Colortypist 2.1 Gõ tên theo màu sắc

Tải về

3 (1) Toygrams Miễn phí 30 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Colortypist cho phép bạn gõ tên theo màu sắc (Red), Web/ HTML (# FF0000), bộ ba RGB (255,0,0) hoặc giá trị Integer (-65.536) và màn hình máy tính của bạn sẽ phủ đầy màu sắc khi bạn gõ.

Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào bạn thích làm hình nền (Color Wallpapers làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn) hoặc tạo ra các hình ảnh mẫu đầy màu sắc: hình ảnh 100x100 hoặc Full HD, hình ảnh 1920x1080.

Với colortypist bạn cũng có thể tạo ra các màu sắc đẹp, tạo ra các màu sắc ngẫu nhiên, chuyển đổi tên Màu Web/mã HTML, hoặc sao chép Sắc màu bạn thích vào Windows Clipboard để tái sử dụng trong các ứng dụng khác.

Các tính năng:

Dễ dàng sử dụng

Colortypist là rất dễ sử dụng. Nhấn Escape để đóng hộp thoại Typist và toàn bộ màn hình của bạn hiện lên đầy màu sắc. Để mở lại hộp thoại Typist và các loại màu sắc khác, bấm trái vào bất cứ nơi nào trên màn hình màu hoặc nhấn Enter. Để đóng colortypist, nhấp chuột phải hoặc nhấn thoát.

Desktop Wallpaper

Với colortypist bạn có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ màu nào bạn thích làm hình nền của bạn: chỉ cần nhấp vào nút "Save & Wallpaper". Wallpapers Desktop làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn!

Màu ngẫu nhiên

Bên cạnh đó gõ vào màu sắc, bạn cũng có thể tạo ra màu sắc ngẫu nhiên với nút ngẫu nhiên. colortypist sẽ cho bạn thấy Web/mã HTML của màu ngẫu nhiên, hoặc thậm chí tên của nó nếu

Chuyển đổi tức thì

Gõ vào một tên màu (đỏ, vàng hoặc hồng), và nó sẽ được tự động thay thế với mã Web/HTML của màu sắc đó.

Minh bạch

Đôi khi trong khi bạn gõ, màn hình màu sẽ có vẻ biến mất hoặc mờ dần. Đó là bởi vì bạn đã gõ một màu trong suốt. Tiếp tục gõ để có được một màu khác.

Sao chép các màu

Nếu bạn thích những màu mà bạn đã tạo ra, bạn có thể sử dụng nút Copy (hoặc nhấn Ctrl + C) để lưu Web/Mã HTML vào Windows Clipboard và tái sử dụng nó trong các ứng dụng khác.

Hải Yến

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 44
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm