Docx2rtf

Tải về
3,5 (4) NativeWinds Miễn phí 5.279 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7

Bạn nhận được một bức thư điện tử từ đồng nghiệp, trong đó họ đính kèm một vài tài liệu được biên soạn bằng các ứng dụng còn chưa thông dụng như Microsoft Office 2007 hoặc OpenOffice. Tuy nhiên, máy tính của bạn không có sẵn những ứng dụng này nên bạn đành phải gửi một bức thư khác nhờ họ gửi lại những tài liệu đó bằng những tập tin có định dạng phổ biến hơn... Có một cách đơn giản hơn để giải quyết những tình huống tréo ngoe như vừa nêu, đó là sử dụng công cụ chuyển đổi tập tin mang tên Docx2Rtf.

Đây là một chương trình miễn phí, có chức năng chuyển đổi những tập tin của Microsoft Office 2007 (DOCX và DOTX) cũng như của OpenOffice (SXW và ODT) về định dạng RTF, một kiểu tập tin có thể được đọc và chỉnh sửa bởi bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào. Bên cạnh đó, Docx2Rtf còn giúp người dùng tạo những tập tin PDF cũng như in ấn tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi tải về tập tin Docx2Rtf.ZIP, bạn giải nén vào một thư mục nào đó rồi kích hoạt ngay chương trình Docx2Rtf bằng tập tin Docx2Rtf.EXE mà không cần phải cài đặt.

Sau khi kích hoạt chương trình, bạn mở tập tin có định dạng “xa lạ” bằng cách nhắp nút Select File... Nếu tập tin bạn chọn có định dạng được chương trình hỗ trợ thì ngay lập tức, nội dung của nó sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem chứ không copy được nội dung của tập tin. Bên trái giao diện, có một vùng để hiển thị hình ảnh thu nhỏ của các trang tài liệu, cho bạn khả năng tra cứu nhanh chóng.

Để biên tập nội dung của tài liệu bạn cần save tập tin lại dưới định dạng RTF. Hãy nhắp nút Save as..., chọn thư mục lưu trữ, đặt tên cho tập tin RTF rồi nhắp tiếp nút Save. Tương tự, bạn có thể tạo nên một phiên bản PDF cho tài liệu bằng cách nhắp nút Create PDF.

Theo Báo Cần Thơ

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 5.275
  • Lượt tải: 5.279
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác: