FolderJet 1.11.0001 Phần mềm quản lý thư mục hiệu quả

Tải về

3 (1) FolderJet Software LLC Dùng thử 44 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

FolderJet là phần mềm quản lý thư mục hiệu quả và tiện dụng cho bất cứ người dùng nào thường xuyên phải làm việc với một đống thư mục lộn xộn. Nhờ vào tính năng chính của nó, người dùng có thể sắp xếp và quản lý những thư mục, dự án công việc trong 1 danh sách, giúp họ truy cập nhanh tới những ứng dụng mình muốn tốt hơn.

FolderJet với Common Dialogs

FolderJet là phần mềm quản lý thư mục được nhiều người đánh giá là rất thực tế, bởi phần mềm có tính năng tạo ra các thư mục phụ rất đơn giản, hơn nữa, nó còn có cách sắp xếp thông tin thư mục rất thông minh, dựa trên chủ đề và lĩnh vực.

Vấn đề mà bất cứ người dùng nào cũng gặp, đó chính là phải đương đầu với những tập tin có lẫn trong các thư mục khác. Tuy nhiên, phụ thuộc vào số lượng các thư mục phụ, đường dẫn tới file có thể kéo dài hơn, do đó nó gây khó khăn cho người dùng khi truy cập hay sử dụng một ứng dụng nào đó.

FolderJet, một ứng dụng tiện ích cung cấp cho người dùng một dãy các cấu trúc thư mục để họ có thể truy cập nhanh tới những ứng dụng mình cần chỉ với 1 click vào phím tắt rất đơn giản và nhanh gọn.

Tính năng của phần mềm quản lý thư mục FolderJet

Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng

Sau khi các thao tác tải và cài đặt hoàn tất, người dùng sẽ được chào đón tới 1 giao diện gọn gàng và đẹp, chỉ có 6 thẻ. Trong khi phần mềm thể hiện tóm tắt các thiết bị kết nối tới máy tính, người dùng có thể chọn phần mình muốn và lưu trong 1 danh sách, nhờ đó họ có thể tìm đường dẫn nhanh sau khi khởi động hệ thống.

Với phần mềm tiện dụng này người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao với nhiều theme cùng những màu sắc khác nhau, nhờ vào tính năng thuận tiện này họ có thể giảm bớt sự căng thẳng và mệt mỏi cho đôi mắt của mình.

FolderJet với theme

Tự động tạo phím tắt

Điểm nổi bật và thực tế của FolderJet là cho phép người dùng mở nhiều thư mục phụ chỉ với 1 click, bởi nó có tính năng tự động tạo phím tắt cho tất cả các danh mục cùng đường dẫn được tích hợp trong đó. Đây được coi là tính năng rất hữu ích khi bạn đang việc với 1 dự án phức hợp, ví dụ như 1 thư viện rộng lớn.

Thêm nữa, ứng dụng cung cấp cho người dùng 1 lựa chọn là sắp xếp các thể loại của thư mục dựa theo chủ đề hay dự án mình đang làm việc. Việc cung cấp các cấu trúc thư mục không mất nhiều thời gian như việc mở và sắp xếp các thư mục lỗi thời.

Tóm lại, bạn không cần tạo, sắp xếp và quản lý các thư mục khi có FolderJet. Nếu bạn đang làm việc với nhiều thư mục lớn, muốn thay đổi những cấu trúc của thư mục thêm gọn gàng và dễ hiểu hơn, giúp mình truy cập vào ứng dụng nhanh hơn, có lẽ bạn nên nhờ sự trợ giúp của FolderJet nhé!

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.0001
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm