Camera Translator cho Android 1.8 Ứng dụng dịch ảnh trên Android

Tải về

5 (1) AugmReal Miễn phí 381 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Camera Translator for Android là ứng dụng chuyên dịch hình ảnh sang văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Camera Translator chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Dịch văn bản từ ảnh với Camera TranslatorCamera Translator hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hiện nay, Google Translate đang thống lĩnh danh sách ứng dụng hỗ trợ dịch thuật, kể cả dịch hình ảnh, dịch văn bản, giọng nói trên Google Play. Mới đây nhất, tính năng Tap to Translate và cho phép tải xuống các bản dịch để dịch ngoại tuyến cũng được ra mắt càng khiến công cụ dịch này trở nên cuốn hút người dùng hơn nữa. Tuy nhiên, ngoài Google Translate, Play Store còn có một số tiện ích khác hoạt động tương đối tốt và cũng đã hỗ trợ tiếng Việt, trong đó, phải kể đến Camera Translator.

Về cơ bản, Camera Translator là một ứng dụng dịch thuật chuyên dịch văn bản từ hình ảnh. Người dùng đơn giản là cài đặt Camera Translator trên máy, mở ứng dụng, sau đó, điều chỉnh thiết bị sao cho nội dung trên ảnh cần dịch nằm gọn trong khu vực camera và lúc này, chúng sẽ được dịch sang thứ tiếng bạn muốn. Điểm thú vị là ở chỗ, ngay từ ban đầu, tiện ích đã tự động thăm dò và thiết lập sẵn chế độ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cho bạn. Nếu muốn chuyển đổi ngôn ngữ, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải màn hình để tùy chỉnh lại.

Tính năng của ứng dụng dịch ngôn ngữ Camera Translator for Android

 • Dịch văn bản qua hình ảnh: Đơn giản là đặt ống kính máy ảnh trước từ bạn muốn dịch và kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Nếu đường truyền Internet ổn định thì quá trình dịch còn nhanh hơn nữa.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, Phần Lan, Ý, Slovak, Bulgari, Pháp, Nhật, Slovenia, Catalan, Đức, Hàn, Tây Ban Nha, Trung giản thể, Hy Lạp, Latvia, Thụy Điển, Trung phồn thể, Haiti (Creole), Lithuania, Thái, Czech, Hebrew, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Hindi, Ba Lan, Ukraina, Hà Lan, Hmong Daw, Bồ Đào Nha, Hungari, Rumani, Estonia, Indonesia và Nga.
 • Khi thay đổi thiết lập ngôn ngữ mặc định, các bản dịch sẽ được tải xuống và bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay khi quá trình này hoàn tất.
 • Hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học (OCR) trong các ngôn ngữ sau: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, Bulgari, Catalan, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungari, Indonesia, Ý, Latvia, Lithuania, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Nhìn chung, khả năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của Camera Translator khá tốt nhưng ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế nhất định như dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chưa chính xác, chỉ hỗ trợ tài liệu in, không hỗ trợ tài liệu viết tay, thiên về dịch từng từ thay vì cụm từ hay đoạn văn bản.... Nếu đang cần một công cụ dịch nhiều tính năng hơn thì bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng Dolphin Translate, Word Lens hay Google Translate.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,7 MB
 • Lượt xem: 579
 • Lượt tải: 381
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm