FrenzyRetribution Game nhập vai chặt chém điên loạn, tàn khốc

Tải về
5 (1) FunTech Miễn phí 35 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

FrenzyRetribution là siêu phẩm nhập vai hành động “khó nhằn” với hàng loạt trận chiến gay cấn và phần thưởng hấp dẫn. Game Frenzy Retribution đòi hỏi người chơi phải hiểu sâu sắc hệ thống chiến đấu với các giá trị khác nhau, kho vũ khí, phản công, sự giận dữ và hành quyết kẻ thù… Gameplay nổi bật với các cuộc tấn công và phòng thủ nhanh, diễn ra liên tục không bị gián đoạn giữa nhóm 3 FrenzyZone - nơi người chơi sẽ vào vai nữ quỷ trong thành phố khoa học viễn tưởng đồ sộ.

Nhập vai người anh hùng dũng cảm trong game ARPG tàn khốc FrenzyRetribution
Nhập vai người anh hùng dũng cảm trong game ARPG tàn khốc FrenzyRetribution

Phong cách chiến đấu bạo lực trong FrenzyRetribution PC đòi hỏi bạn phải hiểu rõ hệ thống chiến đấu để làm sâu sắc gameplay, cho phép chơi lặp lại để thử sức bằng chiến lược mới. So với nhiều game cùng loại như Blasphemous hay Hellsplit: Arena, Frenzy Retribution còn có phần điên rồ và tàn khốc hơn.

Không có vật phẩm hồi máu trong trò chơi này. Cách duy nhất để trị thương là nỗ lực tiêu diệt kẻ thù và sử dụng kiểu hành hình để hồi máu. Đây là cuộc chiến cường độ cao, không có đường rút lui và buộc bạn vào chinh phục con đường đẫm máu đến cùng!

Hành động - cách duy nhất để tiêu diệt kẻ thù

Khi chủ động tấn công kẻ thù, chúng ta sẽ tích lũy “giá trị làm choáng” đối thủ. Khi thanh này đầy, nó sẽ kích hoạt trạng thái chóng mặt. Hãy tận dụng thời điểm vàng này để tấn công chớp nhoáng và hạ gục mục tiêu. Nên nhớ, giá trị này sẽ giảm theo thời gian và đến 1 mức độ nào đó, nó sẽ kích hoạt trạng thái điên rồ khó hiểu, gây bất lợi cho nhân vật của bạn.

Frenzy Retribution sở hữu gameplay hành động nhanh, dồn dập và đẫm máu
Frenzy Retribution sở hữu gameplay hành động nhanh, dồn dập và đẫm máu

Khi hành động, người chơi sẽ không bị thiệt hại gì, đồng thời còn hồi máu - đây là điểm đáng chú ý trong hệ thống chiến đấu của game FrenzyRetribution. Vì thế, hãy liên tục chủ động tấn công và tạo ra cuộc hỗn chiến tốc độ cao, khiến đối thủ không kịp trở tay. Hít thở thật sâu, tập hợp lực lượng và vùng lên chiến đấu để chiếm lợi thế trên đấu trường.

Làm chủ vũ khí nguy hiểm

Class vũ khí chủ động sẽ phản ánh trực tiếp lên hiệu suất chiến đấu của người chơi. Duy trì combo đa biến để tăng cường khả năng này. Khi class này tăng lên, vũ khí sẽ tạo ra nhiều sát thương và hiệu ứng chóng mặt. Một đòn đánh mạnh cũng có thể tiêu diệt kẻ thù, nhưng sát thương sẽ giảm theo thời gian.

Đối mặt với kẻ thù khát máu

Cũng giống như cuộc chiến thật, kẻ bị tổn thương sẽ không rút lui. Ngược lại, chúng sẽ rơi vào trạng thái điên loạn, quyết tâm hạ gục bạn đến cùng. Frenzy Retribution đưa chúng ta vào cuộc chiến hỗn loạn và diễn ra liên tục. Hãy giữ cho mình cái đầu tỉnh táo để làm chủ mọi tình huống.

Chế độ quái thú - tạm dừng tấn công để bảo toàn tính mạng

Đến giai đoạn thứ 3, người anh hùng sẽ chuyển sang chế độ “hóa thú” - từ bỏ vũ khí và bắt đầu mọc móng vuốt. Khi đó, quái vật sẽ tấn công với tốc độ cao, tăng giá trị chóng mặt và phục hồi máu, đồng thời khả năng chống chịu sát thương sẽ giảm đi.

Sẵn sàng bước vào đấu trường Frenzy Retribution sôi động, không có đường lui
Sẵn sàng bước vào đấu trường Frenzy Retribution sôi động, không có đường lui

Phản công - hiểu kẻ thù, chọn thời điểm vàng để tấn công và đảo chiều thế trận

Thời điểm là rất quan trọng để bạn tấn công kẻ thù, khiến chúng choáng váng và đoạt mạng trong tích tắc. Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về đối thủ, nắm bắt được thời điểm thích hợp để phản công.

Chuỗi tấn công dồn dập

Khi kẻ thù chuyển sang trạng thái điên loạn cũng là thời điểm thích hợp để bạn ra đòn tấn công dồn dập. Nếu may mắn, bạn sẽ tạo ra 1 cuộc thảm sát đúng nghĩa mà không kẻ nào có thể chống đỡ được.

Đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau với điểm mạnh - yếu riêng
Đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau với điểm mạnh - yếu riêng

Biến đổi vũ khí ở 2 chế độ

Sự kết hợp giữa vũ khí truyền thống của Nhật Bản với vũ khí khoa học viễn tưởng giúp bạn ngày càng mạnh hơn và khó nắm bắt hơn.

Chơi game FrenzyRetribution và đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Với mỗi loại, bạn cần tính toán chiến thuật riêng để dễ dàng đối phó với chúng. Nắm được điểm mạnh của kẻ thù để tránh né và điểm yếu để tập trung tấn công vào đó. Cả thế giới game như 1 mê cung hỗn loạn. Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật chính, vượt qua các rào cản trong thành phố 3 chiều rộng lớn.

Lưu ý: trò chơi có chứa hình ảnh, nội dung mang tính bạo lực và trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em.

Kết hợp vũ khí truyền thống với công nghệ tương lai để chiến đấu và chiến thắng
Kết hợp vũ khí truyền thống với công nghệ tương lai để chiến đấu và chiến thắng

Cấu hình chơi game Frenzy Retribution

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: card màn hình GeForce GTX 970.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống ít nhất 6GB để cài và chơi FrenzyRetribution.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i7.
 • RAM: 16GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 1080.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống 6GB.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 127
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: FrenzyRetribution

Liên quan, thay thế