Emoji8 Ứng dụng giải trí vui với Emoji

Tải về
4,5 (2) Microsoft Miễn phí 16 Dung lượng: 80,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Xbox One

Emoji8 là ứng dụng UWP đơn giản nhưng vui nhộn, sử dụng Windows Machine Learning để đánh giá khả năng biểu cảm khuôn mặt của người dùng khi bạn bắt chước theo những Emoji được chọn ngẫu nhiên trên màn hình. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ ảnh GIF những khuôn mặt thú vị nhất của mình cho mọi người thông qua mạng xã hội Twitter.

Bắt chước theo Emoji

Ưu điểm của Emoji8 là độ trễ thấp, khả năng mở rộng và thể hiện độ linh hoạt của Windows Machine Learning. Bạn có thể xem ngay khung hình vừa ghi lại cảm xúc trên khuôn mặt mình theo Emoji từ camera thiết bị, cho phép Machine Learning đánh giá và cập nhật lên màn hình.

Có thể nói, ngoài tính năng giải trí, Emoji 8 còn là công cụ để Microsoft “khoe” những khả năng tuyệt vời của API Machine Learning do hãng phát triển. App Emoji8 sử dụng Machine Learning chạy cục bộ trên thiết bị vì thay sử dụng dữ liệu trên server để nhận dạng nét mặt.

Đánh giá khả năng bắt chước trạng thái cảm xúc

Cách sử dụng Emoji8 vô cùng đơn giản. Nhấn Start để bắt đầu. Trên màn hình xuất hiện 1 emoji ngẫu nhiên, bạn sẽ sử dụng biểu cảm trên khuôn mặt mình để bắt chước theo emo đó. Từ đó Emoji8 sẽ chấm điểm cho độ chính xác của nét mặt so với emoji gốc, thang điểm từ 0 - 100%. Sau 1 loạt các biểu cảm, Emoji8 sẽ tìm ra bức ảnh biểu cảm chính xác nhất (điểm cao nhất). Lúc này, bạn có thể chia sẻ ảnh Gif cảm xúc với mọi người trên Twitter hoặc chơi lại tùy ý.

Đối với người dùng cá nhân, bạn có thể tải Emoji8 miễn phí và trải nghiệm trên Windows 10 để luyện các trạng thái cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt. Đây cũng là cách để cải thiện “thần thái” khi giao tiếp với mọi người.

Hãng Microsoft cũng cung cấp mã nguồn của ứng dụng này trên GitHub. Nhấn nút Tải về phía trên để sở hữu app Emoji8 cho Windows 10, Xbox One và trọn bộ mã nguồn ứng dụng.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80,6 MB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Xbox One
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Emoji8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm