GoToAssist

Tải về
3 (1) Citrix Online Dùng thử 573 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7

Khi nói đến việc truy cập và điều khiển hệ thống từ xa, chắc hẳn rất nhiều người sử dụng trong số chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng TeamViewer. Tuy nhiên, nếu chọn và sử dụng các phiên bản dành cho doanh nghiệp, tổ chức thì mức phí phải bỏ ra sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ khi móc hầu bao, từ 749$ tới 3000$. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn với các bạn một công cụ hỗ trợ khác có thể dễ dàng giúp chúng ta giải quyết được một số vấn đề trên với mức giá phù hợp hơn, đó là GoToAssist của hãng công nghệ Citrix.

Ứng dụng này có cả 2 phiên bản dành cho Windows Mac OS X, và cách thức hoạt động cơ bản tương tự như TeamViewer. Khi khởi động, chương trình sẽ tạo ra 1 mã Support Key để bạn gửi tới cho người sử dụng bên kia, và có thể copy đường dẫn URL vào clipboard hoặc gửi qua email. Người dùng ở phía bên kia có thể sử dụng trực tiếp và đường URL đó hoặc truy cập vào fastsupport.com, điền khóa key đã được tạo ra ở bước trên. Sau đó, quá trình download ứng dụng tương ứng tại đây sẽ bắt đầu, và tiến trình hỗ trợ từ xa sẽ được thiết lập:

GoToAssist tương thích tới nhiều hệ thống proxy, firewall khác nhau, toàn bộ quá trình làm việc đều diễn ra suôn sẻ và không gặp vấn đề. Đây có thể coi là ưu điểm rất lớn của GoToAssist khi cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó, hệ thống tính năng khá đa dạng cũng là 1 lợi thế không thể bỏ qua khi người dùng cân nhắc và lựa chọn giải pháp cho hệ thống của họ, ví dụ như thiết lập những cuộc họp trực tuyến (những người muốn tham gia phải được phân quyền bởi người quản trị), truyền tải dữ liệu, tạo thông tin chú thích, tự động thiết lập kết nối sau khi khởi động lại... :

Để cải thiện và tăng hiệu suất tối đa trong quá trình sử dụng, chúng ta cần thay đổi thông số kỹ thuật bandwidth sao cho phù hợp với hệ thống. Nếu bạn đang sử dụng đường truyền Internet với tốc độ cao, ổn định thì nên giữ nguyên chế độ 24 bit, còn nếu không thì thay đổi về chế độ 256 color, đồng thời tắt bỏ 1 số hiệu ứng không thực sự cần thiết:

Mức giá sử dụng của GoToAssist khá linh hoạt và phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp, cụ thể là 9.95$ trong 24 giờ kết nối liên tục, 69$ trong 1 tháng và cuối cùng là $660 trong 1 năm, thời gian dùng thử ban đầu là 30 ngày, do vậy người sử dụng sẽ có nhiều thời gian để kiểm nghiệm tất cả các tính năng của chương trình trước khi quyết định tiếp tục áp dụng hay không.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 21 MB
  • Lượt xem: 596
  • Lượt tải: 573
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: