Dragalia Lost cho Android 1.0.1 Siêu phẩm nhập vai hành động giữa người và rồng

Tải về

Dragalia Lost là một game nhập vai hành động mới của Nintendo kể về mối liên hệ giữa con người và loài rồng. Chinh phục kẻ thù của bạn bằng một loạt cuộc tấn công mạnh mẽ và thi triển kỹ năng đặc biệt, thậm chí là biến đổi chính mình thành rồng.

Bối cảnh của Dragalia Lost diễn ra ở vương quốc tưởng tượng Alberia, được cai trị bởi một gia đình hoàng gia có sức mạnh biến mình thành rồng. Bạn vào vai hoàng tử thứ 7 có nhiệm vụ đi khắp thế giới để phục hồi sức mạnh của Holy Shard - có khả năng chống lại các mối đe dọa từ thế lực đen tối đang muốn xâm chiếm vương quốc. Trên đường đi, hoàng từ cùng người em gái tìm được những người bạn đồng hành sẵn sàng giúp họ vượt qua khó khăn.

Dragalia Lost là game nhập vai hành động mới hấp dẫn từ ông lớn Nintendo Khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ và sử dụng sức mạnh đặc biệt để đánh bại kẻ thù
Dragalia Lost là game nhập vai hành động mới hấp dẫn từ ông lớn Nintendo


Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào các trận đấu tổ đội được tập hợp từ 4 lớp nhân vật có vai trò khác nhau gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và phục hồi. Ngoài đấu đơn trong chế độ chiến dịch, người chơi còn có cơ hội phối hợp với gamer khác trong chế độ co-op trực tuyến, cùng nhau hạ boss khủng.

Cách điều khiển game Dragalia Lost giống như nhiều game ARPG khác dành cho mobile: vuốt ngón tay trên màn hình để di chuyển, nhấn để tấn công và vuốt để né đòn tấn công của đối phương. Các thành viên của Alberia cũng có khả năng hóa thành rồng, được thực hiện bằng cách chạm vào nút trên màn hình. Quá trình biến thành rồng chỉ mất một vài phút nhưng nhân vật có khả năng gây ra nhiều sát thương hơn so với hình dạng là con người.

Biến thành rồng với sức mạnh vượt trội Chiêu mộ nhiều anh hùng vào nhóm của mình Đồ họa game tuyệt đẹp
Biến thành rồng với sức mạnh vượt trội

Ngoài ra, game còn có hệ thống gacha để thu phục thêm nhiều bạn đồng hành. Khi hoàn thành nhiệm vụ và có thành tích, bạn sẽ được thưởng một loại tiền tệ có tên là Wyrmite, được sử dụng để triệu hồi nhiều anh hùng hơn vào nhóm của mình. Nếu từng chơi Fire Emblem Heroes (một tựa game di động khác của Nintendo) thì hệ thống này không còn quá lạ lẫm.

Dù đã được phát hành cho cả 2 nền tảng di động là iOS và Android nhưng hiện tại game Dragalia Lost mới chỉ được ra mắt tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hong Kong và Macao, ở các giao diện tiếng Anh, Nhật, Trung giản thể và phổn thể. Chính vì thế, nếu game thủ Việt muốn trải nghiệm ngay bây giờ thì cần fake IP sang các địa điểm trên mới có thể tải về và chơi.

Tính năng nổi bật của game Dragalia Lost cho Android

Câu chuyện về các anh hùng, huyền thoại, liên minh

Hơn 60 nhân vật sẵn sàng và chờ đợi để thực hiện nhiệm vụ mà bạn giao phó.

Âm nhạc thu hút

Âm nhạc thú vị trong Dragalia Lost được sáng tác bởi nghệ sĩ người Nhật Daoko, tăng trải nghiệm chơi game của bạn.

Lưu ý:

 • Game Dragalia Lost for Android miễn phí cho người chơi tải về và chơi nhưng một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật.
 • Game cần có kết nối Internet khi chơi.
 • Game cho phép các đối tác bên thứ 3 thu thập dữ liệu từ ứng dụng cho mục đích quảng cáo và phân tích. Để biết thêm, bạn có thể xem phần “How we use your information” ở Chính sách bảo mật của Nintendo.
 • Game chứa quảng cáo của Nintendo.
 • Dragalia Lost dành cho người chơi từ 13 tuổi trở lên.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 270
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm