DinerTown Zoo for iOS 1.23.10 Game quản lý vườn thú cho iPhone/iPad

Tải về
1 (3) PlayFirst Miễn phí 533 Dung lượng: 44,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.0 or later

Hãy sẵn sàng để gặp gỡ ứng những con vật đáng yêu nhất trong App Store tại DinerTown Zoo, một trò chơi quản lý vườn thú hấp dẫn dành cho iPhone, iPad, iPod Touch.

Mỗi con vật đều có cá tính riêng của mình – chúng thích nhảy, tung hứng, xem video, chơi game,… Bạn hãy thu thập chúng để xây dựng một vườn thú cho riêng mình. Thêm vào đó, trong một thời gian giới hạn, bạn sẽ được thuê một rạp xiếc miễn phí và gặp gỡ những động vật có tài năng diễn xiếc. Bắt đầu xây dựng vườn thú ước mơ của bạn ngay bây giờ.

DinerTown Zoo for iOS

Tính năng:

 • Gặp gỡ những con vật đáng yêu.
 • Tùy chỉnh sở thú của bạn.
 • Hoàn thành nhiệm vụ thú vị để kiếm được phần thưởng.
 • Xây dựng môi trường sống của động vật theo chủ đề, từ các rừng mưa nhiệt đới đến Bắc Cực.
 • Gửi quà tặng cho bạn bè.

DinerTown Zoo for iOS

Những điểm mới trong DinerTown Zoo phiên bản 1.23.10:

 • Sửa một số lỗi và thực hiện cải tiến hiệu suất.

Bắt đầu chơi

DinerTown Zoo sử dụng Game Center và sẽ đăng nhập tự động. Game Center được sử dụng để theo dõi những thành tựu của người chơi.

Quản lý vườn thú của bạn

Các tòa nhà chính trong DinerTown Zoo được gọi là môi trường sống. Đây là nơi mà động vật được đặt và mang lại tiền cho bạn. Mỗi môi trường sống có một chủ đề, chẳng hạn như biển, Bắc Cực,... và chỉ ngôi nhà của động vật có chủ đề ấy.

Khi mua môi trường sống lần đầu tiên sẽ có không gian cho 3 loại động vật khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chạm tay vào môi trường sống sẽ có tùy chọn trả tiền để nâng cấp. Mỗi môi trường sống được nâng cấp có thể sẽ là nhà cho 5 loài động vật khác nhau. Mặc dù mỗi môi trường sống chỉ có thể chứa 5 loài động vật khác nhau nhưng bạn có thể mua 2 loại môi trường sống để kiếm được nhiều tiền hơn.

DinerTown Zoo for iOS

Khi mua 1 con vật bạn cần xem xét kỹ những yếu tố: Giá cả, số kinh nghiệm mang lại, số tiền kiếm được và số thời gian cần để thu thập được số tiền đó. Tất cả những thông tin này đều có trên màn hình mua.

Để vào cửa hàng, chạm vào biểu tượng Store ở góc dưới bên phải.

Tab Animals (động vật): Là nơi bạn có thể mua động vật cũng như môi trường sống cho chúng. Tất cả mọi thứ đều được phân chia theo chủ đề để bạn có thể tìm thấy một môi trường sống thích hợp.

DinerTown Zoo for iOS

Tab Facilities (Cơ sở vật chất): Là nơi bạn có thể mua các doanh nghiệp và trang trí cho vườn thú của mình. Các doanh nghiệp sẽ mang lại cho vườn thú của bạn một khoản thu nhập nhất định. Trong khi đó đồ trang trí sẽ tăng kinh nghiệm cho bạn. Trong tab này, bạn cũng có thể mua nâng cấp để tăng kích thước cho vườn thú.

DinerTown Zoo for iOS

Charms: Ở đây bạn có thể mua những vật phẩm để tăng đánh giá mức độ hạnh phúc (biểu tượng mặt cười nhỏ ở trên cùng màn hình). Mức độ hạnh phúc càng cao thì sẽ càng nhiều người đến thăm vườn thú của bạn, có nghĩa là có nhiều tiền hơn.

DinerTown Zoo for iOS

Khi một con vật hoặc cơ sở có tiền để thu thập, một đồng tiền vàng sẽ xuất hiện trên đầu nó. Đôi khi thu thập những đồng tiền này sẽ rất khó khăn, vì vậy bạn nên phóng to màn hình (bằng cách đặt 2 ngón tay vào màn hình rồi vuốt ra xa) để thu thập dễ dàng hơn.

DinerTown Zoo for iOS

Bên cạnh menu cửa hàng là công cụ di chuyển, cho phép bạn di chuyển mọi thứ xung quanh vườn thú của mình nếu muốn thay đổi vị trí.

Trái tim là tiền tệ cao cấp trong trò chơi, có nghĩa là kiếm được chúng khó hơn tiền vàng rất nhiều. Một số mặt hàng trong cửa hàng chỉ có thể được mua bằng trái tim. Bạn có thể mua thêm trái tim và tiền xu bằng cách sử dụng tiền thật.

Phía bên trái của màn hình hiển thị tất cả các nhiệm vụ hiện tại của bạn. Khi chạm tay vào nhiệm vụ, danh sách nhiệm vụ sẽ xuất hiện. Bạn chỉ có thể kiếm được tiền thưởng khi hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ trong danh sách này. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ không nhận được phần thưởng tự động mà cần phải vào menu danh sách nhiệm vụ, chạm vào nút Collect Reward.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.23.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44,4 MB
 • Lượt xem: 550
 • Lượt tải: 533
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm