DriverHound 2.1.1.7 Tự động cập nhật những Driver mới nhất

Tải về

4 (1) Xionix Dùng thử 412 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7

Hệ thống máy tính được tạo nên bởi rất nhiều thiết bị khác nhau (máy in, loa, chuột, ổ đĩa cứng, màn hình,…) được kết nối tới bộ vi xử lý tập trung (CPU). Mỗi thiết bị đó là một thực thể hoạt động dựa trên sự liên kết với CPU để đảm bảo chúng làm theo dòng lệnh nhận được. Driver là cơ cấu/phần mềm liên lạc có chức năng chuyển tiếp các tin nhắn qua lại giữa CPU và thiết bị đó. Nếu driver bị lỗi thời, chúng có thể chuyển tiếp thông tin sai lệch đến CPU và có thể gây lỗi cho máy tính.

Việc liên lạc sai lệch giữa CPU và các thiết bị cũng có thể làm hỏng thiết bị đó. Nhiều người cho rằng đó là do máy in, loa, chuột, màn hình,… của mình không hoạt động đúng hoặc bị hỏng nên đã mua thiết bị thay thế. Nhưng trong thực tế, nhiều thiết bị liên quan đến sự cố máy tính có thể được khắc phục bằng cách đảm bảo việc sử dụng driver phù hợp với nó.

Nếu driver được sử dụng đã lâu, nó có thể bị lỗi thời và không được hỗ trợ bởi nhà sản xuất nữa. Việc có được những driver mới nhất sẽ giúp cho hệ thống máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn và cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới nhất và hiệu quả nhất cho thiết bị mà bạn có (bao gồm cả phần mềm). Vì vậy, đừng để máy tính của bạn hoạt động chậm chạp và gặp lỗi bởi vì những driver đã lỗi thời. DriverHound chính là công cụ download driver, có khả năng tự động cập nhật các driver mới nhất cho máy tính và thiết bị của bạn.

DriverHound là chương trình duy nhất có chức năng tự động cập nhật driver. Bạn có thể cài đặt thiết lập theo ý muốn và chương trình sẽ download, cài đặt, và cập nhật driver tự động cho bạn.

DriverHound

Điểm nổi bật:

Nhận diện và download driver

DriverHound sẽ tự động quét máy tính của bạn để xác định những driver còn thiếu mà có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Sao lưu, khôi phục và truyền tải driver

Sử dụng DriverHound để sao lưu, khôi phục, và truyền tải các driver từ máy tính này sang máy tính khác một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng cao "sức khỏe" và tính ổn định

Duy trì sức khỏe máy tính của bạn thông qua chức năng quét driver và bảo trì hệ thống tự động theo lịch trình của DriverHound.

Loại bỏ lỗi và sự cố phần cứng

Việc cập nhật các driver đảm bảo rằng máy tính và các thiết bị của nó đều hoạt động chính xác.

Bảo vệ tập tin bằng mật khẩu, sao lưu và xuất dữ liệu, và giải phóng nguồn tài nguyên bằng cách giảm thiểu kích thước tập tin tới 97%.

Tính năng:

Tiện ích

Khi đăng ký phiên bản DriverHound, bạn có thể sử dụng tiện ích Xippit File Compression Utility miễn phí. Xippit sử dụng định dạng .xip để bảo mật, bảo vệ bằng mật khẩu, và giảm thiểu kích thước của bất kỳ tập tin hay thư mục nào.

Quét driver

Chức năng Driver Scan toàn diện có thể tìm kiếm 15 danh mục thiết bị khác nhau trên máy tính của bạn để đảm bảo rằng tất cả các driver đều được nhận diện. Khi sử dụng DriverHound, máy tính của bạn sẽ được cập nhật với Video Controllers, Network Adapters, Pointing Devices, Printers, Infrared Devices, SCSI Devices, Driver Devices, Sound Devices, Keyboard Drivers, Displays, USB Devices, Firewire Devices, PnP Devices, System Devices và ActiveX.

Quét tự động theo lịch trình

Sau khi cài đặt thiết lập và tần suất mong muốn, chức năng quét tự động theo lịch trình sẽ giúp bạn quét các driver theo thời gian đã định. Việc lập lịch trình quét là cách hữu hiệu nhất để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn có được driver mới nhất.

Quản lý driver

DriverHound được thiết kế đơn giản cho người mới sử dụng nhưng vẫn cung cấp tính năng nâng cao cho người có kinh nghiệm để kiểm soát các driver được cài đặt trên máy tính. Khi sử dụng tính năng Driver Management, bạn có thể bỏ qua hoặc xóa bỏ toàn diện các driver.

Sao lưu/khôi phục driver

Tính năng sao lưu và khôi phục cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc thực hiện sao lưu bên trong, xuất các driver sang thiết bị ngoài, hoặc nén chúng trong định dạng .dhb. Khi sử dụng tính năng khôi phục, bạn có thể nhập các driver trên máy tính từ điểm sao lưu.

Di chuyển Windows

Nâng cấp hệ điều hành Windows của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. DriverHound cho phép bạn truyền tải driver từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác.

Tùy chỉnh thiết lập

Khi sử dụng tính năng Settings, bạn có thể ghi đè các thiết lập mặc định của DriverHound sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Báo cáo sự cố

Nếu bạn gặp sự cố khi chạy DriverHound, bạn có thể gửi báo cáo chuẩn đoán để nhận được hỗ trợ.

Cập nhật chương trình trực tiếp

DriverHound sử dụng framework plug-in để cung cấp cho bạn những tính năng và phiên bản mới nhất.

Thông số kỹ thuật:

Yêu cầu ổ đĩa cứng trống: 7.2 MB.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.1.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 414
  • Lượt tải: 412
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm