Back2zip 125

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 523 KB
  • Lượt xem: 1.804
  • Lượt tải: 1.801
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Giới thiệu
Phần mềm Back2zip sử dụng chuẩn ZIP & ZIP 64 để quản lý và sao lưu tài liệu dưới dạng file ZIP. Back2zip hoạt động hoàn toàn ở chế độ nền nên không làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn chỉ mất có 2 phút để download và cài đặt rồi để nó tự động bảo vệ tài liệu của mình, thế là bạn có thể thoải mái chú tâm vào những công việc khác.
Back2zip là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không có spyware/shareware. Nó không cài đặt thêm bất kỳ file DLL hay chương trình nào khác. Là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sẽ không có bất kỳ một yêu cầu mua bán bất cứ thứ gì!

Bạn có biết rằng 96% người sử dụng máy tính nói rằng họ từng phải đối mặt với vấn đề mất dữ liệu nghiêm trọng? Nói cách khác, sẽ có lúc bạn rơi vào tình trạng ấy. Bạn thấy sao khi bất chợt nhận ra tài liệu của mình đã biến mất? Chắc chắn bạn muốn tiến hành sao lưu thường xuyên nhưng bao lâu thì bạn làm thế một lần? Hẳn bạn thường bao biện rằng sẽ chẳng có gì xảy ra với dữ liệu của mình nhưng rõ ràng đó là một nhận định sai lầm và nguy cơ mất dữ liệu là có thật. Nhưng không sao, trong tay bạn giờ đây đã có Back2zip.

Back2zip sử dụng chuẩn nén ZIP & ZIP-64 để liên tục theo dõi và sao lưu tài liệu dưới dạng file ZIP.Back2zip hiệu quả đến mức nó có thể hoạt động ở chế độ nền nên không hề ảnh hưởng đến công việc ủa bạn. Chỉ tốn có 10 giây để cài đặt rồi để phần mềm tự động bảo vệ tài liệu, thế là bạn có thể thoải mái chú tâm vào những công việc khác.

Vài tính năng nổi bật của "Back2zip":
- Tự động sao lưu ở chế độ nền, không hề ảnh hưởng đến công việc của bạn.
- Không cần phải tiến hành các thao tác xử lý phức tạp - chỉ cần cài đặt rồi để phần mềm tự hoạt động - thế là dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn!
- Lưu các bản sao lưu hàng ngày trong 2 tuần.
- Có thể kích hoạt từ icon trên system tray.
- Các phím tắt: ESC để thoát, CTRL-N để khởi động sao lưu.
- Dễ dàng tùy biến: Chỉnh fonts cho phù hợp.
- Cập nhật nhanh và đơn giản.
- Không cài thêm file DLLS (no OCX, VBX, VB, MFC, Flash, IE etc).
- Không có ad-ware, spy-ware.
- Không cần các thư viện runtime hỗ trợ (không VB, JAVA ...) .

Theo timphanmem

Liên kết tải về

Link Download chính thức: