Awakening of Darkness cho Android 1.1.0 Game nhập vai giải cứu thế giới trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 351 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Awakening of Darkness cho Android là tựa game nhập vai hành động mới lạ sử dụng công nghệ 3D Unity Engine tân tiến trên thế giới đến từ hãng ứng dụng GamesDom, Trung Quốc. Nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm ngay sân chơi PvP cực chất này nhé.

Thu thập các trang thiết bị miễn phí từ các vòng chơi
Thu thập các trang thiết bị miễn phí từ các vòng chơi

Awakening of Darkness cho Android là tựa game nhập vai di động 3D PvP cho phép người chơi trải nghiệm một chế độ chơi game hoàn toàn mới. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng phương Tây cùng những thiết kế nghệ thuật hàng đầu thế giới, hiệu ứng tuyệt vời, trải nghiệm chơi game độc đáo và thiết lập hệ thống thành tích, GamesDom đã trang bị những yếu tố tuyệt vời nhất cho phiên bản game MMORPG hay nhất năm này.

Game không chỉ dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới ảo với cốt truyện kịch tính, hấp dẫn, mà còn mang đến một thiết kế giao diện tuyệt vời với đồ họa tuyệt đẹp sử dụng công nghệ 3D Unity Engine hiện đại mới nhất trên thế giới, khiến người chơi cảm thấy như lạc vào một thế giới mơ hồ thật giả lẫn lộn. Ngoài ra, với hệ thống nhân vật đa dạng và tạo hình hầm hố, người chơi cũng được trải nghiệm những khả năng và kỹ nghệ độc đáo đến từ mỗi nhân vật hỗ trợ bạn trong các vòng chơi.

Tham gia những trận đánh trùm trong game
Tham gia những trận đánh trùm trong game

Tính năng nổi bật của game Awakening of Darkness trên Android

Cốt truyện hấp dẫn

Toàn thế giới đang phải đối mặt với sự xâm nhập và tấn công của ma quỷ và bè lũ xác sống. Chiến tranh nổ ra ở khắp mọi nơi, những cuộc bạo loạn cũng liên tiếp xảy ra không ngừng, thế giới đang dần bị diệt vong, sự tồn vong của các chủng tộc trên thế giới cũng đang bị đe dọa. Đứng trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, bạn chính là người duy nhất có thể giải cứu thế giới khỏi thảm họa đổ vỡ. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục của mình. Để trở thành một hiệp sĩ rồng và kiến thiết lại thế giới, bạn phải tiêu diệt hết lũ ma quỷ và xác sống, đồng thời giải cứu tất cả mọi người. Vào thời điểm bạn cho rằng cuộc hành trình của mình đã kết thúc, bạn nhận ra bản thân chỉ là một món đồ chơi đơn thuần trong tay Chúa, hãy chiến đấu chống lại họ.

Nâng cấp và đối mặt với thử thách trong game
Nâng cấp và đối mặt với thử thách trong game

Thiết kế nghệ thuật tuyệt vời

Chủ đề chính của game là phong cách giả tưởng phương Tây. Những nhân vật dễ thương, những cảnh mô phỏng hoàn hảo với hiệu ứng ánh sáng, các thiết lập cấp độ game chi tiết, tất cả những yếu tố đó đều cung cấp một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người chơi. Với tất cả những tương tác xung quanh bạn cùng với những người chơi khác, Awakening of Darkness nhất định sẽ đưa người chơi bước vào thế giới game ảo với một cảm giác như thật.

Chế độ chiến đấu PvP trong thời gian thực
Chế độ chiến đấu PvP trong thời gian thực

Thiết lập nhân vật đa dạng

Có 5 tuyến nhân vật trong game. Mỗi nhân vật đại diện cho một chủng tộc và cho phép người chơi trải nghiệm các nhân vật và đặc tính khác nhau của mỗi chủng tộc. Các nhân vật và chủng tộc bao gồm:

 • Paladin: Nữ yêu khát máu
 • Demon Hunter: Người lùn
 • Warlock: Xác sống
 • Shaman: Quái vật khổng lồ
 • Beastmaster: Thủy quái

Hệ thống tương tác độc đáo

Awakening of Darkness cung cấp những liên kết mạnh mẽ giữa những người chơi bằng cách sử dụng hệ thống tương tác đặc biệt. Bất kể hệ thống phường hội trong game như thế nào, nhưng với giao diện trò chuyện, nhóm PK hay bất kỳ trận đánh nào khác trong game đều sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn tương tự với chơi game trên PC. Toàn bộ hệ thống gần như đã hoàn thiện thậm chí còn bao gồm cả hệ thống giao dịch giữa những người chơi với nhau.

Game chiến đấu với những người chơi thật
Game chiến đấu với những người chơi thật

Hướng dẫn chơi game Awakening of Darkness trên Android đạt điểm cao

Luôn sử dụng điều khiển tự động

Với hệ thống điều khiển tự động, việc hoàn thành các nhiệm vụ chỉ đơn giản là một cú chạm. Điều này vô cùng hiệu quả đặc biệt đối với những người chơi mới chưa quen với nội dung game. Trong khi chế độ điều khiển tự động sẽ hướng dẫn bạn trong game vì vậy bạn không cần sử dụng chế độ chiến đấu tự động nữa.

Nhận những phần thưởng hấp dẫn khi tăng cấp

Hãy cố gắng đạt tới một cấp độ nhất định nào đó trong game để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Ví dụ nếu bạn đạt tới cấp độ 5, bạn có thể thu thập được thuốc độc và kim cương miễn phí.

Nhận phần thưởng khi chơi game trực tuyến

Bạn có thể nhận được những phần thưởng tốt hơn khi đăng nhập vào hệ thống và chơi game trực tuyến trong một thời gian nhất định. Mỗi ngày bạn có quyền nhận được 4 phần thưởng khi chơi game trong vòng 60 phút.

Hoàn thành các thành tích trong game

Trong bảng thành tích của Awakening of Darkness bao gồm 6 loại bao gồm các nhiệm vụ, cấp độ, nạp tiền, sử dụng, VIP và tiền vàng. Tập trung vào các nhiệm vụ để hoàn thành mà không cần tốn tiền để mua. Hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể giành được điểm kinh nghiệm.

Mở khóa nhân vật

Mặc dù hầu hết các nhân vật đều phải mở khóa bằng tiền, tuy nhiên, bạn vẫn có thể mở khóa các nhân vật thông qua nỗ lực của bạn với một số nhân vật như Killing The Innocent và Combat Master trong đó bạn chỉ cần tiêu diệt một số người chơi nhất định.

Cấu hình hệ thống chiến đấu tự động

Bạn nên thiết lập hệ thống chiến đấu tự động càng nhiều càng tốt. Ví dụ khi bạn phải đối phó vời những con quái vật mạnh mẽ, bạn cần thiết lập chế độ tự động để nhân vật của bạn có thể trụ được lâu hơn.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về