Huelix ScreenPlay 3.0.73.2 Công cụ ghi video màn hình

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.73.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,3 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista
Giới thiệu

ScreenPlay là gói phần mềm được thiết kế với công nghệ hiện đại, giao diện dễ sử dụng, chi phí hợp lý và hiệu quả cao để giúp người sử dụng trong việc ghi lại hoạt động màn hình máy tính. Ngay cả người chưa có kinh nghiệm cũng có thể làm quen và sử dụng ScreenPlay chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Huelix ScreenPlay

Điểm nổi bật:

 • Dễ dàng ghi hoạt động màn hình trực tiếp trong định dạng Windows Media (WMV).
 • Quay video màn hình cùng với âm thanh từ microphone, line-in, hay thậm chí loa cùng với video đó.
 • Ghi video đang phát cùng âm thanh.
 • Phát video màn hình trực tiếp. Tạo ra webcast hay demo sản phẩm ngay từ PC.
 • Ghi màn hình với định dạng sẵn sàng để triển khai.

Tính năng:

Tạo video giới thiệu nhanh chóng

Video giới thiệu là phương tiện vô cùng quý giá cho công việc kinh doanh của bạn. Chúng giúp cho bạn tránh được chi phí đắt đỏ khi phải cài đặt và bảo dưỡng một vài ứng dụng cùng biến thể của chúng. Rất có thể xảy ra trường hợp những ứng dụng này bị lỗi trong cuộc họp kinh doanh quan trọng, đặc biệt nếu phần mềm được cung cấp ở giai đoạn beta hoặc trước khi phát hành. Do đó, việc sử dụng video ghi màn hình có thể coi là phương pháp hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn bởi nó cho phép thêm cả lời thuyết minh âm thanh vào phần nội dung.

Các doanh nghiệp có thể tạo ra một vài video ngắn để hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng phần mềm của họ, cho dù đó là ứng dụng desktop độc lập hay dựa trên web. Chúng có thể dễ dàng được tích hợp vào trong trang web thay vì những ảnh chụp màn hình tĩnh và tài liệu dựa trên văn bản truyền thống mà không mấy hiệu quả. Đây thực sự là cách thức dễ dàng và hiệu quả hơn để quảng bá thông tin sản phẩm tới khách hàng của bạn.

ScreenPlay sử dụng các công nghệ Windows Media tiên tiến nhất để tạo ra nội dung video màn hình nén và tối ưu hóa. Việc này giảm thiểu lượng băng thông yêu cầu đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Nhúng thông tin trong video màn hình

Bạn có thể tùy chọn để thêm tiêu đề, tác giả, thông tin bản quyền và cung cấp đoạn mô tả trong mỗi tập tin video được ghi lại. Thông tin này sẽ được hiển thị trong trình phát nhạc như Windows Media Player.

Thay đổi chất lượng của video màn hình

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 thiết lập chất lượng để kiểm soát chất lượng video được ghi tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của mình. Kích thước tập tin hoặc tốc độ bit có thể được kiểm soát thông qua các thiết lập chất lượng.

Ghi video màn hình một cách linh hoạt

Bạn có thể ghi toàn màn hình, ghi lại cửa sổ ứng dụng cụ thể hoặc khu vực nào đó trên màn hình.

ScreenPlay có khả năng quay video linh hoạt, nó có thể quay video toàn bộ màn hình máy tính để bàn. Chế độ này hoàn hảo với các tình huống khác nhau, chẳng hạn như hệ thống cấu hình rộng cần được ghi lại.

Ở chế độ cửa sổ, bạn có thể quay video cửa sổ chính của một ứng dụng hoặc một trong những cửa sổ cấp cao nhất. Công cụ có giao diện trực quan để bạn có thể lựa chọn một trong các cửa sổ. Khi bạn lựa chọn 1 cửa sổ, trình xem trước sẽ hiển thị ngay lập tức, bất kể cửa sổ của bạn ẩn hoặc hiện. Chức năng xem trước chỉ có sẵn trong các máy tính chạy Windows XP.

Chế độ khu vực rất lý tưởng đối với những tình huống khác nhau để bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì xuất hiện trong khu vực được chỉ định. Những khu vực được chỉ định có thể được xem trước để bạn có thể kiểm tra lại lựa chọn của mình trong quá trình ghi.

Ghi âm thanh

Bạn có thể tạo video màn hình với âm thanh, chẳng hạn như giọng nói được thêm vào, ghi âm thanh từ một bài thuyết trình hoặc đơn giản là âm thanh đầu ra trên hệ thống.

Phát video màn hình – webcast và demo sản phẩm trực tuyến

Các ứng dụng ghi video màn hình mang tính kế thừa không cung cấp chức năng thú vị này. Với ScreenPlay, giờ đây bạn có thể stream hoặc phát sóng bài thuyết trình và slide từ buổi hội thảo trực tuyến thông qua hệ thống mạng công ty. Nổi bật nhất là bạn có thể thực hiện việc đó mà không hề làm ngắt quãng tới sự kiện thực.

Đồng thời, bạn có thể lưu trữ video để sử dụng offline sau này. Thậm chí bạn được phép phát sóng qua Internet nếu máy tính host được cài đặt hợp lý.

Hỗ trợ khách hàng

Có lẽ ứng dụng tiềm năng nhất của ScreenPlay nằm ở trong phần hỗ trợ khách hàng. Các công ty có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi triển khai video ghi màn hình hiệu quả (ScreenPlays) trong thực tiễn để giúp khách hàng hiểu về những tác vụ ứng dụng khác nhau.

Đào tạo theo yêu cầu

ScreenPlay hoạt động hiệu quả đối với việc đào tạo dựa trên máy tính. Vì nội dung có thể được lưu trữ, các phiên có thể được truy xuất dễ dàng và xem nhiều lần. Kết hợp điều đó với khả năng ghi âm thanh của ScreenPlay, chắc chắn bạn sẽ có được giải pháp đào tạo mạnh mẽ. Có thể nói ScreenPlay là một tài sản không thể thiếu đối với các trường hợp và nhiều tổ chức liên quan đến đào tạo khác.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.