Detwinner Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp

Tải về
5 (2) Neat Decisions Dùng thử 881 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/2008/7

Nếu là người thường xuyên sử dụng máy tính và internet thì hẳn bạn sẽ biết rõ các file trùng lặp nhau sẽ làm ảnh hưởng tới máy tính như thế nào. Nó chiếm một diện tích khá lớn của ổ đĩa cứng, làm chậm tốc độ khởi động của hệ thống và hoạt động của nhiều tập tin khác. Hãy để Detwinner giúp bạn gỡ bỏ những tập tin trùng lặp không cần thiết này.

Detwinner là một công cụ tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp từ máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nó sử dụng thuật toán đặc biệt để đảm bảo độ chính xác 100% trong quá trình so sánh nội dung của các tập tin.

Detwinner

Các tính năng chính của Detwinner

Tùy chọn tìm kiếm linh hoạt

Nêu cụ thể những thông tin trong quá trình tìm kiếm tập tin. Bằng cách sử dụng thiết lập tùy chọn này bạn không chỉ lọc được các kết quả như ý muốn mà còn làm tăng tốc độ tìm kiếm.

Bảo vệ các thư mục

Xem lại danh sách các thư mục được bảo vệ trước mỗi lần tìm kiếm để tránh quét hệ thống hoặc thư mục sao lưu.

Tìm kiếm cài đặt trước

Nó có thể lưu tùy chỉnh của bạn trong quá trình tìm kiếm trước để sử dụng cho sau này. Hơn nữa một số cài đặt trước như tìm kiếm các tập tin âm thanh, video, hình ảnh,… trùng lặp cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Xem trước các tập tin

Xem trước hình ảnh và các tập tin văn bản một cách trực tiếp trong chương trình hoặc xem chúng từ bên ngoài danh sách tập tin trùng lặp.

Lựa chọn thông minh

Sau khi tìm kiếm các tập tin trùng, bạn có thể lựa chọn những tập tin cần xóa. Tính năng này cho phép áp dụng với một nhóm các bản sao duy nhất hoặc cho tất cả các tập tin được tìm thấy.

Xóa an toàn

Bạn có thể xóa các tập tin được lựa chọn nhưng vẫn có thể khôi phục lại sau này hoặc xóa vĩnh viễn chúng nếu bạn thấy rằng điều này không làm hại đến hệ thống.

Tìm kiếm hình ảnh tương tự

Tìm kiếm những hình ảnh tương tự, xác định mức độ cần thiết của chúng và so sánh trong cửa sổ xem trước trước khi quyết định có nên xóa hay không.

An Nhiên

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 891
  • Lượt tải: 881
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm