iBetterCharge 1.0.7 Theo dõi tình trạng pin iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Softorino Miễn phí 78 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iBetterCharge là một phần mềm chạy trên cả hai hệ điều hành Windows và Mac, giúp người dùng luôn theo dõi được trạng thái pin trên các thiết bị iPhone và iPad của mình.

Một điều thường xuyên xảy ra khi bạn không chú ý đến chiếc điện thoại của mình chính là hết pin. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu không có ai cần liên lạc gấp với bạn? Nhưng hãy thử hình dung, bạn để quên chiếc điện thoại iPhone hết pin của mình và không bao giờ tìm lại được? Hoặc đồng nghiệp gọi điện để bàn về thay đổi gấp trong dự án, bạn không nhắc máy, khi đến công ty vào ngày hôm sau, dự án của bạn đã được đẩy sang cho người khác?

Chỉ một vấn đề nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng lớn đến bạn. Vì thế, hãy biến mình thành một người dùng thông minh bằng cách cài đặt iBetterCharge để giám sát tình trạng pin của iPhone và iPad.

iBetterCharge

Với công cụ này, mỗi khi thiết bị của bạn chỉ còn 10% hoặc 20%, iBetterCharge sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở ngay trên màn hình để bạn có thể chủ động sạc pin hoặc sử dụng nguồn pin còn lại vào các công việc quan trọng.

Phần mềm này khá hữu ích đối với những người luôn để điện thoại một chỗ và không bao giờ chú ý đến.

iBetterCharge

iBetterCharge sẽ giám sát bất kỳ thiết bị chạy iOS nào đã được kết nối với mạng lưới Wi-Fi mà máy tính của bạn đang sử dụng. Để thực hiện được điều này, người dùng cần kích hoạt tùy chọn Sync this iPhone over Wi-Fi. Công cụ này cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, do đó bạn có thể theo dõi tất cả thiết bị của mình.

Trong phần thiết lập của ứng dụng, người dùng có thể điều chỉnh để chương trình thông báo khi tình trạng pin xuống thấp hơn 50%, 20%, 10% hoặc 5%. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn âm thanh thông báo, chọn biểu tượng trên thanh trình đơn hoặc hiển thị hoặc ẩn thông báo về tình trạng pin.

Thêm vào đó, iBetterCharge còn hỗ trợ một tùy chọn thông báo cho người dùng khi đã sạc đầy pin và một danh sách khác cho phép tắt thông báo đối với một số thiết bị nhất định. iBetterCharge sẽ giúp bạn sử dụng pin trên các thiết bị iOS này một cách thông minh và bền vững hơn.

Một đặc điểm quan trọng là iBetterCharge có kích thước gọn nhẹ vì thế hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất máy tính. Tuyệt vời hơn, bạn có thể tải và sử dụng công cụ hữu ích này hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đồng bộ thiết bị iOS với máy tính:

Trước khi tiến hành đồng bộ hóa, người dùng cần cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính.

Đồng bộ hóa bằng cáp USB:

Bước 1: Mở iTunes.

Bước 2: Kết nối thiết bị iOS với máy tính người dùng bằng dây cáp USB tương thích.

Bước 3: Nhấn nút Device tại góc phải trên cùng (Nếu bạn đang xem trong iTunes Store, nhấn nút Library => Device). Nếu không tìm thấy thiết bị của mình, người dùng có thể cần phải ẩn thanh bên bằng cách View => Hide Sidebar.

iBetterCharge

Bước 4: Nhấn nút Apply trong góc phải cuối màn hình để đồng bộ thiết bị với máy tính.

Đồng bộ qua kết nối Wi-Fi:

Bước 1: Mở iTunes.

Bước 2: Để thiết lập đồng bộ hóa qua Wi-Fi, bạn cần kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính qua dây cáp USB tương thích.

Bước 3: Nhấn nút Device tại góc phải trên cùng màn hình (Nếu bạn đang xem trong iTunes Store, nhấn nút Library => Device). Nếu không tìm thấy thiết bị của mình, người dùng có thể cần phải ẩn thanh bên bằng cách View => Hide Sidebar.

Bước 4: Trong tab Summary, chọn Sync with this [device] over Wi-Fi.

iBetterCharge

Bước 5: Khi máy tính và thiết bị iOS đã kết nối vào cùng mạng WI-Fi, thiết bị đó sẽ xuất hiện trong iTunes. Khi đó bạn có thể đồng bộ thiết bị này với máy tính.

Bước 6: Trong cột thiết bị phía bên trái giao diện iTunes, người dùng có thể chọn các tab và cấu hình nội dung muốn đồng bộ.

Bước 7: Nhấn nút Apply hoặc Sync để đồng bộ.

Video giới thiệu iBetterCharge:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm