CelebsLike.Me Ứng dụng xem mình giống người nổi tiếng nào

Truy cập
3 (1) Microsoft Miễn phí 213 Ngày:

CelebsLike.Me là ứng dụng cho biết bạn giống với người nổi tiếng nào nhất thông qua nhận diện khuôn mặt. Hãy chọn 1 tấm ảnh ưng ý nhất và đưa lên ứng dụng mới toanh của hãng Microsoft này để xem liệu mình có họ hàng với ngôi sao nào không.

Giao diện ứng dụng CelebsLike.Me
Giao diện ứng dụng xem mình giống người nổi tiếng nào CelebsLike.Me

Trên trang chủ, bạn có thể chọn thử vài tấm hình mà ứng dụng gợi ý để xem cách thức hoạt động của ứng dụng này ra sao. Khi đã sẵn sàng và tìm ra được tấm hình đẹp nhất của mình thì hay chọn Use Your Own Photo để tải hình ảnh của mình lên. Bạn nên chọn những tấm hình chân dung với khuôn mặt rõ một chút để ứng dụng dễ nhận diện.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy kết quả hiện ra cho biết mình giống nhân vật từng được đề cử giải Oscar nào nhất, kèm theo đó là mức độ giống được tính bằng phần trăm. Bên dưới kết quả này sẽ là hình ảnh của 3 người nổi tiếng sở hữu khuôn mặt giống bạn nhất. Dưới đây là kết quả của Trung Quân Idol, có lẽ do sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh mà kết quả có tới 2 cô gái.

Kết quả của Trung Quân Idol
"Thần mưa" Trung Quân trông giống 2 hotgirl của Hàn Quốc là Park Shin-Hye và Bae Suzy

Kết quả đoán mặt của Hằng Bing Boong có vẻ cũng khá giống với tỉ lệ phần trăm tương đối cao. Sau khi thấy kết quả thì bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh lên Facebook hoặc Twitter.

Kết quả của Hằng Bing Boong
Kết quả hiển thị cho hình ảnh của Hằng Bing Boong khá giống

Không chỉ đo độ đẹp trai, xinh gái, bạn cũng có thể dễ dàng tìm xem diện mạo của mình trông giống nhân vật nổi tiếng nào với ứng dụng vui này. Nhưng dù trông có giống nhau tới mấy thì bạn sẽ còn phải nỗ lực nhiều nếu muốn giống họ. Đơn giản là vì diện mạo không phải là tất cả lý do làm nên sự thành công.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 313
  • Lượt tải: 213
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm