Plants vs. Zombies cho Windows Phone Game hoa quả nổi giận trên Windows Phone

Tải về

Bạn đã sẵn sàng đào đất trồng cây? Plants vs. Zombies đã có phiên bản dành cho nền tảng Windows Phone. Một tập hợp các thây ma đang có ý đồ xâm nhập vào ngôi nhà của bạn và cách phòng vệ duy nhất là sử dụng kho cây cối. Sử dụng súng bắn đậu, quả óc chó, bom cherry cùng với các loại vũ khí khác để chống lại 26 loại zombie khác nhau trước khi chúng tiến tới cửa nhà mình.

Chơi game chống lại Zombie - Hoa quả nổi giận tại GameVui

Thêm một game bảo vệ chiến thành Xbox Live xuất hiện, nhưng sự khác biệt giữa game Plants vs. Zombies vốn đã giành nhiều giải thưởng cùng với GeoDefense không có nhiều khác biệt.

Plants vs. Zombies for Windows PhonePlants vs. Zombies for Windows Phone
Giao diện game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies

Mục tiêu trong mỗi level là ngăn chặn đội quân thây ma đang kéo lê thân xác của mình, vượt qua khu vườn trước nhà và sẽ tiến thẳng tới cánh cửa nếu người chơi không có bất kỳ hành động phòng vệ nào. Thay vì sử dụng Route và điều khiển nhân vật bằng cái cưa, Plants vs. Zombies lại cho phép người dùng lựa chọn tập hợp các loại cây, mỗi loại lại có thể bắn loại đạn riêng hoặc sở hữu khả năng phòng vệ riêng.

Người chơi trồng những loại cây này theo những hàng đã được chia trong khu vườn của mình, thường là trước những cây hoa hướng dương, loại cây có khả năng sản sinh ra "tiền" trong game - năng lượng mặt trời. Không có bất kỳ cập nhật nào trong game. Thay vào đó, bạn sẽ phải chọn những loại cây mình cần cho mỗi level với số lượng bị hạn chế, những cây phù hợp với chiến thuật và có khả năng mang lại chiến thắng cho mỗi vòng chơi. Mỗi loại cây cao cấp và có khả năng phòng ngự cao lại yêu cầu số lượng năng lượng mặt trời cao hơn.

Sau khi đã trồng cây ở vị trí cần thiết, chúng sẽ tự động bắn trả hoặc một số trường hợp sẽ phát nổ khi kẻ thù xâm nhập phạm vi. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thêm thời gian để tập trung vào việc thu thập năng lượng mặt trời, rơi từ trên xuống hoặc tạo ra bởi cây hoa hướng dương.

Plants vs. Zombies for Windows PhonePlants vs. Zombies for Windows Phone

Các tính năng chính của game Plants vs Zombies

 • 50 level đầy thú vị: Chiến đấu qua 50 level mạo hiểm: qua không gian ban ngày, ban đêm, sương mù và qua một chiếc bể bơi, trên mái nhà.
 • Suy nghĩ nhanh, trồng cây nhanh hơn: Bảo vệ căn nhà của mình với 49 loại vũ khí mạnh mẽ để chống lại 26 loại thây ma khác nhau, bao gồm cả thây ma vận động viên nhảy sào, vận động viên lặn, đội xô.
 • 4 chế độ chơi game: Tham gia vào các chế độ game Adventure, 20 Mini-Games, Puzzle và thoải mái hơn là Zen Garden.
 • Thu thập giải thưởng ngay trong game: Kiếm 15 giải thưởng trong game để chứng minh khả năng tiêu diệt zombie khủng khiếp của mình.
 • Xem qua niên giám: Mở mục Almanac để tìm hiểu thông tin về tất cả các loại cây và zombie, bao gồm những sự thật đầy thú vị và ghi chú.
 • Thêm những tính năng thú vị khác: Thu thập tiền tưởng để mua ốc sên làm vật nuôi, vật phẩm đặc biệt tăng sức mạnh,...
3,7 (367) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 82 MB
 • Lượt xem: 106.571
 • Lượt tải: 100.418
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Plants vs. Zombies

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm