FastBall Online cho Windows 10 1.3.1.0 Game đua xe miễn phí cùng quả bóng ngộ nghĩnh

Tải về
3 (1) Klik Games Miễn phí 25 Dung lượng: 43,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile

Trong game FastBall Online, người chơi sẽ điều khiển nhân vật quả bóng đua với những người khác hoặc đua với máy, nhặt các power-up tuyệt vời, tìm hiểu quy tắc chơi game mới, tùy chỉnh các loại bóng, mũ, kính và nhiều thứ khác.

Điều khiển nhân vật quả bóng trong game đua xe FastBall Online cho máy tính và Windows 10 Mobile
Điều khiển nhân vật quả bóng trong game đua xe FastBall Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

LƯU Ý: Nhờ có chương trình quảng bá của myAppFree, người chơi sẽ nhận được 30.000 ngôi sao (trị giá $0,99) mà không cần phải trả phí. Sau khi đăng ký tài khoản, một cửa sổ sẽ hiện ra để xác thực việc nhận 30.000 ngôi sao từ myAppFree. Số lượng ngôi sao này là nguồn tài nguyên dồi dào để mở khóa tính năng tùy chỉnh mũ, kính và các khuôn mặt ngộ nghĩnh. Ngôi sao cũng giúp nhân đôi số ngôi sao nhặt được, tăng số lượng power-up trong ván chơi và có nhiều tác dụng khác. Hãy nhớ rằng 30.000 ngôi sao miễn phí chỉ có sẵn trong ngày hôm nay.

Fastball Online là một game đua xe cho Windows 10 mang tính thử thách cao, có chế độ chơi trực tuyến dành cho nhiều người. Người chơi sẽ so tài đua xe với những người khác trong các vòng đua được thiết kế theo phong cách của thể loại game đi cảnh. Đây là một game đua xe miễn phí cho máy tính và Windows 10 Mobile.

Video giới thiệu game đua xe Fastball Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

Đặc điểm chính của game đua xe Fastball Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Cách chơi nhấp đơn giản nhưng gây nghiện khiến hàng triệu người chơi thích mê
 • Đua xe với những người chơi trên khắp thế giới hoặc đua với bạn bè của mình (hỗ trợ lên tới 8 người chơi và yêu cầu thiết bị có kết nối Internet)
 • Thu thập các power-up để sử dụng, giành lợi thế cho bản thân hoặc gây bất lợi cho đối thủ
 • Thỏa sức tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều loại bóng, mũ, kính và nhiều vật phẩm khác
 • Hiệu ứng chuyển động và đồ họa tuyệt đẹp
 • Hiệu ứng âm thanh sống động và âm nhạc được soạn bởi các nhạc sĩ hàng đầu trong ngành công nghiệp game với các giai điệu cụ thể trong chủ đề thích hợp

Thu thập nhiều ngôi sao trong quá trình chơi game đua xe FastBall Online
Thu thập nhiều ngôi sao trong quá trình chơi game đua xe FastBall Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

Ngôi sao (star) là đơn vị tiền tệ trong game đua xe miễn phí cho Windows 10 Mobile Fastball Online. Người chơi có thể sử dụng ngôi sao để mở khóa tính năng tùy chỉnh nhân vật trong Fastball Online hoặc mở khóa các tính năng khác của game. Người chơi được phép tùy chỉnh nhiều thứ như mũ, kính và loại bóng. Các tính năng độc đáo có thể là nhân đôi số ngôi sao thu thập được trong quá trình chơi game hoặc tăng số lượng power-up xuất hiện trong game. Fastball Online là một game đua xe thú vị giúp người chơi giải trí trong những lúc có thời gian rảnh rỗi. Đương nhiên, vì đây là một game trực tuyến nên người chơi cần đăng ký một tài khoản miễn phí trước khi chơi.

Sử dụng ngôi sao để giành lợi thế trong game đua xe FastBall Online
Sử dụng ngôi sao để giành lợi thế trong game đua xe FastBall Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

Game đua xe miễn phí cho Windows Phone và máy tính FastBall Online tương đối đơn giản nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen với cách chơi. Game đua xe này bao gồm 3 chế độ chơi game: Luyện tập, tham gia vào cuộc đua trên toàn cầu hoặc thách đấu bạn bè. Người chơi có thể đua xe với những đối thủ trực tuyến (hỗ trợ lên đến 8 người), điều khiển quả bóng vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật, nhảy qua vực sâu hoặc nhiều thứ khác, né tránh các hố hắc ín khiến tốc độ di chuyển chậm lại và thực hiện nhiều thao tác hoành tráng khác. Các power-up và ngôi sao sẽ xuất hiện ở khắp các vị trí trong vòng đua và cách điều khiển của game đua xe này khá là đơn giản: Chỉ cần nhấp vào màn hình để quả bóng nhảy lên.

Vượt qua nhiều chướng ngại vật trong đua xe FastBall Online
Vượt qua nhiều chướng ngại vật trong đua xe FastBall Online cho máy tính và Windows 10 Mobile

Fastball Online là game đua xe miễn phí cho máy tính và Windows Phone có tốc độ nhanh và mang tính thử thách cao, có thể kiểm tra kỹ năng căn thời gian và sự tập trung cao độ của người chơi. Game đua xe này được thiết kế theo phong cách đồ họa sặc sỡ với cách điều khiển dễ nắm bắt. Đây là một game đua xe tuyệt vời và rất đáng chơi mỗi khi có chút thời gian thư giãn. Bạn có thể tải Fastball Online trên Windows Store để tham gia vào các vòng đua sôi động ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Fastball Online

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Cấu trúc bộ xử lý: x64, ARM, x86

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,8 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm