GCstar 1.6.1 Quản lý bộ sưu tập cá nhân

Tải về
3 (1) Tian Miễn phí 81 Dung lượng: 19,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

GCstar là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép người dùng quản lý tất cả bộ sưu tập cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả. Không chỉ cho phép quản lý những thứ mình sở hữu mà bạn còn có thể quản lý danh mục đồ mượn và đồ cho mượn của mình.

Đồng thời, chương trình này còn có khả năng tự động cập nhật thông tin còn thiếu về các tiêu đề trong bộ sưu tập của người dùng. Ví dụ, trong bộ sưu tập phim ảnh của bạn đã có sẵn một vài bộ phim với phần thông tin chưa đầy đủ, GCstar sẽ tự động tải phần thông tin còn thiếu đó từ các cơ sở dữ liệu trên Internet, giúp bạn có được một bộ sưu tập đầy đủ.

GCstar

GCstar có một giao diện khá trực quan. Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, người dùng có thể thêm bộ sưu tập qua hộp thoại New Collection. Chương trình này có khả năng quản lý nhiều loại hình sưu tập khác nhau, từ ảnh số, phim, nhạc, sách, cho đến bộ sưu tập phần mềm, game, bộ sưu tập xe cổ, búp bê hay đồ chơi cũ và rất nhiều hình thức sưu tầm khác.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhập dữ liệu liên quan đến phim ảnh từ các nguồn khác nhau để quản lý bộ sưu tập đĩa DVD của mình.

Người dùng có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn muốn tạo một bộ sưu tập sách, sử dụng hộp thoại New Collection, tạo một bộ sưu tập sách mới và lưu về định dạng GCS. Để thêm sách mới, người dùng có thể sử dụng nút Add a Book, khi đó, trong tab General (thông tin chung) sẽ hiện thị các trường trắng, chưa có nội dung, một hình ảnh và một hộp thoại để nhập phần mô tả. Bên cạnh đó, trong tab Details, bạn có thể xem thông tin như: đánh giá, ngày mua sách, bản dịch và nhiều dữ liệu cụ thể khác. Không chỉ thế, trong tab Lending, người dùng có thể quản lý phần sách mà mình đã cho mượn với phần Borrower (người mượn), địa chỉ email cùng với đó là một Lending History (lịch sử mượn sách) cụ thể.

Ngoài ra, trong tab thứ tư, bạn có thể thêm thẻ đánh dấu (tag) cho sách, bao gồm: địa chỉ trang web, sách yêu thích...

GCstar

Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa và bộ lọc tìm kiếm, GCstar còn hỗ trợ một nút Play trên thanh công cụ, qua đó chương trình sẽ phát trực tiếp các file media có trong bộ sưu tập. Thêm vào đó, nút Tonight còn giúp bạn chọn ngẫu nhiên một tiêu đề từ cơ sở dữ liệu của GCstar, từ đầu mục sách, phim ảnh, game, đến video để thưởng thức vào khoảng thời gian thư giãn của mình.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Ả Rập, Bulgary, Trung Quốc (giảin thể và phồn thể), Séc, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Italia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,9 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm