Foto2AVI

Tải về

4,5 (6) Trust Fm Miễn phí 3.940 Dung lượng: 13,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Bạn có những bức ảnh đẹp sau một chuyến đi chơi dài và muốn đóng gói thành phim để dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân thì lúc này Foto2AVI 3.3 sự lựa chọn rất đáng cho bạn quan tâm. Ưu điểm của chương trình là miễn phí và những tính năng được tích hợp không thua một phần mềm chuyên nghiệp nào. Foto2AVI có hỗ trợ phụ đề, hiệu ứng hình ảnh, chuyển cảnh, hình động...

Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp thêm âm thanh ngoài để tăng sức sống cho đoạn phim, và mặc dù tên gọi là Foto2AVI nhưng ứng dụng còn hỗ trợ suất video với những định dạng MKV, MP4, MPEG và FLV, kèm theo đó là âm thanh 5.1, và cả trình chiếu video định dạng HD để cho bạn những thước phim chân thật nhất.

Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính của chương trình trong khung Input bạn trỏ đường dẫn đến thư mục chứa tập tin ảnh, khi đã ưng ý bức ảnh nào thì bạn bấm chọn và dùng mũi tên ở giữa để di chuyển qua lại giữa khung Input Output. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng cách này để đưa đoạn âm thanh cần chèn vào phim (đoạn âm thanh sẽ hiển thị ở mục sound).

Ngoài ra bạn có thể cài đặt những thông số đầu vào trong Setting>Input, với những tùy chỉnh cho cả ảnh, video và âm thanh được chèn vào.

Tương tự trong Setting>Output bạn tùy chỉnh những thông tin đầu ra như: định dạng phim, bitrate...

Foto2AVI cũng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng, chuyển cảnh, để làm điều này bạn chọn bức ảnh cần tạo hiệu ứng (trong khung Output) sau đó chọn bấm vào Edit Selected để tùy chỉnh: Subtile (phụ đề), các hiệu ứng...

Khi đã xong xuôi tất cả, bạn bấm vào nút Generate ở bên dưới để duyệt lại đoạn phim, nếu ưng ý thì bạn bấm tiếp vào biểu tượng bánh răng ở góc để tìm nơi lưu đoạn phim là xong.

Theo XHTT

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,6 MB
  • Lượt xem: 3.950
  • Lượt tải: 3.940
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Ảnh đẹp

Có thể bạn quan tâm