Artpip 2.2.4 Bộ sưu tập hình nền tranh vẽ cổ điển

Tải về
5 (1) Artpip Miễn phí 38 Dung lượng: 64 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Artpip là ứng dụng hình nền nghệ thuật miễn phí cho máy tính Windows. Thay vì sử dụng hình nền HD, hình nền 4K phổ biến, bạn có thể “F5” Laptop của mình bằng hình nền tranh vẽ đầy tính nghệ thuật, tinh tế và giàu cảm xúc.

Ứng dụng hình nền tranh vẽ Artpip

Cài đặt Artpip miễn phí trên máy tính để chương trình đề cử hình nền mới mỗi ngày cho bạn. Với Artpip for Windows, desktop sẽ biến thành 1 triển lãm hội họa giá trị với những bức tranh, bức ảnh vô giá.

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện máy tính mặc dù đã sử dụng nhiều ứng dụng hình nền đẹp, hiện đại? Đừng lo đã có Artpip - 1 phương án thay thế tuyệt vời cho hình nền phổ biến. Artpip for PC cung cấp cho bạn kho hình nền tranh vẽ từ cổ điển đến hiện đại với màu sắc chân thực và sống động.

Ưu điểm nổi bật của Artpip

 • Hình nền mới được đề cử mỗi ngày và được chọn lọc kỹ càng bởi các biên tập viên của Artpip.
 • Sử dụng bộ sưu tập để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn.
 • Hình nền độ phân giải Ultra-HD 4K chất lượng cao.

Nâng cấp Artpip Pro

Với mức giá chỉ $9.99, người dùng Artpip Pro có thể thay đổi hình nền liên tục 5 phút/lần, truy cập bộ sưu tập ảnh cá nhân và quản lý thư viện ảnh gồm những bức hội họa yêu thích.

Thiết lập hình nền mỗi ngày

Artpip là phần mềm đơn giản, gọn nhẹ để thay đổi hình nền máy tính với độ phân giải 4K siêu sắc nét. Ảnh nền là những bức tranh nổi tiếng thế giới được thay đổi mỗi ngày hoặc lên lịch tùy ý.

Trong trường hợp bạn đặc biệt yêu thích 1 bức họa nào đó, ứng dụng Artpip còn có thể giúp bạn đặt hàng bản in chất lượng cao cho bức tranh đó và vận chuyển tới tận nhà.

Thay đổi hình nền tranh vẽ hàng ngày

Sau khi cài đặt Artpip nhanh, bạn có thể mở ứng dụng và khám phá ngay thư viện ảnh nền chất lượng, đa dạng mà chương trình cung cấp. Artpip cũng sẽ được tích hợp thẳng vào taskbar để thuận tiện để việc truy cập.

Mỗi hình nền sẽ bao gồm tên bức tranh và tác giả, bạn có thể xem thông tin này trong cửa sổ chính của app hoặc trên thông báo hệ thống. Sau đó đánh dấu bức tranh yêu thích để thêm vào mục Favorites.

Artpip sở hữu giao diện tối giản, giúp người dùng dễ dàng thiết lập mở ứng dụng tự động cùng với hệ thống, bật/tắt thông báo hay thiết lập hình nền nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt thời gian tự động thay đổi hình nền là 5 phút, 30 phút hay 1, 6, 12 hoặc 24 giờ. Đừng quên các tùy chọn như thời gian ra đời bức tranh (giai đoạn, kỷ nguyên), thể loại tranh sơn dầu, màu nước, phác thảo hay ảnh in…

Với những ưu điểm kể trên, Artpip là lựa chọn không tồi để bạn thay đổi phong cách cho máy tính của mình. Mỗi ngày sẽ là 1 hay nhiều bức hội họa kinh điển, tinh tế thay thế cho màn hình nền nhàm chán!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64 MB
 • Lượt xem: 162
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm