Delicious for Android 1.3.4 Lưu trữ các đường link yêu thích trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,8 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

Delicious for Android là công cụ đơn giản và miễn phí để lưu, sắp xếp và khám phá những đường link bạn thích. Với ứng dụng chính thức dành cho Android, người dùng có thể mang Delicious for Android đi bất kỳ đâu ngay trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình.

Chỉnh sửa các thẻ và comment thật đơn giản bằng cách lướt qua các đường link và tìm ra nội dung yêu thích đã lưu bởi bạn bè trong feed Network.

Ứng dụng này tích hợp với Android menu share của Android để dễ dàng và nhanh chóng bookmark từ trình duyệt và từ ứng dụng khác. Truy cập vào menu Share trên bất kỳ trang web nào, sau đó chọn 'Save to Delicious'. Người dùng có thể thêm tag và lưu lại đường link mà không phải mở ứng dụng ra. Với Delicious for Android, bạn sẽ không còn mất bất kỳ đường link nào nữa.Thiết kế lại hoàn toànTrang chủ cũ của Delicious tập trung vào đường link bookmark, Delicious mới cũng thực hiện như vậy nhưng nó lại thay thế bằng danh sách URL chiều dọc tẻ nhạt bằng Stacks hình ảnh, bộ sưu tập đường link người dùng tạo được nhóm theo chủ đề. Những hộp hình tam giác này bao gồm phần lớn là trang chủ, giúp trang web luôn tươi mới, giao diện hiện đại khiến ứng dụng này trở lên khác biệt so với Reddit, trong đó Delicious cũ lại phụ thuộc chính vào giao diện đường link thưa thớt.

Delicious for AndroidDelicious for AndroidDelicious for Android

Các đường link trong một Stack sẽ hiển thị theo mặc định trong liên kết theo chiều dọc Full View với hình ảnh liên kết ở bên trái được bố trí giống như trang blog. Mỗi đường link lại có một miêu tả và icon của người dùng đã thêm nó vào Stack đó. Bạn cũng có thể kiểm tra Stack nào đó trong List ViewGrid View.

Thông tin chi tiết của Stack được đặt ở cột bên tay phải. Ở đó, bạn sẽ thấy một loạt những người theo dõi cho Delectable Donuts Stack, tổng lượt xem trang, ngày được tạo, ngày được cập nhật và những Stack liên quan. Người dùng có thể “Follow” Stacks để theo dõi những cập nhật mới nhất của chúng hoặc chia sẻ Stack với người khác qua email.

Các thẻ ở trên cùng của một trang cho phép bạn xem những Stack phổ biến hoặc mới thêm và đường link. Hộp thoại tìm kiếm ở trên cùng cho phép bạn tìm kiếm nội dung. Rất đơn giản để tạo Stack riêng: kích vào Create A Stack và nhập tiêu đề Stack, miêu tả và thêm đường link (Stack yêu cầu tối thiểu 3 đường link và tối đa là 250 link).

Bookmark và các lựa chọn

Tất nhiên, bạn không cần phải sử dụng Stack. Người dùng có thể kích vào icon Save Link để mở ra cửa sổ cho phép bạn thêm URL mới, tag nó, để lại comment và lựa chọn đặt chúng riêng tư. Bạn quay trở lại những đường link đã lưu này bằng cách di chuyển qua tên người dùng ở góc bên phải và kích vào My Links. Bên trong cửa sổ này là hộp thoại dạng dropdown cho phép bạn thêm đường link vào một Stack đã tạo trước đó. Mặc dù người dùng có thể đặt đường link đã lưu ở trạng thái riêng tư nhưng lại không thực hiện được điều này với Stack. Không giống như Digg hoặc Reddit, Delicious không cho phép người dùng tạo comment, giúp bạn có trải nghiệm đọc thoải mái hơn.

Di chuyển qua tên người dùng (đặt ở góc bên phải của giao diện) sẽ mở ra menu dropdown cho phép bạn xem “My Links,” “My Stacks (Stack đã tạo)”, “Following” (các Stack và người dùng đang theo, thay thế cho Networks, Fans, và Subscriptions ở bản cũ), và “Settings.”

Lam Le

Liên kết tải về

Link Download chính thức: