EXECryptor 2.3.9 Bảo mật dữ liệu

Tải về
3,3 (8) SoftComplete Development Miễn phí 2.485 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/NT/ME/2000/XP/Server 2003

Bảo mật phần mềm? Crack dãy số bản quyền? Hàng nghìn sản phẩm thương mại chào bán trên website hàng hoá đang trở thành nạn nhân của haker mỗi ngày. Các công ty mất hàng triều đô la mỗi năm cho bảo mật phần mềm và sửa lỗi chương trình. Các hãng phát triển phần mềm chia sẻ tìm kiếm chương trình bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm của họ, tự tạo một số chương trình bảo vệ riêng và cố gắng thêm nhiều chức năng sẵn có. Nhưng thật đáng tiếc, hầu hết công cụ này đều bị crack. Giải pháp riêng thường chỉ dò tìm ra phần đã bị crack sau vài giờ lòng vòng. Kết quả là hacker dễ dàng ăn trộm khoá bảo mật, crack sản phẩm của hàng nghìn website, hàng hoá.

EXECryptor là công cụ cung cấp cho các nhà phát triển chức năng bảo vệ phần mềm trước kiểu cấu trúc, phân tích và chỉnh sửa ngược. Điểm khác nhau chính so với các công cụ bảo vệ khác là kỹ thuật biến đổi mã biến dạng mới.

Với EXECryptor, khối mã được bảo vệ không chỉ được gói hay làm rắc rối theo các kiểu gói thông thường khác, mà còn tách rời thành nhiều biến thể không thể dò tìm, trộn cấu trúc mã lôgic và khó bị đảo ngược. Sau khi biến dạng mã, các gói thực thi và làm việc như đã được giả định. Không chỉ mã hoá mà còn là biến dạng, nó cho phép đóng gói tùy ý các phần mã truyền thống ở mức mã nguồn với các cờ đặc biệt. Các cờ này sẽ biến đổi mã biến dạng thành mã nguồn ảo. Các khối mã được bảo vệ không được giải mã trong suốt quá trình thực thi. Chúng chỉ để lại tình trạng mã biến đổi. Quá trình phục hồi trở thành một vấn đề khó khăn kiểu NP-hard.

EXECryptor cung cấp khoá đăng ký ngắn với độ dài từ 12 đến 16 ký tự, dựa trên thế hệ mới của thuật toán HardKey, sử dụng phương pháp mã hoá mạnh bằng tín hiệu số cực ngắn.

EXECryptor có thể bảo vệ bất kỳ file chạy 32 bit PE nào (như exe, dll, bpl, vxd, wdm). Nó đã từng được kiểm tra với W95/W95/98/ME/2000/NT/XP/2003. SDKs cũng có thể dùng cho Delphi, C++Builder, Microsoft Visual C++, LCC, PellesC, Visual Basic, PowerBASIC và PureBasic.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 2.505
  • Lượt tải: 2.485
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/ME/2000/XP/Server 2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm