AutoBacktrack 1.2 Beta Phần mềm thu âm và hòa âm phối khí chuyên nghiệp

Tải về
5 (5) Brad Van Sickle Miễn phí 1.464 Dung lượng: 19,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

AutoBacktrack là một phần mềm thu âm, chơi hay hòa âm phối khí rất tiện ích và phù hợp cho những ai yêu âm nhạc. Nó giống như một phòng thu ảo giúp người dùng ghi lại, phân tích và kiểm tra track cũng hòa âm một cách đầy chuyên nghiệp.

AutoBactrack với giao diện màn hình chính

Người dùng đang băn khoăn không biết có cách nào để nghe lại danh sách bài hát của mình một cách tự động, đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt họ muốn thực hiện điều đó ở nhà vừa tiện lại không tốn tiền đến phòng thu. Thẩu hiểu được những mong muốn đó mà AutoBacktrack đã ra đời để giúp người dùng thực hiện được những nhu cầu sử dụng cần thiết này.

AutoBacktrack không chỉ có tính năng tự động của một đầu thu kỹ thuật số chất lượng, mà nó còn cho phép ngườ dùng có thể tạo và vẽ một loạt các sự kiện xảy ra khi muốn phát lại danh sách bài hát. Hơn thế nữa, nó còn được coi là 1 giải pháp hợp lý cho bạn không cần phải đến phòng thu để tiết kiệm tiền và không tốn nhiều công sức để chơi những bản nhạc mình thích.

Thêm nữa, AutoBacktrack còn có tính năng cho phép người dùng nâng cao danh sách bài hát của mình bằng cách nhúng tất cả hiệu ứng âm thanh với nhau và chơi cùng bất cứ loại nhạc cụ nào bạn thích.

AutoBactrack với giao diện phần mở rộng tính năng

Chi tiết những tính năng chính của AutoBacktrack

Giao diện dễ sử dụng

Sau khi ứng dụng hoàn tất việc cài đặt và chạy ổn định, người dùng sẽ thấy giao diện rất trực quan và dễ sử dụng của phần mềm được hiện ra. Để làm nó đơn giản hơn, giao diện người dùng đóng vai trò như 1 bản đồ nơi giúp họ có thể thêm đa dạng các nhạc cụ và công cụ nâng cao để giúp bạn lấy được những hiệu ứng âm thanh như mong muốn.

Bạn sẽ thấy rất vui khi mình có thể dễ dàng thay đổi các thông số của nút plugin, hơn nữa người dùng hoàn toàn có thể thêm thông tin vào phòng thu ảo của mình thông qua menu. Thêm nữa, việc kết nối và không kết nối các chân vào plugin là rất đơn giản.

Cho phép bạn chơi nhạc nhiều nhạc cụ khác nhau

Như đã được đề cập ở phần trên, ứng dụng thân thiện này là để giúp người dùng tạo 1 phòng thu ảo, nơi họ có thể kiểm tra, ghi âm và phân tích giọng cùng với các hiệu ứng âm thanh rất chuyên nghiệp. Một trong số công cụ hiệu ứng âm thanh cho bạn gồm: DuckDelay, Echo, Compressor, Biquad, StereoVerb, Tremolo or ValveRect, ...

Hơn thế nữa, ứng dụng này cho phép bạn thử phối hợp các nhạc cụ với nhau, ví như bạn là 1 người chơi guitar, bạn muốn cố gắng đạt được một hiệu ứng âm thanh độc đáo bằng cách chơi cùng violin, saxophone hay trống. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tiền và công sức với ứng dụng thu âm thông mình này.

Tóm lại, AutoBacktrack là một phần mềm thu âm, chợi nhạc và hòa âm phối khối đầy chuyên nghiệp, rất thích hợp cho những ai có sở thích và đam mê âm nhạc, âm thanh. Bạn hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhé!

Minh Châu

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2 Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,4 MB
  • Lượt xem: 1.655
  • Lượt tải: 1.464
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm