Angry Red Button Game vui nút đỏ giận dữ

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 62
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Angry Red Button là trò chơi phản xạ, cho phép bạn xâm nhập vào không gian riêng của một nút đỏ đáng thương, đặt ra thật nhiều câu hỏi, xem phản ứng và cố gắng để theo kịp với mô hình chuyển động của nó.

Những câu hỏi lặp đi lặp lại có sức mạnh để làm phiền bất cứ ai, bất kể người được hỏi đang ở trong điều kiện như thế nào. Không thể quy chụp cho tất cả mọi người, vì khi không thể chịu đựng được nữa, những điều xấu sẽ có xu hướng xảy ra. Tất nhiên, trong thực tế bạn hiếm khi được khuyến khích để chọc giận một ai đó và xem điều gì sẽ xảy ra. Nhưng trong Angry Red Button thì ngược lại.

Giao diện màn đầu tiên của Angry Red Button
Giao diện màn đầu tiên của game phản xạ Angry Red Button

Game Angry Red Button là trò chơi đơn giản, trong đó bạn được khuyến khích để nhấn một nút mà không có áp lực nào cả. Trên giao diện chơi game bạn sẽ nhìn thấy một bàn phím nhỏ có chứa các nút với màu sắc khác nhau, chúng như đang nói chuyện với nhau, nút đỏ than phiền rằng không thể tiếp tục công việc nhấn nút liên tục được nữa, nhờ những nút khác khuyến khích anh ta bỏ đi và đừng bao giờ quay lại. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào các nút khi nó hiển thị hành động để khuyến khích nút đỏ. Sau khi nút đỏ được giải phóng, nó sẽ chuyển động khắp màn hình và bạn sẽ phải cố gắng để theo kịp những chuyển động đó.

Video giới thiệu game vui Angry Red Button

Không có điểm số, không có những thành tích cao để đạt được nhưng nó mang đến những trải nghiệm khá thách thức và hấp dẫn. Về bản chất, đây là một game phản xạ, có nghĩa là bạn phải đấu tranh để theo kịp với tốc độ của các nút hoặc đầu hàng và thừa nhận thất bại.

Theo kịp chuyển động của nút đỏ
Nút đỏ sẽ chuyển động ngày càng nhanh và bạn phải bắt kịp được nó để hoàn thành cấp độ

Mặc dù phần lớn thời gian bạn chỉ phải đấu tranh để nhấp vào nút và vượt qua các cấp độ, nhưng độ khó sẽ tăng dần, tốc độ cũng cần phải gia tăng để bắt kịp hành động của các nút. Do đó, bạn có thể phải giải quyết các câu đố khác nhau, đầy thách thức, dù cho chúng không khó như những trò chơi phiêu lưu thực sự nhưng cũng sẽ khiến bạn chóng mặt.

Angry Red Button là game dựa trên Flash vì vậy cả đồ họa và cơ chế game khá đơn giản, chất lượng hình ảnh ở mức bình thường, nhưng không có nhiều tính nghệ thuật, hình nền tương đối nhạt nhẽo.

Tuy vậy, Angry Red Button có thể là một cách tuyệt vời để thay đổi tâm trạng của bạn trong chớp mắt, không có nhiều khái niệm rườm rà, nhưng có một câu chuyện cười đẹp, những cấp độ thử thách. Do đó, nếu không chấp nhặt yếu tố đồ họa và lối chơi giản đơn của game, bạn sẽ có được một trải nghiệm thú vị.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: