DemoCracy

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9 MB
  • Lượt xem: 1.041
  • Lượt tải: 1.037
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Giới thiệu

Các chương trình xem Video hiện nay không chỉ đơn thuần là play các Video Clip sẵn trong máy tính hoặc cao hơn chỉ là chức năng ghi CD. Với DemoCracy Player, chương trình này ngoài chức năng chính là chơi các định dạng Video trên máy tính còn kèm theo đó là chức năng tìm kiếm và tải các định dạng Video từ các Web chia sẻ lớn như Youtube, Blip.tv, Yahoo Video, Google Video... Hơn thế, bạn còn có thể xem các chương trình tivi thông qua đường truyền Internet tốc độ cao.

Sau khi cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập các định dạng Video mà chương trình có thể mở. Bạn nên thiết lập trước khi hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị cho bạn như hình bên dưới bao gồm các mục chính như Channel Guide bao gồm các kênh truyền hình có sẵn, Video Search để tìm kiếm các tập tin video trên các web chia sẻ Video, My Collection để đưa nội dung các tập tin video hay kênh ưu thích vào bộ sưu tập cá nhân, New Videos và Downloading để hiển thị các nội dung Video đã tải về.

Khung chính chương trình bao gồm khá nhiều thể loại mà bạn có thể khai thác như phần News and Tech chứa nội dung là các Video về tin tức và công nghệ mới mà bạn có thể xem tham khảo. Phần Entertainment chứa các Video giải trí và High Def chứa các kênh hành động kiêm giải trí dạng show.

Để khai thác hiệu quả tính năng Internet TV của chương trình, bạn thực hiện thông qua menu Channel. Thông qua đó, bạn có thể cập nhật thêm nhiều kênh với Update All Channels, thêm vào kênh ưa thích thông qua URL với Add channel. Để tìm kiếm một tập tin video bất kỳ tại các web chia sẻ Video. Bạn nhập nội dung cần tìm kiếm vào góc trái bên dưới của chương trình, sau đó chọn cỗ máy tìm kiếm thích hợp. Chương trình giúp bạn tìm kiếm các tập tin video tại các web chia sẻ video sau: Yahoo Video, Google Video, YouTube, Blip.tv, Blogdigger, Revver, DailyMotion. Sau khi gõ từ khóa và chương trình hiển thị hoàn tất kết quả, bạn chọn vào mũi tên màu xanh bên cạnh tập tin Video để tải về máy tính để xem Offline trên máy tính thông qua khung Player của chương trình. Đây là một tiện ích cho người tải vì hầu như các tập tin Video tại các Web chia sẻ này chỉ có thể xem trực tuyến mà không hỗ trợ thao tác tải xem Offline.

Ngoài ra, chương trình còn cho bạn tính năng chia sẻ Video cho bạn bè và người thân thông qua email. Để thực hiện, sau khi đã tìm kiếm tập tin Video ưng ý, bạn chọn Share > Email to a Friend.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo