CyberPatrol 7.7.1.5 Trải nghiệm lướt web an toàn

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.7.1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 1.042
 • Lượt tải: 1.030
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Việc truy cập Internet đang ngày càng giới thiệu các mối nguy hiểm mới và nội dung thiếu lành mạnh mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, người thân và máy tính của mình. CyberPatrol là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn chống lại những mối đe dọa đó và tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn.

CyberPatrol cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hiểu và quản lý việc sử dụng Internet của gia đình bạn theo một cách linh hoạt mà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình, nhưng vẫn cho phép bạn sự thoải mái để lướt web.

Hãy duyệt mạng trong một môi trường an toàn với CyberPatrol.

CyberPatrol

Tính năng chính:

Cung cấp các công nghệ lọc mạnh mẽ

 • Cơ sở dữ liệu lọc chính xác: cơ sở dữ liệu của các trang web 'xấu' sẽ cung cấp khả năng lọc các nội dung liên quan và chính xác. Các trang web được nghiên cứu cẩn thận bởi đội ngũ các chuyên gia và được phân loại theo danh mục. Danh sách được tự động cập nhật hàng tuần, hiển thị hàng ngàn trang web mới và kiểm soát chất lượng để đảm bảo danh sách chính xác và cập nhật.
 • Các công nghệ lọc nâng cao: Người dùng sẽ luôn phát hiện những trang web mới khi họ duyệt. Đó là lý do tại sao CyberPatrol sử dụng các công nghệ lọc nâng cao để bảo vệ chống lại các trang web mới xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của nó.

Chế độ lọc linh hoạt

 • Tính năng lọc được cài đặt trước: để cài đặt đơn giản, CyberPatrol cho phép bạn lựa chọn lọc theo lứa tuổi để bảo vệ người dùng. Bạn có thể lựa chọn lọc web cho: trẻ nhỏ, thiếu niên, thanh niên và người lớn.
 • Lựa chọn danh mục để chặn: bạn có thể lựa chọn chặn các danh mục của những trang web có độ rủi ro cao nhất trên Internet. Lựa chọn từ 13 danh mục bị chặn bao gồm cả những thứ như: người lớn, chat, thuốc, cờ bạc, vũ khí. Bạn có thể tinh chỉnh mức độ lọc cho mỗi danh mục từ mức thấp nhất cho tới mức cao nhất cũng như thay đổi cấp độ lọc cho mỗi người dùng.

Chế độ ghi đè

Nhanh chóng và dễ dàng ghi đè các cài đặt lọc chủ động. Chế độ ghi đè được bảo vệ bằng mật khẩu cung cấp cho bạn chế độ truy cập vào Internet trên cơ sở tạm thời. Tùy chọn Override có thể được cung cấp cho người dùng trên các trang bị chặn, cung cấp cho bạn khả năng truy cập tạm thời vào các trang bị chặn bởi vì trang đó thuộc thư mục bị chặn hoặc do vượt quá giới hạn thời gian.

Giới hạn chat và gửi tin nhắn tức thì

Các chương trình chat và dịch vụ tin nhắn tức thời là một cách tuyệt vời để trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ chúng chống lại các kẻ thù trực tuyến và ngăn chặn thông tin cá nhân bị tiết lộ. CyberPatrol cho phép bạn lọc các cuộc trò chuyện, tin nhắn tức thời và các chương trình khác để ngăn chặn thông tin quan trọng bị tiết lộ như: tên, địa chỉ và số điện thoại. Các từ và cụm từ cũng có thể được loại bỏ bằng cách thêm từ khóa và cụm từ vào danh sách, sau đó bổ sung thêm các chương trình liên quan vào CyberPatrol để lọc.

Kiểm soát việc tải các chương trình

Việc tải ồ ạt các chương trình từ Internet là một cơn ác mộng bảo mật ngày càng tăng. Hãy ngừng tải bừa bải các chương trình không cần thiết bằng cách khóa máy tính của bạn để loại bỏ những lo lắng đó. Các chương trình được tải về có thể bị chặn để đảm bảo rằng người dùng tìm kiếm sự cho phép trước khi tải game, nhạc, ảnh, video và các chương trình khác. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho máy tính được an toàn để chống lại phần mềm gián điệp, virus, đồng thời ngăn chặn việc tải xuống các tài liệu bất hợp pháp hoặc không có bản quyền.

Cung cấp cho người dùng nhiều tài khoản

 • Không giới hạn người sử dụng: Bạn có thể tạo nhiều tài khoản người dùng nếu cần để áp dụng các cấp độ lọc khác nhau cho mỗi người dùng. Một trình thuật sĩ dễ sử dụng sẽ chỉ dẫn cho bạn từng bước. Điều này rất lý tưởng cho những gia đình muốn sử dụng cùng một máy tính nhưng vẫn cho phép người lớn truy cập Internet trên cơ sở ít hạn chế hơn so với trẻ em. Việc cài đặt tài khoản của riêng bạn sẽ cho phép bạn lướt web như bạn muốn nhưng cũng hạn chế truy cập đối với người khác.
 • Tích hợp với tên người dùng Windows: Nếu bạn đang sử dụng Windows XP hoặc Vista, bạn có thể áp dụng các tài khoản Windows mà bạn cài đặt trên máy tính cho CyberPatrol. Điều này sẽ tự động kích hoạt tài khoản người dùng CyberPatrol mà áp dụng cho bất cứ ai đã đăng nhập vào Windows.

Tạo một danh sách các trang web được duyệt trước

CyberPatrol cho phép bạn giới hạn trẻ truy cập vào nhưng trang web mà bạn duyệt trước. Thật dễ dàng để tạo danh sách và rất lý tưởng cho các bậc cha mẹ. Đơn giản chỉ cần thêm địa chỉ của một trang web cụ thể mà bạn muốn truy cập và con bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào trang web đó. Các từ khóa được phép cũng được thêm vào để bất cứ địa chỉ web nào chứa từ đó sẽ được quyền truy cập.

Giám sát hoạt động Internet

Giám sát và quản lý là một phần quan trọng của việc kiểm soát truy cập Internet của gia đình bạn. CyberPatrol cung cấp các báo cáo chi tiết liên quan đến hoạt động của mỗi người dùng như: thời gian truy cập cho dù trang web đó được phép hay bị chặn. Bạn có thể xem và lưu các bản tóm tắt hàng ngày và hàng tuần. Tất cả dữ liệu liên quan đến hoạt động lướt web sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ an toàn để ngăn chặn truy cập trái phép.

Ngoài ra, chế độ kiểm soát hoạt động trong thời thực cung cấp cho bạn chi tiết các trang web được ghé thăm, hình ảnh được xem... Bất cứ địa chỉ web nào được ghi đều có thể được xem, đánh dấu và thêm vào danh sách cho phép hoặc chặn của người dùng. Bảng tóm tắt hoạt động sẽ hiển thị xem có bao nhiều trang được xem mà đã bị chặn, bao nhiêu trang bị chặn sau khi bị ghi đè bởi người dùng và bao nhiêu thời gian được sử dụng trực tuyến.

Giới hạn thời gian online

Việc quản lý thời gian sẽ loại bỏ sự thất vọng của bạn khi không biết con bạn đã online được bao lâu và chúng có sử dụng các chương trình như game hay không. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi bạn đã xác định được trước quy tắc thời gian. Bạn có thể giới hạn hoạt động Internet và hạn chế truy cập các chương trình cụ thể trên PC. Những giới hạn này có thể dựa vào thời gian trong ngày và thời gian tích lũy trong tuần. Một tin nhắn chặn sẽ xuất hiện và việc truy cập vào Internet hay chương trình sẽ bị từ chối khi vượt quá thời gian quy định.

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

 • Chặn truyền tải dữ liệu riêng tư: Trẻ dành nhiều thời gian trong các phòng chat và trên các mạng xã hội như: Facebook, MySpace, nơi mà các thông tin cá nhân thường được chia sẻ một cách thoải mái. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các quy tắc để những thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin tài khoản tín dụng được chặn.
 • Bảo vệ chống lại các phần mềm lừa đảo và phần mềm gián điệp: Điều này giúp bạn tránh xa các trang web đang tìm cách lấy trộm thông tin cá nhân của bạn. Các phần mềm gián điệp được biết sẽ được bao gồm trong cơ sở sữ liệu, để giúp bạn không truy cập những trang web đó mà có thể cài đặt phần mềm độc hại trên PC, gây rủi ro cho thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho máy tính.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Pentium II hoặc hơn
 • Dung lượng bộ nhớ: 256 MB
 • Không gian ổ đĩa cứng trống: 30 MB

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: