FireFound

Tải về
3 (1) Chris Finke Miễn phí 622 Ngày: Yêu cầu: Windows, Firefox 3.6 - 4.0b8pre

Một trong những mối lo ngại lớn nhất với quyền riêng tư là khi chúng ta mất hoặc bị ăn trộm máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn bởi những ai tìm thấy hoặc trộm chúng đều có thể truy cập tất cả dữ liệu đã được lưu trên máy. Tiện ích FireFound của Chris Finke sẽ dò tìm ra địa điểm trên mạng của chiếc máy tính bạn bị mất hoặc bị trộm bất cứ khi nào nó được kết nối với mạng Internet. Nếu chúng bị thay đổi địa điểm, FireFound sẽ gửi một thông báo tới máy chủ trung tâm cùng với địa điểm mới.

Vì vậy, nếu máy tính của bạn bị trộm hoặc bạn quên đã đặt nó ở đâu đó, bạn có thể đăng nhập vào máy chủ có mật khẩu bảo vệ của FireFound để có thể tìm ra nơi chúng có thể đang hiện diện. Bạn cũng có thể đặt FireFound gửi thông báo thông qua email bất cứ khi nào máy tính di chuyển khỏi một khoảng cách cụ thể nào đó.

Ngoài ra, FireFound còn cho phép bạn gửi chỉ dẫn từ xa để xóa mật khẩu lưu ở các trình duyệt, cache các trang, bản ghi lịch sử những lần lướt web, dữ liệu, và các thông tin cá nhân khác từ Firefox. Bằng cách này, bất kì ai đang nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn đều không thể sử dụng trình duyệt để truy cập các tài khoản trực tuyến hoặc lấy các thông tin cá nhân của bạn từ các bản cache.

Tiện ích mở rộng này dựa trên dịch vụ miễn phí FireFound.com, hoặc bạn có thể cài đặt riêng cho mình một máy chủ mã nguồn mở FireFound. Với tài khoản Premium ($1 một tháng) sẽ cho phép bạn mã hóa và sao lưu từ xa những mật khẩu đã được lưu trước khi xóa chúng từ chiếc máy tính bị mất của bạn; tài khoản này cũng cho phép bạn tạo ra các “vùng an toàn” khi những di chuyển của máy tính sẽ không được gửi thông báo email.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 628
  • Lượt tải: 622
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows, Firefox 3.6 - 4.0b8pre
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm