Carte Game lá bài ma thuật

Truy cập

3,7 (23) OnNet Miễn phí 1.352 Ngày:

Carte là game MMO dạng bài ma thuật với lối chơi quen thuộc trên trình duyệt.

Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên trang chủ của Carte là người chơi có thể tham gia vào những ván bài ma thuật đầy cuốn hút.

Điểm đặc sắc của Carte nằm ở thiết kế đồ họa 3 chiều đẹp mắt cùng số lượng quân bài phong phú. Người chơi sẽ chọn một quân bài hero làm quân bài chính, sau đó tổng hợp 64 quân bài hỗ trợ trong tấn công lẫn phòng thủ. Carte cũng có gameplay cực kỳ cân bằng và sâu sắc.

Một số hệ thống như guild cho các tay bài hợp tác với nhau cũng được xây dựng ngay trong Cartecùng với hàng loạt giải đấu được tổ chức hàng ngày tạo nên cộng đồng Carte vô cùng sôi động – điều này thể hiện tính tương tác rõ nét của Carte. Giao diện game phiên bản toàn cầu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí.

Trong Carte, deck được chia làm 5 phe chính, mỗi phe tượng trưng cho một thuộc tính của lá bài. Người chơi cần lưu ý: chọn hero phe nào thì nên sử dụng quân thuộc tính đó để tránh mất máu.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ có đủ 5 deck cơ bản, tuy nhiên có thể mua thêm lá bài và tập trung vào một vài deck nhất định để hỗ trợ các lá bài tốt hơn.

Phân loại 5 phe:

  • Aspire (màu đỏ): vương quốc của sắt thép và chiến tranh… Vương quốc này có lực lượng lính mạnh, ATK cao, HP giấy. Đây là phe dễ chơi và phù hợp với người mới bắt đầu.
  • Kaideron (màu tím/đen): thế giới của ma quỷ. Lực lượng của phe này bao gồm thây ma, ma cà rồng, hồ ly tinh… Người dùng cần lưu ý các deck này vì chúng có phép lời nguyền, làm đối phương mất máu, giảm chỉ số, làm đối phương mất bài. Khi chiến đấu cùng Kaideron, người chơi thường giành phần thắng nhờ đối phương không có bài đánh tiếp chứ không phải do hero chết. Deck này hỗ trợ nhiều kỹ năng, thủ thuật nhưng lại yêu cầu thời gian triển khai lâu, không phù hợp với người chơi thích đánh nhanh rút gọn.
  • Sierrion (màu xanh lá cây) – Mother of Nature: nhóm thế lực tự nhiên, bao gồm các chủng tộc trong rừng như Efl, thú… với khả năng kêu gọi các linh hồn từ rừng sâu tới hỗ trợ, có khả năng tiêu diệt đối phương nhờ số lượng áp đảo.
  • Saike (màu vàng/trắng) – phe ánh sáng thần thánh, là sự tổng hợp của nhiều thành phần như con chiên phụng sự nhà thờ, vùng đất nằm trong sự thống trị của giáo hội và cả các thiên thần. Saike mạnh mẽ nhờ ATK cao, có khả năng đánh xuyên hàng phòng thủ đối phương và kỹ năng buff cho đồng đội tốt; ma thuật nhiều cũng như khả năng miễn nhiễm phép thuật cao.
  • Archan (màu xanh da trời): vương quốc của phép thuật và khoa học. Phe này tấn công bình thương nhưng có kỹ năng phép thuật cực mạnh, có khả năng tấn công trực tiếp anh hùng của bạn kể cả khi đã dàn đội hình phòng thủ dày đặc. Archan sử dụng chính là lá bài ma thuật để tấn công đối phương. Đây là deck có sức mạnh phép thuật số một trong Carte.

Lá bài trong Carte bao gồm: card creature, magic, item, hero, shard. Lá bài cũng được xếp hạng là: basic, common, uncommon, rate, elite, arena, raid, CE; trong đó card basic là loại mua lẻ trong shop, từ loại common đến rarem elite người chơi phải tự chế hoặc mua ngẫu nhiên trong shop theo gói, arena là card mua bằng điểm chiến đấu trên đấu trường, raid là lá bài nhận được khi đánh boss, CE (Collector Edition) là loại card có hình thức đẹp mắt.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.419
  • Lượt tải: 1.352
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm