FireMagic 2.5 Tạo hiệu ứng trên màn hình

Tải về

3 (4) FP Software Lab Dùng thử 2.364 Dung lượng: 964 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Dưới dạng một screensaver, Fire Magic sẽ cho bạn thưởng thức những chùm hoa lửa trên PC với những hiệu ứng hoàn toàn đặc biệt kèm theo âm thanh thật sống động như khi bạn chứng kiến ngoài thực tế. Hơn thế nữa, với việc bổ sung thêm các theme kèm những hiệu ứng riêng biệt hiển thị những đoạn Text rực lửa có thể sẽ làm bạn chú ý khi sử dụng chương trình.

Lưu ý: để thiết lập chung cho các thông số, bạn dùng chuột kéo thả giá trị tương ứng. Ngoài các thông số chính yếu góp phần trực tiếp vào việc hiển thị hiệu ứng lửa, còn nhiều thông số phụ mà bạn có thể hiệu chỉnh. Tuy nhiên, vì không cần thiết nên bạn có thể để theo thiết lập mặc định chương trình. Hơn thế, với chế độ mặc định, hiệu ứng hiển thị rất chuẩn và hoàn toàn đẹp mắt.

Sau khi cài đặt thành công, để hiệu chỉnh thông số cho hợp lý. Bạn click phải vào Desktop, chọn Properties. Tìm thẻ Screen Saver. Nhấn chọn vào FireMagic. Sau đó nhấn Settings để thiết lập chương trình.

Tại phần Theme cho bạn tùy chọn những Screen Saver hiển thị. Nhấn chọn Random để những screen saver này được trình chiếu theo chế độ ngẫu nhiên. Nhấn chọn Auto Preview để bạn có thể xem ngay trên khung thiết lập screen saver vừa chọn để có thể hiệu chỉnh cho phù hợp với ý thích.

Phần Global Settings cho bạn tùy chọn chế độ hiển thị âm thanh (tắt hay mở bằng cách chọn hay không chọn vào thẻ Mute), chế độ hiển thị màn hình (Display Resolution), chế độ bảo vệ bằng Password khi muốn tắt Screen Saver (chế độ này hoàn toàn thích hợp khi bạn muốn bảo mật máy tính sau một thời gian dài không sử dụng PC khi bận việc đột xuất).

Tại phần Effects cho bạn thiết lập hiệu ứng lửa cho Screen Saver bằng cách tùy chọn hiển thị số đớm lửa (Number Of FireWorks), kích thước từng đớm lửa (Firework Size), số đớm lửa nhỏ (Number of Fireballs), và hiệu ứng phụ đặc biệt (chọn hay không chọn bằng cách đánh dấu chọn vào mục hiệu ứng hiển thị tương ứng bên dưới).

Tại phần Frames cho bạn tùy chọn tốc độ hiển thị nhanh hay chậm của lửa (Turbulence Effects), hình dạng lửa hiển thị dạng sóng của lửa (Fire Waves).

Nếu bạn muốn chương trình hiển thị đoạn text tùy chọn thì bạn có thể thiết lập tại phần Burning Text. Bạn gõ đoạn text cần hiển thị tại phần Text Strings, hiệu ứng trình diễn và hiển thị tại phần Flaming Method và Trajectory.

Tại phần Color Palette cho bạn tùy chọn màu sắc hiển thị nền và cho những đớm lửa tại thẻ Color Palette, nếu bạn muốn tùy chọn màu sắc này ngoài việc chọn lựa được cung cấp sẵn trong chương trình thì bạn có thể dùng chuột để tăng hay giảm cường độ màu bằng cách kéo thả tương ứng. Bạn có thể tùy chọn chế độ thay đổi hiển thị màu sắc theo chu kỳ bằng cách đánh dấu chọn vào Cycle Fire Colors. Phần Desktop Screen cho bạn tùy chọn màu nền khi hiển thị những đớm lửa trên màn hình. Với việc chọn Off đồng nghĩa với hình nền là màu đen, để mặc định thì chương trình sẽ hiển thị Screen Saver với hình nền bằng chính ngay cửa sổ windows hiển thị lần cuối.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 964 KB
  • Lượt xem: 2.434
  • Lượt tải: 2.364
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm