Findo Web hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu nhanh trên dịch vụ lưu trữ đám mây

Truy cập

3 (1) Findo Miễn phí 56 Ngày:

Findo là trợ lý tìm kiếm thông minh tất cả các dữ liệu cá nhân lưu trên những tiện ích lưu trữ như đám mây, notebook, Dropbox, Evernote, Gmail, Outlook, Slack,... theo mô tả người dùng ngay trên cùng một trình duyệt.

Giao diện tìm kiếm của Findo
Giao diện tìm kiếm của Findo

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến ra đời giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc lưu trữ tài liệu nên nhiều tiện ích đám mây có thể khiến bạn khó kiểm soát dữ liệu và tìm lại khi cần. Findo sẽ là trợ lý đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tính năng hấp dẫn của web tìm kiếm dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây Findo

Tìm kiếm dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tại cùng một chỗ

Chỉ cần kết nối Findo với tất cả các vị trí lưu dữ liệu, email, tập tin, địa chỉ liên lạc như Google Drive, DropBox, Box, Evernote, Outlook, Exchange, Gmail, Yahoo Mail, máy tính xách tay, ổ đĩa ngoài, iPhones, iPads,... Findo tự động sẽ tìm kiếm chính xác tài liệu bạn cần ngay trên cửa sổ trình duyệt của mình. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu, tăng hiệu suất công việc và dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Findo hỗ trợ lọc và tìm dữ liệu nhanh nhất cho mọi tài khoản thư điện tử của người dùng
Findo hỗ trợ lọc và tìm dữ liệu nhanh nhất cho mọi tài khoản thư điện tử của người dùng

Tìm kiếm theo mô tả

Findo hiểu được rằng đôi khi người dùng không thể nhớ chính xác tên tài liệu, tên người hay tên công ty cần liên lạc,... vì thế, nó đã xây dựng công cụ tìm kiếm thông minh theo mô tả. Sử dụng công nghệ AI và Semantic, Findo lập một "đồ thị thông tin" về các email đối tác, địa điểm, sự kiện, tập tin, biên bản cuộc họp, hóa đơn và nhiều tài liệu khác. Tính năng này giúp người dùng làm được nhiều việc hơn, tránh lãng phí thời gian nhớ lại chính xác tập tin cần tìm kiếm.

Chỉ cần gõ mô tả, Findo sẽ tìm mọi thông tin liên quan cho bạn
Chỉ cần gõ mô tả, Findo sẽ tìm mọi thông tin liên quan cho bạn

Hợp tác hiệu quả với Findo bots

Chắc hẳn có những lúc bạn phát "điên" vì phát hiện ra dự án của mình vừ hoàn thành lại trùng với của người khác. Đừng lãng phí thời gian làm lại nó lần nữa. Findo cung cấp giải pháp cộng tác hiệu quả. Web cho phép bạn tìm kiếm qua vị trí được chia sẻ, qua mô tả,... Và hơn thế nữa, Findo tích hợp hoàn toàn với Facebook Messenger, Slack, TelegramSkype qua Findo bot thông mình. Findo cung cấp kết quả tìm kiếm ngay trên messenger. Vì thế, người dùng có thể tập trung vào công việc, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng deadline.

Chia sẻ nhanh chóng

Sếp của bạn đang làm việc với khách hàng và cần hợp đồng nằm trong tài khoản email, Dropbox hay Google Drive của bạn ngay lập tức. Bạn không thể phạm lỗi được. Findo sẽ tìm thấy hợp đồng đó chỉ trong vài giây và giúp bạn chia sẻ nó mà không cần chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể ghi được điểm cao trong mắt sếp vì "tốc độ thần thánh" của mình.

Findo hỗ trợ chia sẻ thông tin ngay trên trình duyệt
Findo hỗ trợ chia sẻ thông tin ngay trên trình duyệt

Tìm kiếm tài liệu khắp mọi nơi

Công việc bận rộn khiến bạn không thể nhớ hết những tài liệu, thông tin khách hàng, hợp đồng,... đã lưu ở đâu và vào lúc nào. Chỉ cần gõ nội dung lên Findo, bạn sẽ tìm thấy nó ngay lập tức.

Độ bảo mật cao

Ưu tiên hàng đầu của Findo là bảo mật tuyệt đối dữ liệu và thông tin của khách hàng. Họ sử dụng công nghệ bảo mật mã hóa dữ liệu AES-256 bit, giao thức bảo mật TLS mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ an ninh tiên tiến nhất. Những công cụ tiện ích và dịch vụ lưu trữ đám mây được xây dựng và duy trì tên Findo. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về lớp bảo vệ dữ liệu đa tầng của trang web tìm kiếm tuyệt vời này.

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, Findo chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý mọi nhiệm vụ nhanh, gọn nhất. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi đâu. Chỉ cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và kết nối với các tiện ích lưu trữ của mình, việc còn lại để Findo lo nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 354
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Yandex

  🖼️ Công cụ tìm kiếm Yandex
 • Ecosia

  🖼️ Chung tay trồng rừng với công cụ tìm kiếm Ecosia
 • Hunter

  🖼️ Tìm địa chỉ Email theo tên công ty, tên miền
 • iCloud

  🖼️ Dịch vụ lưu trữ, đồng bộ dữ liệu đám mây của Apple
 • Splash

  🖼️ Ứng dụng tìm hình ảnh thông minh

Có thể bạn quan tâm