Caustic 3.2.0 Ứng dụng tạo nhạc miễn phí cho máy tính

Tải về

Caustic là ứng dụng giúp người dùng tạo ra các bài hát từ những âm thanh nguyên bản bằng cách sử dụng hàng loạt các công cụ hữu ích như nhạc cụ điện tử, beatbox, máy xử lý âm thanh và tạo hiệu ứng.

Giao diện chính của ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic cho máy tính

Được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích âm nhạc và sáng tác bài hát, ứng dụng tạo nhạc cho máy tính Caustic bao gồm nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng tạo ra các âm thanh nguyên bản và những tiếng beat đầy cuốn hút. Với giao diện trông hết sức quen thuộc với các DJ, phần mềm tạo nhạc cho máy tính này cho phép người dùng tạo ra và chỉnh sửa bản nhạc của riêng mình trong thời gian thực.

Sử dụng bộ công cụ điều chỉnh ngẫu nhiên và phong phú

Khi mới bắt đầu sử dụng phần mềm tạo beat cho máy tính Caustic, người dùng sẽ nhìn thấy một phần hướng dẫn sử dụng ngắn gọn giải thích cách sử dụng cơ bản. Phần hướng dẫn đó cũng xuất hiện trong từng màn hình. Nếu thế là chưa đủ, người dùng có thể tìm hiểu về các tính năng triển vọng của ứng dụng này bằng cách xem một vài video hướng dẫn sử dụng trên mạng.

Ứng dụng tạo beat cho máy tính Caustic có tính năng ghi âm MIDI và hàng loạt các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời cho phép người dùng can thiệp vào âm thanh của bản nhạc. Tính năng chỉnh sửa và phối nhạc đều hết sức dễ hiểu và dễ sử dụng bao gồm nhiều nút vặn, nút bấm và bàn phím ảo khiến người dùng có cảm giác như mình đang ở trong một studio ghi âm thực sự.

Dễ dàng chỉnh âm của bài hát bằng ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic cho máy tính
Dễ dàng chỉnh âm của bài hát bằng ứng dụng âm nhạc miễn phí Caustic cho máy tính

Sử dụng các công cụ tổng hợp, phối nhạc và điều chỉnh âm thanh

Ứng dụng âm nhạc Caustic cho phép người dùng kết hợp các âm thanh khác nhau và điều chỉnh hàng loạt các thiết lập để tạo ra bài hát theo từng nốt một. Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ tổng hợp khác nhau, nhiều mẫu sóng, bảng hòa âm, chuyển tần số theo phong cách truyền vô tuyến tầm xa, mô phỏng âm thanh của dây đàn, âm thanh đơn sắc, có một mô đun được tùy chỉnh hoàn toàn, máy đánh trống và beatbox, organ thay đổi tông và bộ hòa âm 8 quãng.

Hơn thế nữa, phần mềm nhạc cho máy tính Caustic còn được tích hợp với công cụ phối âm thanh với các hiệu ứng làm chậm và tạo tiếng vang, các tùy chọn chỉnh âm, bộ cân bằng giúp điều chỉnh tiếng bass và tần số, bộ hạn chế và bộ sắp xếp dãy bài hát. Nhờ có các hiệu ứng được tích hợp sẵn, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh bằng cách biến dạng âm, nén âm, tạo hiệu ứng điệp khúc và sử dụng nhiều công cụ khác.

Tạo ra bộ sưu tập âm nhạc của riêng mình với các bản nhạc tuyệt vời

Về cơ bản, Caustic là một ứng dụng chỉnh âm hiệu quả cho máy tính bao gồm nhiều tính năng và kiểu điều khiển. Điều này khiến Caustic trở thành một ứng dụng tạo nhạc hiệu quả với rất nhiều triển vọng. Các tùy chọn của ứng dụng âm nhạc Caustic cho máy tính đều rất dễ hiểu và dễ sử dụng, cho phép người dùng tập trung vào quá trình tạo nhạc thay vì mất thời gian học cách điều chỉnh âm thanh phức tạp. Ứng dụng âm nhạc này có giao diện phù hợp có thể được sử dụng trên các thiết bị cảm ứng, hỗ trợ toàn diện cho quá trình phối nhạc, chỉnh âm và chỉnh sửa nhiều thứ khác trong thời gian thực. Bạn có thể tải Caustic để tiến hành chỉnh âm và tạo ra các bản nhạc ưa thích ngay bây giờ.

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,3 MB
 • Lượt xem: 868
 • Lượt tải: 501
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • AudioSauna 🖼️ Ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp
 • LMMS 🖼️ Phần mềm soạn nhạc miễn phí cho máy tính
 • FL Studio 🖼️ Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp
 • MuLab 🖼️ Phần mềm sản xuất nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm