Game Accelerator 7.4

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 4.461
  • Lượt tải: 4.434
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP
Giới thiệu

Với cấu hình không được mạnh lắm sẽ làm tăng cảm giác bực bội khi phải đối đầu với các địch thủ trong các game mà yếu tố tốc độ giữ vai trò then chốt. Để giải quyết vấn đề đó bạn dự định nâng cấp phần cứng! Điều này chỉ thực hiện được nếu “hầu bao” của bạn “rủng rỉnh” còn không thì phải làm sao? Smartalec Game Accelerator với những tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm khác cùng loại ra đời để giúp bạn thực hiện được điều đó!

Đó là "nâng cấp phần mềm". Nó sẽ khai thác, tận dụng triệt để sức mạnh của cấu hình phần cứng hiện có để đẩy tốc độ lên cao nhất có thể mà không gây ra những hiện tượng xung đột nào! Ngoài ra nó còn có thể tiết kiệm năng lượng pin trên các máy tính xách tay, tự động dò tìm các địa chỉ chơi games trực tuyến.


- Khi hoàn tất quá trình cài đặt thì sẽ xuất hiện một icon nho nhỏ nằm dưới System tray, bạn nhấn phải vào đó và chọn Configure Game Accelerator để chọn cấu hình phần cứng của máy tính nhằm giúp cho Smartalec Game Accelerator lựa chọn phương án tối ưu cho việc tăng tốc games.

- Phần Select your Video Card: Hỗ trợ rất nhiều dòng card tăng tốc đồ hoạ của nhiều nhà sản xuất có trên thị trường từ đời cũ như: Savage 2000 cho đến các đời mới nhất của các dòng ATI ( Radeon 9800) hay Nvidia (Nvidia Geforce 6800). Bạn cứ việc chọn dòng card tương ứng mà bạn có.

- Phần Select your CPU: Điểm đặc biệt của Smartalec Game Accelerator so với các chương trình cùng loại là nó hỗ trợ rất nhiều CPU như: Tất cả các dòng Intel (từ Pentium "xa xưa" đến con P4 Extreme Edition "chiến nhất"), AMD, và các dòng chip ít ai biết đến như: VIA, Winchip, và đặc biệt Transmeta (dành riêng cho các máy tính di động tiết kiệm năng lượng). Bạn hãy chọn cho mình dòng CPU tương ứng. Nên lưu ý một điều là dòng P4 của CPU Intel được kí hiệu theo tên mã vì thế bạn nên tham khảo tại website của Intel để biết chính xác dòng CPU mà bạn đang sử dụng!

- Phần Select your Sound Card: bạn chọn card âm thanh mà bạn có. Phần này Smartalec Game Accelerator chỉ hỗ trợ các card âm thanh rời thông dụng. Do ngày nay đa số máy tính đều có phần âm thanh tích hợp trên mainboard nên bạn có thể chọn là Soud Blaster - Compatible.

- Phần Game Acceleration Performance Setting: Chỉ khi nào bạn đăng ký bản quyền với nhà sản xuất thì bạn mới được chọn Aggressive Acceleration còn không thì bạn chỉ có một lựa chọn Normal Acceleration mà thôi.

- Và cuối cùng bạn nhấn vào nút Save Settings để lưu lại cấu hình.

* Một công dụng đáng giá nhất của Smartalec Game Accelerator mà ít có chương trình tăng tốc games nào có được là nó có khả năng giúp tiết kiệm pin trên các máy tính xách tay khi kích hoạt các tác vụ games bằng tùy chọn Enable Laptop Energy Saving Mode. Ngoài ra tính năng Enable Intelligent Memory Optimization giúp bạn giải phóng bộ nhớ trong mức cho phép mà không ảnh hưởng đến hoạt động của games.

Bên cạnh đó còn có một số công cụ hỗ trợ như: kiểm tra DirectX (Diagnose DirectX System Configuration), giải phóng bộ nhớ (Defragment Memory), dồn ổ cứng (Defragment Hard Disks)….

Và để phục vụ cho những người chơi games trên mạng Smartalec Game Accelerator cung cấp cho người dùng công cụ rất hay là Find and Join Multiplayer games giúp tìm ra những địa chỉ trên game trực tuyến trên mạng Internet hoặc mạng LAN.

Bạn có thể chọn High-Performance Gaming Mode để đẩy tốc độ lên cao nhất nhưng điều này sẽ bắt card tăng tốc làm việc ở mức tối đa - sẽ toả nhiệt nhiều hơn - sử dụng với thời gian lâu sẽ hoạt động không hiệu quả cho lắm. Vì thế ta nên chọn ở chế độ Normal thì tốt hơn.

Và bây giờ bạn khởi động một số games “nặng” đòi hỏi cấu hình cao như: General 2004, Unreal 2004… hoặc đơn giản như Yuri Revenger (sản xuất nhiều quân) thì bạn sẽ thấy sự khác biệt khi không có sự trợ giúp từ Smartalec Game Accelerator!

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo