả, làm lãng phí không gian ổ đĩa của bạn và chậm máy tính. Công cụ Disk Cleaner có thể quét, tìm kiếm và dọn dẹp tất cả dấu vết liên quan đến hoạt động máy tính và Internet của bạn, chẳng hạn như: tập tin tạm, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh và tăng tốc độ cho máy tính chậm.

Kiểm tra ổ đĩa

Hãy quét ổ cứng máy tính, kiểm tra các vấn đề liên quan đến ổ đĩa như: bad sector, lỗi thư mục, vv. Với Disk Check, bạn có thể sửa chữa tất cả lỗi liên quan đến ổ đĩa để giải quyết các vấn đề máy tính và cải thiện hiệu suất cho nó, sau đó nhấn nút "Repair" để sửa chữa chúng. Bạn nên tiến hành một bản sao lưu cho tất cả tập tin và dữ liệu quan trọng của mình để ngăn chặn chúng bị mất.

Dọn dẹp registry

Bạn có một chiếc máy tính chạy chậm chạp và đột ngột bị treo? Một cách hiệu quả để giúp máy tính hoạt động với hiệu suất tối ưu đó là dọn dẹp registry. Công cụ Registry Cleaner sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn bằng cách kiểm tra các thành phần ActiveX/Com, đường dẫn phần mềm/ứng dụng, tập tin DLLs, trình đơn khởi động, vv và sửa chữa tất cả các lỗi liên quan đến registry.

Chống phân mảnh registry

Quá trình phân mảnh ổ đĩa có thể là nguyên nhân khiến cho máy tính chạy chậm lại, bị hư hỏng, đóng băng hoặc khởi động chậm lại. Tiện ích Registry Defrag sẽ tiến hành phân tích, chống phân mảnh và tối ưu hóa Windows Registry bằng cách giảm phân mảnh registry, khiếm khuyết cấu trúc, vv. Vì vậy, bạn sẽ có một registry nhỏ gọn và được sắp xếp để giữ cho ổ cứng làm việc với tốc độ ấn tượng.

Sửa chữa trình đơn ngữ cảnh

Nếu bạn nhận thấy thao tác nhấp chuột phải chậm lại sau một thời gian dài sử dụng máy tính thì việc quản lý hay tối ưu hóa các yếu tố trong trình đơn ngữ cảnh là một giải pháp hoàn hảo. Context Menu Fixer được thiết kế để giúp bạn gỡ bỏ hoặc kích hoạt một số mục trong trình đơn ngữ cảnh mà được phân loại theo thư mục, tập tin, trình điều khiển, IE và các mục mới.

Dọn dẹp phím tắt

Thông thường, những phím tắt bị hỏng hoặc không hợp lệ trên máy tính thường làm lãng phí thời gian của bạn trong suốt quá trình sử dụng máy tính. Giờ đây, hãy thử áp dụng tiện ích dọn dẹp phím tắt đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả này để loại bỏ những phím tắt không còn được sử dụng trên desktop nữa.

Khôi phục các tập tin bị xóa

Bạn có thể làm mất một vài tập tin hữu ích do vô tình xóa chúng khỏi máy tính hoặc do lỗi hệ thống, định dạng lại ổ cứng, nhiễm virus hay hư hỏng phần mềm. Làm cách nào để lấy lại những file bị xóa đó? Giờ đây, bạn sẽ được cung cấp chương trình khôi phục file bị xóa hiệu quả nhất. Với nó, chỉ trong vài giây bạn có thể nhận lại dữ liệu giá trị của mình.

Mở khóa cho các file bị khóa

Đôi khi, bạn có thể bị từ chối chỉnh sửa hoặc xóa một vài tập tin mà bị khóa bởi một vài tiến trình hoặc hệ thống. Điều này đặc biệt phiền toái khi bạn không biết lý do tại sao. Amigabit PowerBooster sẽ cung cấp cho bạn một tính năng hữu ích để cho phép mở khóa bất kỳ tập tin bị mã hóa nào một cách dễ dàng.

Chia nhỏ tập tin

Nếu bạn xóa một vài tập tin quan trọng hoặc bí mật khỏi máy tính và thậm chí dọn dẹp thùng rác. Điều đó, nó không có nghĩa bạn đã gỡ bỏ tập tin đó hoàn toàn. Ngay cả khi một số ứng dụng khôi phục tập tin được sử dụng để lấy lại tập tin đó thì File Shredder chính là những gì bạn cần. Nó có thể chia nhỏ hoặc phá hủy tập tin mà mình không muốn nhằm không để lại một cơ hội phục hồi nào, do đó bảo vệ sự riêng tư của bạn và đảm bảo cho máy tính được an toàn.

Mã hóa tập tin

Hoạt động như một phần mềm mã hóa file tốt nhất mà được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập trái phép bằng cách mã hóa tập tin hoặc tài liệu trên ổ cứng một cách dễ dàng. Nó tiêu thụ rất ít tài nguyên máy tính và cần ít thời gian để mã hóa file. Quá trình mã hóa file chỉ mất vài giây. Ngoài ra, bạn có thể giải mã tập tin được mã hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tìm kiếm tập tin bị nhân bản

Sau một thời gian sử dụng máy tính, bạn có thể có nhiều tập tin bị nhân bản trên ổ cứng. Chẳng hạn, bạn có thể tải về cùng một tập tin và lưu sang nhiều thư mục khác nhau vào một thời điểm khác. Để tăng không gian trống trên ổ cứng, bạn cần sử dụng tiện ích Cloned File Finder để quét, phát hiện và xóa tất cả tập tin được nhân bản hoặc trùng lặp trong máy tính. Tính năng Cloned File Finder trong Amigabit PowerBooster sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và an toàn để tìm kiếm và gỡ bỏ tất cả tập tin bị trùng lặp (được phân loại theo tên hoặc nội dung) chỉ trong vài giây.

Chia tách tập tin

Bạn đang tìm kiếm một số cách để chia nhỏ một tập tin lớn như: video, phim, bài hát thành các file nhỏ hơn để có thể di chuyển chúng vào thiết bị khác và thưởng thức khi đang di chuyển? Sử dụng File Splitter để chia tách một file lớn thành nhiều tập tin nhỏ hơn ngay bây giờ. Việc chia sẻ file sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể kết hợp những file nhỏ thành một file lớn.

Tìm kiếm thư mục trống

Trong suốt quá trình cài đặt và gỡ bỏ chương trình liên tục trên máy tính, bạn có thể giữ lại nhiều thư mục trống và tập tin rác trên ổ cứng. Để quản lý và gỡ bỏ những thư mục trống này thì Empty Folder Finder chính là cách hiệu quả để giữ cho máy tính hoạt động nhanh hơn. Tiện ích này có thể tìm kiếm và xóa tất cả thư mục trống hoặc thư mục con trên máy tính một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ tìm kiếm những file có dung lượng lớn nhất

Việc xóa những tập tin có dung lượng lớn như: video hay các mục được tải về từ các mạng chia sẻ file là một trong những cách hiệu quả nhất để giải phóng không gian cho ổ cứng. Tiện ích Top File Finder được tích hợp trong Amigabit PowerBooster có thể tìm kiếm 100 tập tin có dung lượng lớn nhất hoặc những file được thay đổi gần đây nhất trên ổ cứng hay thư mục cụ thể nào đó và xem xét chúng, sau đó tiến hành: mở, xóa, di chuyển sang vị trí khác hoặc xem đặc tính.

Turbo Boost

Có phải máy tính chạy chậm lại? Nó mất nhiều thời gian để tải file về? Turbo Boost sẽ cho phép bạn khôi phục máy tính quay trở về trạng thái ban đầu. Nhờ tiện ích này, bạn có thể tối ưu hóa máy tính để đạt được tốc độ và hiệu suất tối ưu bằng cách vô hiệu hóa hoặc ngừng các tiến trình hoặc dịch vụ không cần thiết hay không mong muốn, trong đó bao gồm: System Services, Running Applications và System Themes. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa cấu hình của máy tính.

Yêu cầu hệ thống:

 • Kết nối Internet
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 120 MB
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Nhật, Hungary, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,8 MB
 • Lượt xem: 286
 • Lượt tải: 266
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm