DAPlayer 1.0.1.9 Phần mềm chơi nhạc miễn phí

Tải về

4,3 (3) Digiarty Software Miễn phí 3.161 Dung lượng: 15,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Có rất nhiều phần mềm chơi nhạc miễn phí dành cho Windows, nhưng hầu hết chúng không hỗ trợ các định dạng nhất định trừ khi bạn cài đặt một bộ codec có sẵn cho máy tính.

Nay mọi điều sẽ trở nên dễ dàng với bạn thông qua phần mềm miễn phí có tên DAPlayer, một phần mềm gọn nhẹ, giao diện tuyệt vời với nhiều định dạng nhạc hỗ trợ phát cho Windows. DAPlayer được thiết kế để cung cấp cho người dùng một giải pháp hoàn toàn miễn phí để chơi video độ nét cao, trong đó bao gồm các định dạng đĩa Blu-ray, AVCHD, TS, MKV, MPEG4, H264 cũng như các định dạng DVD hay CD audio. Không những vậy, phần mềm hỗ trợ cả những định dạng Blu-ray được bảo vệ là BD+ và AACS, các định dạng HD video 1080P/1080i như m2ts, AVCHD, TP, MPEG-TS, EVO, MKV, AVC, MOD.


DAPlayer có một giao diện huyền ảo với sự hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau

Tổng số mã video mà DAPlayer hỗ trợ lên đến 320 cùng với khoảng 130 codec âm thanh, được tích hợp sẵn rất nhiều tùy biến, hỗ trợ đầy đủ các định dạng video/audio kèm phụ đề, hệ thống màu sắc thực cùng tốc độ làm việc rất nhanh.

Tại giao diện làm việc của phần mềm, người dùng nhấn vào nút 3 gạch màu ngang ở trên thanh công cụ của phần mềm để mở cửa sổ quản lý danh sách nhạc. Tại đây hãy nhấp vào nút dấu + và chọn đường dẫn mở tập tin /thư mục có tập tin muốn thưởng thức. Sau khi danh sách được liệt kê trong mục Playlist thì người dùng chỉ cần chọn tập tin muốn thưởng thức và nhấn nút Play để nghe, nếu không phần mềm sẽ tự động chơi bản nhạc đầu tiên trong danh sách.

Trong quá trình chơi file nhạc, người dùng có thể phóng to màn hình để thưởng thức nội dung video, tốc độ xử lý của phần mềm khá nhanh, dung lượng chiếm dụng của phần mềm khá tốt. So sánh khi thưởng thức cùng một album MP3 trên DAPlayer thì dung lượng chiếm dụng chỉ là 30,3MB, trong khi đó dung lượng này của WMP lên đến 32MB, đó là chưa kể phải sử dụng đến những codec. Cụ thể chuyển sang chơi video HD 720p định dạng MKV thì dung lượng chiếm dụng của DAPlayer là 47,8MB, trong khi đó WMP là 54,2MB, kèm bộ codec hỗ trợ chiếm dụng đến 4,6MB.


DAPlayer cho phép tinh chỉnh nhanh kích thước tỷ lệ khung hình sao cho phù hợp nhất

Hơn nữa, trong quá trình chơi nhạc người dùng cũng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình có sẵn được bố trí trên thanh công cụ, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng máy ảnh là có thể chụp nhanh hình ảnh (chỉ xuất hiện khi định dạng chơi là định dạng video).

DAPlayer mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hiệu chỉnh các thiết lập audio, thưởng thức video với các tinh chỉnh về kích thước khung hình phù hợp với màn hình hiển thị cùng nhiều thiết lập sáng giá khác. Để thuận lợi cho việc truy xuất các tập tin, ra lệnh xử lý thì người dùng cũng có thể thiết lập các phím nóng cho riêng mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm đó là việc hỗ trợ video có kèm phụ đề tiếng Việt không được vì nó không nạp sẵn font hỗ trợ. Ngoài ra việc thiết lập playlist cũng không có, muốn thưởng thức bạn cần phải tự tạo cho riêng mình danh sách nhạc sẵn.

Theo TTO

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,5 MB
  • Lượt xem: 3.228
  • Lượt tải: 3.161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm