Boxifier 1.5.21 Phần mềm đồng bộ và sao lưu thư mục tuyệt vời cho Dropbox

Tải về

3 (1) Kenubi SRL Tính phí 09 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XPVista/7/8/10

Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, Boxifier dễ dàng đồng bộ mọi thư mục được chọn trên máy tính trực tiếp lên Dropbox, mà không cần sao chép trước vào danh mục tài khoản.

Mở ứng dụng chỉ với một nhấp chuột ngay thư mục cần sao lưu với Boxifier
Mở ứng dụng chỉ với một nhấp chuột ngay thư mục cần sao lưu với Boxifier

Boxifier là phần mềm nhỏ gọn và đáng tin cậy. Nó cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ bất kỳ thư mục nào trên máy tính cá nhân lên không gian lưu trữ trên Dropbox. Ứng dụng giúp chuyển hoàn toàn nội dung của thư mục được chọn vào Dropbox chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản. Phần mềm cũng hỗ trợ chống di chuyển thư mục bất hợp pháp.

Video giới thiệu cách hoạt động của phần mềm đồng bộ và sao lưu dữ liệu Boxifier

Điểm nổi bật của phần mềm đồng bộ và sao lưu dữ liệu Boxifier

Trợ lý đồng bộ Dropbox chuyên nghiệp

Dropbox là tiện ích lưu trữ đám mấy tuyệt vời và cập nhật dữ liệu nhanh chóng bằng cách chuyển đổi các tệp tin vào thư mục riệng trên máy tính người dùng. Boxifier được thiết kế để tối giản hóa quá trình này. Nó cho phép upload tệp tin lên Dropbox mà không cần di chuyển chúng sang các thư mục khác. Thay vào đó, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ toàn bộ danh mục ngay tại vị trí dữ liệu nguồn.

Khi cài đặt Boxifier lên máy tính, phần mềm cung cấp tùy chọn nhanh trên menu của Windows Explorer. Nhờ đó, chỉ cần nhấp chuột một cái, mọi dữ liệu bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức được đồng bộ. Danh sách thư mục kèm chi tiết đường dẫn của chúng trên máy tính sẽ được hiển thị đầy đủ trên giao diện Boxifier.

Thao tác chuyển đổi tệp tin đơn giản

Sử dụng tính năng của Boxifier, người dùng không cần phải đợi cho đến tận khi những tệp tin lớn được sao chép lên thư mục Dropbox. Bởi nó biến mọi danh mục trên máy tính thành nơi để chia sẻ. Ngoài ra, vòng tròn màu xanh lá cây sẽ xuất hiện trên biểu tượng thư mục trong Windows Explorer, để thông báo cho người dùng biết rằng tệp tin lựa chọn ngay lập tức được chuyển lên Dropbox.

Người dùng cũng có thể kích hoạt hệ thống bảo vệ dữ liệu, nhằm mục đích ngăn chặn thư mục quan trọng bị xóa hay sửa đổi bất hợp pháp trên lưu trữ đám mây. Chương trình có thể ngăn Dropbox loại bỏ hay cập nhật thông tin lên thư mục chính và thư mục con.

Dừng hoạt động liên kết giữa thư mục và Dropbox

Boxifier giúp người dùng đồng bộ thư mục nhanh nhưng cũng có thể tạm dừng mọi liên kết của nó với tài khoản lưu trữ đám mây chỉ với vài thao tác di chuột. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nó ngay trên giao diện Boxifier.

Kiểm soát chặt chẽ dữ liệu đồng bộ lên Dropbox
Kiểm soát chặt chẽ dữ liệu đồng bộ lên Dropbox

Tính năng chính của phần mềm đồng bộ và sao lưu dữ liệu Boxifier

 • Thao tác đồng bộ đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục lựa chọn.
 • Chuyển và đồng bộ dữ liệu từ ổ đĩa ngoài lên Dropbox và đảm bảo chúng không bị xóa kể cả khi mất kết nối với ổ đĩa đó.
 • Truy cập dễ dàng dữ liệu trên mạng nội bộ và sao lưu NAS (thiết bị lưu trữ gắn vào mạng) lên Dropbox.
 • Đồng bộ máy chủ chứa dữ liệu phân quyền thư mục và chia sẻ tài nguyên của doanh nghiệp lên Dropbox trong khi vẫn sử dụng được nó dưới dạng tài khoản cá nhân.
 • Thông báo khi hoàn thành đồng bộ, dễ dàng chia sẻ và xem dữ liệu trên Dropbox.

Boxifier làm việc với nhiều ổ đĩa mạng dưới dạng cá nhân và doanh nghiệp cùng lúc
Boxifier làm việc với nhiều ổ đĩa mạng dưới dạng cá nhân và doanh nghiệp cùng lúc

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm Boxifier

Phần mềm có mất phí không?

Boxifier bản Basic hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ đồng bộ 1 thư mục nội bộ vào Dropbox. Nếu bạn cần đồng bộ nhiều dữ liệu hơn từ các thiết bị di động/USB/ổ đĩa ngoài hay ổ đĩa mạng, thì có thể nâng cấp lên phiên bản Prenium.

Tôi có thể thử tính năng của bản Prenium không?

Ở bản Basic, Boxifier cho tất cả người dùng trải nghiệm tính năng cao cấp trong 30 phút làm việc bất cứ lúc nào. Khoảng thời gian đó đủ để bạn quyết định phần mềm tiện ích này có đáng để bỏ tiền ra mua hay không.

Có cần sao chép hay di chuyển thư mục lên Dropbox không?

Không. Phần mềm cung cấp giải pháp đồng bộ thông minh. Người dùng không cần di chuyển hay thao tác gì hết. Chỉ cần tùy chọn đồng bộ, Boxifier sẽ hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn.

Boxifier là phần mềm tiện ích, được thiết kế để tăng tốc độ và đơn giản hóa quá trình chia sẻ dữ liệu trên Dropbox. Nó chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và tăng độ bảo mật dữ liệu cho công việc của bạn khi sử dụng tiện ích lưu trữ đám mây online.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.21
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 6 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XPVista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm