CloudBuckit 4.1.0.0 Quản lý tài khoản lưu trữ đám mây đa tiện ích

Tải về
3 (1) MyCloudBuckit Tính phí 52 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

CloudBuckit là phần mềm quản lý nhiều tài khoản lưu trữ mây trên cùng một màn hình máy tính với nhiều tính năng hấp dẫn và thiết thực cho mọi người.

CloudBuckit quản lý nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây tại cùng một vị trí.
CloudBuckit quản lý nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây tại cùng một vị trí.

Các dịch vụ lưu trữ trực tuyến đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của con người. Sở dĩ như vậy, bởi không những nó giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trên hệ thống mà còn có thể kết nối với dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều tài khoản cùng lúc khiến bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc quản lý vì phải mở nhiều tab trình duyệt hay phải thao tác cài đặt nhiều lần những tiện ích này? CloudBuckit là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Nó hỗ trợ một số lượng lớn các dịch vụ lưu trữ, đồng thời, giúp bạn quản lý nội dung trên đám mây, chuyển đổi, chia sẻ dữ liệu, sao lưu, di chuyển và đồng bộ hóa dữ liệu.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý đa tài khoản lưu trữ đám mây tiện ích CloudBuckit

Giải pháp phần mềm đa năng cho những ai làm sở hữu nhiều tài khoản lưu trữ trực tuyến

Những dịch vụ email CloudBuckit hỗ trợ bao gồm: Dropbox, Google Drive, OneDrive, Amazon Cloud Drive, Evernote, Flickr và MEGA. Tất nhiên, chương trình cũng cho phép bạn kết nối với máy chủ FTP.

Quá trình cấu hình chương trình rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mọi tài khoản vào CloudBuckit là sẽ truy cập ngay được với chúng trên một giao diện duy nhất. Điều này có nghĩa là, bạn không cần mở nhiều cửa sổ trình duyệt để đăng nhập tài khoản nữa rắc rối và mất thời gian nữa. Thật tuyệt phải không?

Quản lý chặt chẽ với nhiều tính năng chỉnh sửa dữ liệu hữu ích

Ngoài việc tiết kiệm thời gian đăng tải dữ liệu và lưu trữ, CloudBuckit còn cho phép người dùng chuyển đổi file qua nhiều tài khoản khác nhau và đồng bộ hóa nội dung trên hai ổ lưu trữ cùng lúc. Hơn nữa, người dùng còn tạo được các liên kết công khai tới dữ liệu của mình, cũng như trực tiếp chia sẻ chúng với bạn bè, đối tác qua những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, Google Plus...

Mở dữ liệu trên tài khoản Dropbox nhanh chóng mà không cần truy cập trình duyệt cùng CloudBuckit
Mở dữ liệu trên tài khoản Dropbox nhanh chóng mà không cần truy cập trình duyệt cùng CloudBuckit

Giao diện dạng tab cà được sắp xếp hợp lý

Thoạt nhìn, giao diện CloudBuckit khiến bạn cảm giác giống như một trình duyệt web. Thiết kế giao diện khá đơn giản, với bảng điều khiển nằm bên trái màn hình. Phần trung tâm là các module tài khoản lưu trữ của người dùng. Mỗi module sẽ mở ra một tab mới. Chính sự đơn giản trong thao tác nên bất cứ ai cũng nhanh chóng làm quen với cách sử dụng của công cụ tiện ích này. Ngoài ra, CloudBuckit còn chứa tính năng nhập file hình ảnh, sử dụng chúng làm nền trang khởi động. Bạn cũng có thể chọn màu hình nền có sẵn trong CloudBuckit.

Những thay đổi ở phiên bản mới phần mềm quản lý dịch vụ lưu trữ đám mấy CloudBuckit

 • Nâng cấp giao diện người dùng
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động tổng thể
 • Cải thiện UX
 • Khắc phục các lỗi bug ở phiên bản cũ

Nhìn chung, CloudBuckit là ứng dụng quản lý tài khoản lưu trữ đám mây nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nhờ ứng dụng này, người dùng truy cập được với tất cả các dịch vụ lưu trữ và máy chủ FTP mà không cần mở nhiều tab. Việc đồng bộ hóa hay sao lưu dữ liệu để tạo thành kho dữ liệu thống nhất trên mọi tài khoản email trực tuyến giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Thật tuyệt phải không? Bạn có thể tải CloudBuckit trên Download.com.vn để sử dụng ngay từ bây giờ.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • CloudXplorer 🖼️ 52 Phần mềm quản lý dữ liệu đám mây mạnh mẽ
 • Wacom Dropzone 🖼️ 185 Dịch vụ lưu trữ hình ảnh qua đám mây
 • Open365 🖼️ 55 Ứng dụng lưu trữ và đồng bộ văn bản đa nền tảng
 • FileBackupEX 🖼️ Công cụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ
 • Candy 🖼️ Tiện ích lưu trữ tài liệu thông minh cho Chrome

Có thể bạn quan tâm