IconKana 150420 Phần mềm tự học tiếng Nhật hiệu quả

Tải về

5 (2) IconKana Dùng thử 1.279 Dung lượng: 420 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/XP/Vista/7/8

IconKana là phần mềm tự học tiếng Nhật hiệu quả trên máy tính. Giờ đây, bạn có thể tự nghiên ngôn ngữ được coi là khó học này tại nhà mà không cần thiết đi đến các trung tâm hoặc các khóa học bị bó hẹp thời gian và khá tốn kém.

Tiếng Nhật luôn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới thế nhưng nó lại ngày càng trở lên phổ biến. Nếu bạn yêu thích đất nước mặt trời mọc hoặc muốn học tiếng Nhật hiệu quả, phần mềm IconKana có thể giúp bạn! Với nhiều tính năng và bài học được chia làm nhiều cấp độ, bạn có thể xem và học thử miễn phí. Với thiết kế trực quan, sinh động, IconKana sẽ giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng.

IconKana

IconKana cho bạn một cơ hội dùng thử miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả. Phần mềm được xây dựng gồm một chuỗi các bài học được dạy bằng cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh. Mục tiêu của các bài học này là giúp người học có thể biết được khả năng của mình và lựa chọn cấp độ bài học phù hợp. Một loạt các chương trình trong IconKana (với dung lượng khá lớn 421 MB), với gần 40 bài học trong đó có bản ghi âm giọng nói của người Anh và người Nhật kèm theo rất nhiều bài kiểm tra cuối mỗi bài học hoặc bạn có thể tiến hành bất cứ lúc nào mình muốn. Thêm vào đó, các tính năng mới cũng sẽ liên tục được bổ sung trong tương lai.

IconKana

Phần mềm dạy tiếng Nhật IconKana được chia thành 2 nhóm chương trình IconKana Characters (học đọc và viết) và IconKana Conversation (học nghe và nói) rất hữu dụng cho người mới bắt đầu và cả những ai đã từng học đến một trình độ nhất định để luyện tập.

IconKana chỉ có thể tương thích với hệ thống sau: Windows 98, ME, XP, Vista, Windows 7, và 8. Màn hình có kích thước ít nhất 12 inches để hiển thị đầy đủ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 150420
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 420 MB
  • Lượt xem: 1.341
  • Lượt tải: 1.279
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm