Auto Web View ScreenSaver

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 830 KB
  • Lượt xem: 895
  • Lượt tải: 889
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Giới thiệu

Sử dụng các album ảnh của bạn để làm trình bảo vệ màn hình hoặc sử dụng các screensaver được thiết kế sẵn… có lẽ đã là chuyện quá bình thường. “Auto Web View ScreenSaver” sẽ dùng chính ngay các website yêu thích đang online của bạn để làm trình bảo vệ màn hình.

Vì là một trình screensaver nên “Auto Web View ScreenSavers” (AWV) sẽ đăng nhập vào ngay chính cơ cấu screensaver của Windows để thay thế cho screensaver trước đó ngay sau khi cài đặt xong. Việc còn lại của bạn chỉ là “Add” vào AWV các website yêu thích của mình là xong.

Công ty Esm Software đang bán ra bản Auto Web View ScreenSaver 4.01 với giá là 19,95 USD.

- Sau khi đăng nhập vào tính năng ScreenSaver của Windows, bạn sẽ thấy rằng AWV đã chiếm ngay vị trí trình screensaver mặc định, bạn nhấn ngay vào nút “Settings” để vào giao diện tinh chỉnh riêng biệt của trình screensaver đặc biệt này.

- Nhấn vào thẻ “Playlist” để hiện ra giao diện “add” website -> bạn sẽ thấy rằng AWV đã “add” sẵn cho bạn một số website nổi tiếng như CCN, Sporting News… cũng như kết hợp luôn cả tính năng sử dụng album ảnh làm trình bảo vệ màn hình, nhưng tính năng này có lẽ đã quá quen thuộc nên không cần đề cập đến -> Nhấn vào nút “Add” để hiện ra giao diện “Enter Pages…” -> Đặt tên cho website nhập vào ở ô “WebPage/Image Name”.

Lưu ý: bạn phải gõ đầy đủ và chính xác địa chỉ website đang hiển thị thì AWV mới hiểu và bật lên đúng website cần dùng. Tốt hơn hết là bạn nên copy địa chỉ ở ô “Address” của website đang hiển thị trên trình duyệt rồi dán nó vào ô “Enter Pages…”.

- Khi đã dán xong thì nhấn OK để hoàn tất -> Lúc này, địa chỉ của website đã “add” vào sẽ xuất hiện trong danh sách -> Nhấn vào nút “Preview” để xem trước kết quả screensaver (bạn nên bỏ chọn các website khác để chỉ xem riêng website mà bạn vừa “add” vào).

Bạn nên chịu khó nhập địa chỉ của mọi website yêu thích để khi trình screensaver được kích hoạt là bạn đã có thể duyệt được nhiều website một cách gián tiếp thông qua trình bảo vệ màn hình.

Để AWV được hấp dẫn và độc đáo hơn, bạn nên đăng nhập vào các thẻ còn lại như Default Options, Page Scrolling, Admin Options, Marquee… để thực hiện các tinh chỉnh cần thiết.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo