Artpip cho Mac 1.1.2 Ứng dụng hình nền nghệ thuật miễn phí

Tải về
3 (1) Artpip Miễn phí 19 Dung lượng: 45,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Artpip cho Mac là ứng dụng hình nền miễn phí, nhỏ gọn nằm trên thanh trạng thái hệ thống sau khi cài đặt. Artpip cho Mac biến màn hình desktop nhàm chán trở nên sinh động hơn mỗi ngày bằng các kiệt tác hội họa.

Artpip cho Mac là ứng dụng ảnh nền đẹp và miễn phí
Artpip cho Mac là ứng dụng hình nền đẹp và miễn phí

Màn hình máy tính luôn là thứ đập vào mắt người dùng đầu tiên mỗi khi mở máy. Vậy thì tại sao lại không khiến chúng trở nên hấp dẫn, khơi gợi cảm hứng cho bạn bằng loạt hình nền đẹp mắt cơ chứ. Và Artpip cho Mac chính là một trong những lựa chọn thay nền desktop hoàn hảo mà bất kỳ người dùng máy tính Apple cũng nên lưu vào danh sách.

Artpip cho Mac giúp người dùng đặt một bức tranh nghệ thuật lên màn hình máy tính mà cần lãng phí thời gian tìm kiếm ảnh chất lượng cao trên mạng. Tiện ích này nằm trên thanh trạng thái và tự động cập nhật hình nền mỗi ngày.

Download ứng dụng hình nền nghệ thuật Artpip cho Mac

Kết nối bộ sưu tập tranh nổi tiếng làm ảnh nền chất lượng cao

Quá trình cài đặt và cấu hình Artpip cho Mac khá nhanh chóng và không đòi hỏi tương tác người dùng nhiều. Bạn chỉ cần chọn chế độ, hình nền sẽ tự động thay đổi mỗi ngày và các bức hình mới đều được đặt đúng vị trí.

Lưu ý rằng Artpip cho Mac hoạt động dựa trên các hình ảnh người dùng biên tập và bạn không thể thay đổi ảnh nền hàng ngày. Tuy nhiên, khi đặt chế độ tùy chỉnh, người dùng chọn được bộ sưu tập và năm cho bức tranh, chỉnh cả tốc độ làm mới hình.

Nếu thoát ứng dụng, hình nền của Artpip cho Mac vẫn hiện trên màn hình, nhưng người dùng vẫn có khả năng điều hướng sang System Preferences và chỉnh lại nó. Qua cửa sổ chính của ưng dụng ảnh nền miễn phí, người dùng có thể chọn độ mờ hình hay chỉnh hiệu ứng nhờ sự trợ giúp của 2 thanh trượt tiện dụng.

Tùy chỉnh linh hoạt tần suất thay đổi hình nền trên Artpip cho Mac
Tùy chỉnh linh hoạt tần suất thay đổi hình nền trên Artpip cho Mac

Ảnh chất lượng cao

Mọi bức tranh trên Artpip cho Mac đều có độ phân giải 4K Ultra HD. Nó cho phép người dùng phóng to hay thu nhỏ hình ảnh khi sử dụng tổ hợp phím Control + Command + A hoặc dùng chuột để di chuyển tới các vùng ảnh khác nhau.

Nằm trong menu thanh trạng thái của Artpip cho Mac, người dùng sẽ thấy tên tranh cùng họa sĩ hiện trên màn hình hàng ngày. Công cụ này cũng dẫn người dùng tới của hàng Artpip.com. Tại đây, bạn có thể chọn đặt hàng tranh giấy hoặc canvas hay xem nhiều bức họa khác cùng tác giả.

Artpip cho Mac đặt một bức tranh nổi tiếng lên màn hình desktop
Artpip cho Mac đặt một bức tranh nổi tiếng lên màn hình desktop

Tính năng nổi bật của ứng dụng hình nền máy tính miễn phí Artpip cho Mac

 • Cập nhật liên tục các kiệt tác hội họa được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập chuyên nghiệp của nhà phát hành làm hình nền desktop mỗi ngày
 • Toàn bộ ảnh nền đều có độ phân giải chất lượng cao lên tới 4k Ultra-HD, được lưu giữ trên máy chủ của Artpip nên không chiếm dụng nhiều không gian bộ nhớ máy tính
 • Đặt hàng trực tiếp mọi bức tranh bản cứng yêu thích chất lượng cao ngay tại nhà

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng hình nền miễn phí Artpip cho Mac

 • Cải tiến giao diện người dùng
 • Thay đổi chế độ custom: người dùng giờ có thể chọn loại tranh họ muốn ngắm và tần suất cập nhật

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng hình nền Artpip cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.9 trở lên
 • Cài đặt Intel
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Cửa sổ cài đặt của Artpip cho Mac
Cửa sổ thiết lập Setting của Artpip cho Mac

Với tất cả tính năng kể trên, Artpip cho Mac đã chứng tỏ là công cụ thay hình nền máy tính đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nó không đòi hỏi quá nhiều thao tác, tự động thay đổi hiển thị luân phiên loạt ảnh nền nghệ thuật chất lượng cao. Nhờ đó, những người yêu hội họa dùng máy tính Mac có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình trên desktop mà không cần tốn thời gian đi xem triển lãm hay tìm ảnh trên mạng. Download Artpip cho Mac miễn phí nên đừng ngại tải về máy và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,9 MB
 • Lượt xem: 109
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm