FileCenter 8.0 Lưu trữ, sắp xếp và quản lý file

Tải về
3 (1) Lucion Technologies Dùng thử 1.196 Dung lượng: 59,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FileCenter là một phần mềm hữu ích, được thiết kế để giúp người dùng quản lý file hiệu quả và dễ dàng. Với nó, họ có thể quét, sắp xếp, chỉnh sửa, lưu trữ và tìm kiếm tập tin đa phương tiện nhanh chóng.

FileCenter

Tính năng chính:

Quản lý và sắp xếp tập tin của bạn

FileCenter sử dụng một thiết kế Cabinet/Drawer/Folder quen thuộc để sắp xếp file. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bố trí giao diện theo kiểu Explorer truyền thống, thì FileCenter vẫn cung cấp cho bạn một chế độ xem Explorer.

Quét sang PDF hoặc TIFF

FileCenter tích hợp khả năng quét chỉ với một cú nhấp chuột để di chuyển tài liệu sang PDF nhanh hơn. Nó làm việc với hầu hết các máy quét hỗ trợ máy tính để bàn (tương thích với TWAIN).

Tự động quét theo chế độ OCR

FileCenter tích hợp OCR như một phần liên tục của quá trình quét. Bạn có thể chuyển tài liệu sang PDFđể dễ dàng tìm kiếm chỉ trong một cú nhấp chuột. Sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn hoặc theo sở thích của riêng bạn.

Sắp xếp, kết hợp và chia tách file PDF

Với FileCenter Professional, việc kết hợp các file PDF sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ tính năng kéo và thả. Ngoài ra, bạn còn có thể chia tách một file PDF thành nhiều file nhỏ hơn mà không cần phải mở nó.

Chia sẻ file qua mạng một cách dễ dàng

Việc chia sẻ file trên một mạng tại văn phòng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần đặt mọi file dữ liệu trên máy chủ. Sau đó, tất cả người dùng sẽ nhìn thấy các tập tin giống nhau và nhận ra mọi thay đổi ngay lập tức.

Truy cập file trong đám mây

FileCenter hoàn toàn tương thích với hầu hết nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Nhờ đó, bạn có thể truy cập file của mình ở bất cứ nơi đâu, chẳng hạn như trên web, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các máy tính khác có kết nối điện toán đám mây.

Công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ

Sử dụng FileCenter để mở và xem trước các tập tin PDF của bạn. Giao diện của chương trình sẽ lưu giữ nhiều tập tin mở cùng lúc. Bên cạnh đó, FileCenter còn cho phép bạn xem các bản quét TIFF.

Tập tin OCR hiện có

Nếu bạn có tài liệu được quét, FileCenter có thể làm cho chúng dễ dàng tìm kiếm thông qua OCR. Hoặc, bạn có thể bỏ văn bản khỏi PDF và gửi nó đến một trình soạn thảo word để chỉnh sửa.

Chèn, sắp xếp lại và xóa trang

Các công cụ PDF được tích hợp sẵn trong FileCenter sẽ giúp người dùng dễ dàng chèn trang mới, xóa trang cũ hoặc di chuyển trang giữa các file. Ngoài ra, việc sắp xếp các trang cũng đơn giản như tính năng kéo và thả.

Chuyển đổi PDF chỉ với một cú nhấp chuột

Chỉ với một cú click, bạn có thể chuyển đổi nhiều file khác nhau sang định dạng PDF. Hoặc, bạn có thể gửi tập tin dưới dạng PDF qua email.

In sang file PDF

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu Word, trang web, email hoặc bất cứ file nào sang PDF. Chỉ cần in tài liệu sang máy in PDF được tích hợp trong FileCenter để chuyển đổi chúng sang các tập tin PDF một cách chính xác.

Quét sang Word

Nếu tất cả những điều bạn quan tâm là văn bản tài liệu, tại sao không quét thẳng chúng sang Word? Chỉ với một cú nhấp chuột, FileCenter sẽ chạy một bản quét, trích xuất văn bản và mở nó trong trình xử lý word ưa thích của bạn.

Chia tách và lưu bản quét một cách tự động

Để quét khối lượng lớn, FileCenter có thể tự động chia tách các bản quét thành nhiều tập tin cá nhân. Thậm chí, nó có thể tự động lưu những file đó sang những thư mục được xác định trước.

Hỗ trợ nhiều tập tin phổ biến

FileCenter có thể lưu trữ bất kỳ tập tin Windows nào. Ngoài ra, nó còn tích hợp với chức năng Save & Open của hầu hết chương trình để bạn có thể lưu và mở nó với FileCenter.

Cung cấp nhiều mẫu thư mục

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng các bố cục thư mục giống nhau, FileCenter sẽ làm cho cuộc sống của mình trở nên dễ chịu. Xác định các bố cục thư mục tái sử dụng và sau đó ghi nhớ chúng theo nhu cầu.

Quy định đặt tên file

Thiết lập một danh sách các tập tin phổ biến nhất của bạn. Sau đó, lưu hoặc đổi tên file chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các quy tắc đặt tên này thậm chí có thể chứa nhiều nội dung phong phú.

Công cụ di chuyển tập tin đến hộp thư đến

FileCenter cung cấp một hộp thư đến để sắp xếp và lưu trữ file. Thậm chí, bạn có thể đổi tên file khi di chuyển chúng hoặc tạo link thay vì sử dụng các bản sao chép.

Xem trước file và cải thiện hình thu nhỏ

Trình xem được tích hợp sẵn trong FileCenter sẽ hiển thị bất cứ tập tin PDF, ảnh nào, nhờ đó giúp cho FileCenter nhanh chóng duyệt tài liệu mà không cần mở nó.

Tìm kiếm trên máy tính để bàn và mạng

Tìm kiếm tài liệu của mình một cách dễ dàng giống như khi bạn tìm kiếm web. Công cụ tìm kiếm toàn văn bản trong FileCenter sẽ giúp bạn xác định vị trí các tập tin chỉ trong vài giây. Ngoài ra, các chỉ số có thể được chia sẻ trên mạng.

Gửi file qua email như PDF

Gửi bất cứ tập tin nào như file đính kèm email chỉ với một cú click. Chỉ cần lựa chọn và gửi. FileCenter có thể gửi nhiều tập tin dưới dạng PDF mà không cần thực hiện thêm bước nào.

Thu hẹp khoảng cách với Outlook

FileCenter giúp bạn dễ dàng lưu và sắp xếp file theo danh bạ liên lạc trong Outlook, thu hẹp khoảng cách giữa Outlook và tập tin của bạn. Thực hiện thêm một bước nữa và lưu trữ email Outlook vào tập tin.

Tạo thùng rác cho ổ đĩa mạng

Khuyết điểm lớn nhất của các ổ đĩa mạng đó là thiếu thùng rác. Do đó, FileCenter sẽ cung cấp một thùng rác cho chúng. Giờ đây, nếu bạn xóa một file mạng do nhầm lẫn, bạn vẫn có thể phục hồi lại chúng.

Triển khai và quản lý mạng

FileCenter Professional có thể giúp những người dùng nghiệp dư trở thành nhà quản trị mạng chuyên nghiệp. Các công cụ đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý FileCenter trên mạng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 750 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 500 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB
 • Máy quét tương thích với TWAIN

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 59,6 MB
 • Lượt xem: 1.228
 • Lượt tải: 1.196
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm