FireGraphic 11.0 Ứng dụng quản lý ảnh hiệu quả

Tải về

3 (2) Firegraphic Dùng thử 2.361 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

FireGraphic là một ứng dụng quản lý ảnh dễ dàng và hiệu quả dành cho cả người dùng nghiệp dư & các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nó, họ có thể dễ dàng nhập, xem, sắp xếp, chỉnh sửa, in và chia sẻ các tấm hình tuyệt đẹp của mình.

Firegraphic

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

Xem ảnh nhanh chóng

Với FireGraphic, giờ đây người dùng không còn phải mất nhiều thời gian để mở ảnh. Chương trình sẽ tiến hành mở ảnh cho họ ngay lập tức và hiển thị chúng ở dạng hình thu nhỏ chỉ trong vài giây.

Chế độ hiển thị ảnh toàn màn hình

Chế độ Full Screen sẽ tận dụng toàn bộ không gian màn hình của bạn để hiển thị hình ảnh thu nhỏ và xem trước các tấm hình. Bạn cũng có thể ẩn bảng thư mục và bảng xem trước để tối đa hóa số lượng hình thu nhỏ trên màn hình.

Xem tất cả ảnh và thư mục cùng một lúc

Tất cả hình ảnh và thư mục đều được liệt kê trên màn hình, chỉ cần di chuột qua mỗi trang, bạn sẽ nhìn thấy tất cả tập tin có trong mỗi thư mục và thư mục con. Khi sắp xếp lại bộ sưu tập tin ảnh của mình, người dùng có thể di chuyển ảnh, thậm chí là cả thư mục nhờ tính năng kéo và thả đơn giản.

Hiển thị cửa sổ xem trước ảnh

Di chuyển con chuột của bạn qua hình ảnh thu nhỏ và xem trước nó trong cửa sổ Preview xuất hiện.

Chế độ Compact

Chế độ này sẽ mang lại cho người dùng sự thuận tiện khi làm việc với ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bên thứ ba. Cài đặt FireGraphic và công cụ chỉnh sửa ảnh cùng nhau, sau đó kéo ảnh trực tiếp vào công cụ đó.

Thu video trên màn hình

Bạn có thể ghi lại video đang được phát trên màn hình chỉ với một cú click chuột đơn giản và chụp lại hình ảnh nếu muốn.

Sắp xếp ảnh vào thư mục yêu thích

Thêm bức ảnh được chụp khi bạn di du lịch, sum họp bên gia đình, nói chuyện với đồng nghiệp vào thư mục Favorites và phân loại chúng vào các album khác nhau để dễ dàng truy cập sau đó.

Mở nhiều công cụ xem ảnh

Bạn có thể thoải mái mở bao nhiêu công cụ xem ảnh mà mình muốn và FireGraphic sẽ tự động sắp xếp lại chúng. Vì vậy, sẽ dễ dàng xem tất cả bức hình được mở cùng một lúc.

Firegraphic

Cắt ảnh dễ dàng

Lựa chọn hoặc xác định một kích thước bất kỳ, chẳng hạn như: 4x6 để cắt ảnh và loại bỏ phần không mong muốn. Khu vực sắp sửa được xóa sẽ được làm tối đi, nhờ vậy giúp bạn hình dung được bức ảnh của mình sẽ trông như thế nào khi nó được cắt bớt một vài chi tiết.

So sánh các bức ảnh với nhau

Mở hai hoặc nhiều bức ảnh cùng lúc trong Viewers và đối chiếu các bức ảnh tương tự nhau để chọn ra shot hình chất lượng nhất.

Hỗ trợ thao tác xử lý ảnh hàng loạt

Giờ đây, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình bằng cách xử lý ảnh theo chế độ hàng loạt. Chẳng hạn, họ được phép đổi tên, điều chỉnh kích thước, xoay, chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh, vv.

Sửa chữa và nâng cao chất lượng ảnh

Sửa chữa bức ảnh của bạn bằng các công cụ được tích hợp, bao gồm cả việc cân bằng màu sắc, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản, xem những thay đổi mà mình vừa thực hiện ngay lập tức.

Nén file JPEG

Với tính năng này, bạn có thể chỉnh sửa và lưu lại ảnh JPEG của mình mà không cần nén lại. Sau đó, chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ mạnh mẽ.

Nhập và đổi tên ảnh

Duyệt và nhập ảnh trực tiếp từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ khác. Bạn có thể xác định tên cho ảnh khi tải chúng về từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, hay ổ đĩa flash USB vào máy tính.

In ảnh đơn giản

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng in ảnh để tham khảo sau này, hoặc nhanh chóng sắp xếp lại ảnh để in theo các kích thước khác nhau trên một trang bằng các template được định sẵn. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn tấm hình mà bạn muốn in và kích thước in ảnh, sau đó chương trình sẽ tự động sắp xếp số lượng ảnh tối đa có trên một trang.

Chia sẻ ảnh qua email

Giảm thiểu kích thước của ảnh và gửi chúng qua email để chia sẻ với bạn bè và gia đình mà không cần thay đổi tập tin ban đầu.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Firegraphic hỗ trợ một loạt định dạng file ảnh, video và audio, bao gồm cả: AVI, BMP, GIF, JPEG, MP3, MP4, MPEG, MPG, PCX, PNG, PSD, RAS, RAW, TGA, TIFF, WAV, WMA và WMV.

Trang bị Print Tray

Sử dụng công cụ Print Tray để giữ và sắp xếp các bức ảnh chuẩn bị được in. Sau đó, kéo hình ảnh thu nhỏ vào Print Tray và di chuyển chúng theo thứ tự mong muốn.

Hỗ trợ định dạng RAW

Bằng cách sử dụng Firegraphic, bạn có thể nhập ảnh JPEG từ hầu hết máy ảnh kỹ thuật số. Firegraphic cũng hỗ trợ định dạng RAW từ một loạt máy ảnh kỹ thuật số. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách mở rộng tất cả mô hình máy ảnh được hỗ trợ trên trang RAW.

Phát video

Giờ đây, chương trình cho phép người dùng phát video của mình bằng công cụ phát media được tích hợp sẵn trong khi sắp xếp lại bộ sưu tập video của mình. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, bao gồm cả: AVI, MOV, MP4, MPEG, MPG và WMV.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Internet Explorer 7
 • Độ phân giải màn hình: 1024x765

Hướng dẫn ghi ảnh và video sang đĩa CD/DVD:

Bạn có thể ghi ảnh sang đĩa CD với công cụ Firegraphic Viewer được nhúng trực tiếp từ Firegraphic và chia sẻ bộ sưu tập ảnh của mình với bạn bè & gia đình hoặc như một file sao lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Vì vậy, hãy sử dụng Firegraphic Viewer để xem bộ sưu tập ảnh của mình khi tải đĩa.

Để ghi ảnh ra đĩa CD/DVD, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn nút Record Disc trong thanh công cụ. Sau đó, lựa chọn tấm hình mà bạn muốn nhập ảnh vào đĩa.

Bước 2: Kéo và thả ảnh, tập tin hoặc thư mục vào Compilation Area. Ở phía cuối màn hình sẽ hiển thị kích thước tập tin trong khu vực này.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tên Disc và chọn Rename để đổi tên.

Bước 4: Nhấn nút Burn để bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 2.409
 • Lượt tải: 2.361
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm