Ellp 1.2.1 Build 1438 Tự động hóa các thao tác trên máy tính

Tải về
4,5 (2) Ellp Miễn phí 87 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Ellp là tiện ích giúp bạn tự động hóa 1 số công việc thực hiện thường xuyên trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn công việc cần thực hiện, tùy biến lệnh và Ellp sẽ giúp bạn xử lý khâu còn lại.

Mỗi khi bật máy tính lên, những lệnh tự động hóa đã cài đặt cho phần mềm Ellp sẽ được kích hoạt và thực thi đúng như những gì người dùng mong muốn. Chẳng hạn như khi tải cùng 1 file 2 lần trở lên, Ellp sẽ thông báo cho người dùng biết. Khi được tag ảnh trên Facebook, Ellp sẽ tự động download ảnh về máy. Khi kết nối tai nghe với máy tính, Ellp sẽ tự động phát playlist nhạc được cài đặt sẵn hay khi mở máy tính lên, 1 số trang web yêu thích sẽ tự động truy cập. Trong trường hợp ổ cứng bị đầy, Ellp sẽ thay bạn dọn dẹp sạch sẽ. Vào đúng thời gian ngủ đã thiết lập sẵn, tiện ích sẽ tạm thời tắt âm thanh trên máy... Tất cả những lệnh này sẽ được tạo trên các thẻ (Card), cho phép người dùng lựa chọn và tùy biến theo ý thích để tiết kiệm thời gian cũng như thao tác khi sử dụng máy tính cá nhân.

Ellp giúp kết nốitự động hóa những công việc mà bạn vẫn thực hiện hàng ngày trên máy tính, cho phép người dùng tập trung vào những công việc khác và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.

Tự động hóa các công việc trên máy tính với phần mềm Ellp
Tự động hóa các công việc trên máy tính với phần mềm Ellp

Sử dụng Ellp với 3 bước đơn giản

Lựa chọn

Lật và chọn thẻ Ellp yêu thích từ rất nhiều danh mục có sẵn như truy cập mạng Internet, mạng xã hội, tắt/mở máy tính, vận hành thiết bị, bộ nhớ, bảo mật, đa phương tiện hay quyền riêng tư.

Tùy biến

Thiết lập lệnh mong muốn và kích hoạt lệnh. Cá nhân hóa từng thẻ Ellp theo nhu cầu thông qua bộ biên tập nội dung đơn giản.

Bắt đầu

Dễ dàng tự động hóa thiết bị bằng cách kích hoạt những thẻ Ellp đã tùy biến và phù hợp với thói quen sử dụng máy tính của bạn. Từ nay, bạn sẽ có 1 người trợ lý ảo tự động thực thi các công việc mà bạn vẫn thường phải làm thủ công và lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1 Build 1438
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 161
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ellp

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm