Hero Gladiator for Windows Phone 1.0.0.0 Game nhập vai hành động cho Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19 MB
 • Lượt xem: 380
 • Lượt tải: 368
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Giới thiệu

Hero Gladiator for Windows Phone là game nhập vai thể loại hoạt hình rất thú vị. Người chơi trong thế giới phép thuật tham dự 1 trong 4 đội để chống lại cái ác. Trải nghiệm những trận chiến tàn bạo để giành chiến thắng cuối cùng. Hero Gladiator không chỉ yêu cầu nâng cấp cho trang thiết bị của một thành viên trong đội mà nó còn yêu cầu hợp tác nhóm. Sự kết hợp hợp lý của đội, sử dụng phù hợp các kỹ năng sẽ làm cải thiện hiệu quả chiến đấu cho đội.

Hero Gladiator là game chiến thuật dựa trên phiêu lưu hành động với các yếu tố nhập vai. Khái niệm chơi game rất đơn giản: chiến đấu với làn sóng quân địch.

Cách thức chơi game rất trực quan. Để giúp bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một level hướng dẫn, sẽ dạy người chơi cách chiến đấu và tinh chỉnh nhân vật. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nào đó thì bản đồ sẽ xuất hiện. Tiến triển qua trò chơi này chỉ có thể hoàn thành khi kết thúc nhiệm vụ mới nhất. Nhiệm vụ hiện tại có thể phân biệt bằng lá cờ màu đỏ. Người chơi có thể chơi những nhiệm vụ đã hoàn thành nhưng không thể chơi các nhiệm vụ trong tương lai. Tấn công kẻ thù chỉ đơn giản như việc kích vào nhân vật và kéo đến vào đối thủ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng tác vụ này cũng dễ khiến bạn cáu giận. Nếu 2 nhân vật trực tiếp đối diện nhau, lựa chọn nhân vật đằng sau là bất khả thi. Có một người biết chữa bệnh ngay lập tức là rất quan trọng. Tuy nhiên, ngay cả việc chữa vết thương cũng là một nhiệm vụ khó bởi người chơi sẽ phải đối mặt những khó khăn được thể hiện khi tấn công.

Hero Gladiator for Windows PhoneHero Gladiator for Windows Phone

Nhân vật của bạn khi tiến đến kẻ thù sẽ sử dụng khả năng tấn công bình thường của họ, khi lên level mới người chơi sẽ mở khóa được những đòn tấn công đặc biệt. Mỗi nhân vật lại có khả năng tấn công độc đáo riêng, ví dụ một ảo thuật gia có thể tạo ra sao băng để tấn công tất cả kẻ thù có trên màn hình hoặc một thầy tu có thể chữa lành vết thương cho tất cả binh lính trên chiến trận với all-heal. Việc nắm bắt kỹ năng đặc biệt cần một khoảng thời gian trước khi có thể sử dụng lại.

Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm thêm điểm kinh nghiệm, dùng để lên level và sở hữu vàng. So sánh với game nhập vai thông thường, lợi ích duy nhất từ việc lên level là mở khóa kỹ năng mới khi các thông số chỉ tăng lên với các vật phẩm.

Merchant là nơi người chơi đến để mua và bán các vật phẩm và vũ khí. Mặc dù các loại mặt hàng bị giới hạn, nhưng vật phẩm khác nhau sẽ được hiển thị qua thay phiên. Chúng sẽ được phân loại ra theo các mục Poor, RareEpic. Sẽ chỉ có một vật phẩm trong từng danh mục cho nhân vật của bạn. Ví dụ, vũ khí Knights sẽ chỉ có một thanh gươm poor, một thanh gươm rare và một thanh epic. Điều này có nghĩa là mỗi nhân vật sẽ chỉ có thể truy cập nhiều nhất 3 vũ khí và 3 áo giáp trong suốt quá trình chơi game.

Armory là thợ rèn cho tất cả các loại. Armory có 2 mục đích: có khả năng làm tăng level của các vật phẩm và trang bị những vật phẩm mới mua. Lên level cho các vật phẩm sẽ yêu cầu sử dụng vàng. Chi phí nâng cấp sẽ tăng lên qua từng level. Cách đơn giản nhất để sở hữu vàng là quay trở lại rồi chiến đấu với boss.

Academy là nơi các nhân vật của người chơi thu thập được kỹ năng mới. Những kỹ năng này có thể sở hữu được bằng các sử dụng tiền kiếm được. Chúng cũng không chỉ rõ level nào cần đạt tới trước khi mở khóa, vậy nên hãy nhớ kiểm tra lại chúng thường xuyên.

Thu thập thành viên mới cho đội quân của mình sẽ được thực hiện trong Tavern. Hiện tại có sẵn cho thuê là các loại đội quân ‘CrazyWarrior’, ‘Magician’, ‘Barbarian’, ‘Assassin’, ‘Amazon’ và ‘Nun’. Bạn bắt đầu trò chơi với đội quân ‘Knight’ và ‘Priest’.
Kỹ năng đặc biệt kết hợp với từng phân lớp sẽ xác định người chơi nên chọn đội quân nào. Mặc dù có thể thuê tất cả, nhưng trên chiến trường bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 4 nhân vật ở một thời điểm. Chi phí thuê ‘CrazyWarrior’ là 300 coins, ‘Magician’ 1000 coins và số còn lại đều là 5000 coins.

Các tính năng chính:

 • 8 nhân vật tạo ra sự kết hợp phong phú giữa các đội.
 • 120 kỹ năng, rất nhiều chiến thuật chiến đấu.
 • 50 level, trận chiến thú vị và hấp dẫn.
 • 7 tên boss mạnh mẽ, tiêu diệt chúng để kiếm phần thưởng lớn.

Hướng dẫn chơi:

Ở thời điểm đầu của trò chơi, bạn sẽ chỉ có 2 thành viên đội là "knight" và "priest". Kiếm được vàng sẽ giúp người chơi thuê được các nhân vật như "magician", "Barbarian", "CrazyWarrior", "Assassin", "Amazon", "Nun". Bạn cũng sẽ mua được hoặc nâng cấp trang thiết bị, học kỹ năng mới và rất nhiều điều khác.

Lam Le

Liên kết tải về