ConnectCV Ứng dụng tạo CV đa tính năng

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
Giới thiệu

ConnectCV không chỉ là ứng dụng tạo CV trực tuyến miễn phí mà còn là người hướng dẫn cung cấp nhiều thủ thuật và thông tin hữu ích khi viết CV xin việc cùng với kho CV mẫu tất cả các ngành nghề rất đa dạng.

Giao diện ứng dụng ConnectCV
Giao diện ứng dụng tạo CV trực tuyến và quản lý quá trình tìm việc làm

Bên cạnh tính năng tạo CV online miễn phí với nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho người dùng, ConnectCV còn cung cấp những lời khuyên hữu ích và cho phép tải CV mẫu miễn phí với kho CV Samples được phân chia theo ngành nghề rất tiện lợi. Bạn cũng có thể đưa tên mình lên danh mục CV công cộng của trang để được các nhà tuyển dụng tìm thấy. Không chỉ vậy, ConnectCV còn mang tới nhiều tính năng mạnh mẽ ngoài mong đợi của 1 ứng dụng tạo CV thông thường.

Đặc điểm chính của ứng dụng tạo CV trực tuyến đa năng ConnectCV

 • Tạo CV nhanh chóng với khả năng nhập CV từ Word hoặc LinkedIn để chỉnh sửa.
 • Nhiều lựa chọn chỉnh sửa thông tin trong CV.
 • Chia sẻ CV qua mail cho nhà tuyển dụng ngay lập tức.
 • Nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích về quá trình viết CV.
 • Hoàn thành hồ sơ cá nhân với các thông tin dự án, video...
 • Tải bộ CV mẫu các ngành nghề miễn phí.
 • Gia nhập cộng đồng người tìm việc và theo dõi số người xem CV.

Giới thiệu tính năng ứng dụng quản lý việc làm ConnectCV

Sau khi tạo 1 tài khoản miễn phí rất đơn giản với ConnectCV, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Nếu có tài khoản Facebook hay LinkedIn thì bạn cũng có thể nhanh chóng đăng nhập bằng các tài khoản này. Sau đó sẽ là 3 lựa chọn tạo CV: làm 1 CV hoàn toàn mới với ConnectCV, tải CV có sẵn từ Word và tiếp tục chỉnh sửa trong ConnectCV hoặc nhập Profile của bạn từ tài khoản LinkedIn. Bạn có thể chọn Skip để đi thẳng tới bảng điều khiển Dashboard và khám phá những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này nhưng trước tiên hãy khám phá tính năng chủ đạo - tạo CV trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ điền thông tin vào các mục:

 • Profile: Gồm các thông tin về người dùng như thông tin cá nhân, loại hình công việc muốn tìm kiếm, các kĩ năng hay ưu tiên lựa chọn công việc của mình.
 • CV: Đây chính là bản CV của bạn với các thông tin về nghề nghiệp, kĩ năng, thành tích chuyên môn hay người giới thiệu... Mỗi mục đều mang tới lựa chọn chỉnh sửa trong cửa sổ riêng, ẩn mục khỏi CV, thay đổi vị trí giữa các mục hoặc xem các hướng dẫn liên quan tới mục đó. Bạn cũng có thể thêm các mục mới bằng cách chọn Add Section.

Tạo CV trực tuyến với nhiều lựa chọn đa năng
Tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn chỉnh sửa thông tin CV

Ngay sau khi tạo CV, người dùng có thể gửi email thẳng cho nhà tuyển dụng kèm với thư xin việc hay đính kèm các file PDF hoặc Word. Chưa dừng lại ở đó, với mỗi CV của mình, bạn có thể theo dõi số lần được xem trong tuần cũng số lần được tải về. ConnectCV thực sự giống 1 thị trường tuyển dụng, nơi mọi ứng viên đều có cơ hội thể hiện khả năng của mình thông qua các bộ hồ sơ và chờ đợi được nhà tuyển dụng để mắt tới. Đừng quên làm giàu cho hồ sơ của mình với các thông tin trong mục Portfolio như danh sách giải thưởng, dự án cá nhân hay video...

Theo dõi số người xem CV
Theo dõi số lượt xem và lượt tải CV của cá nhân

Là nơi cho phép kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc làm nhanh chóng, ConnectCV còn tích hợp 1 trình soạn thảo thư khá gọn nhẹ với những tính năng cơ bản tương tự Gmail như sọn thư, lưu thư nháp. Archive và hộp thư rác Trash. Tính năng này cho phép bạn gửi thư ứng tuyển ngay trong giao diện của ConnectCV mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản email.

Các lựa chọn soạn thảo cũng khá đơn giản như in đậm, in nghiêng, gạch chân và đánh số đầu dòng. Bạn cũng có thể đính kèm file vào email với khá nhiều định dạng được chấp nhận như DOC, DOCX, RTF, TXT, PDF, XLS, XLSX, GIF, JPG, PNG với kích thước tối đa 2MB. Bộ lọc thư cho phép lọc thư chưa đọc hay thư được đánh dấu sao...

Soạn thảo email ngay trong giao diện
Trình soạn thảo email tiện lợi ngay trong giao diện ứng dụng giúp gửi hồ sơ xin việc nhanh chóng

Chừng đó tính năng trong 1 ứng dụng tạo CV có lẽ đã khiến bạn bất ngờ, nhưng sẽ còn nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa khi biết được rằng ConnectCV còn cung cấp kho CV mẫu miễn phí của 29 ngành nghề. Mỗi ngành nghề lại được phân chia thành các tiểu ngành cực kì chi tiết. Chỉ cần click chọn vào mục ngành bạn cần, chọn CV mẫu và tải về hoặc in ra trực tiếp, bạn sẽ có ngay trong tay những bản CV mẫu chuẩn hoàn toàn miễn phí và tất cả đều tập trung tại 1 nơi thay vì lắt nhắt tìm kiếm ở từng trang.

CV các ngành nghề đa dạng
Kho CV mẫu theo các ngành nghề vô cùng đa dạng và chi tiết của ConnectCV

Bây giờ có thể bạn băn khoăn không biết điền thông tin vào CV như thế nào để có được hiệu quả cao nhất và gây ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng. ConnectCV trang bị mọi thứ chi tiết tới từng đường tơ kẽ tóc khi cung cấp các hướng dẫn, những điều nên làm và không nên làm khi viết CV, nên trình bày những gì trong các mục trên bản CV cũng như lời khuyên về việc thường xuyên cập nhật thông tin, viết thư xin việc... Ngay trong bảng điều khiển bạn cũng sẽ thấy mục News Feed với các thông tin không ngừng cập nhật cung cấp đủ mọi kiến thức từ so sánh 1 công việc với chương trình thực tập sinh cho tới những lời khuyên khi tham gia chương trình thực tập sinh...

Hướng dẫn viết CV hữu ích
Các lời khuyên và hướng dẫn viết CV chi tiết vô cùng hữu ích

Một số tính năng khác của ConnectCV có thể kể tới như lịch theo dõi trong Calendar, khả năng thay đổi hình ảnh đại diện người dùng hay danh mục CV của các thành viên trong cộng đồng ConnectCV...

ConnectCV không chỉ đơn thuần là ứng dụng tạo CV mà còn là trang việc làm cao cấp, giúp bạn thể hiện những kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm của bản thân trong 1 bản CV ấn tượng, chia sẻ tới nhà tuyển dụng nhanh chóng và nắm bắt các cơ hội việc làm tốt nhất đến với mình.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: