Idle Restaurant Tycoon cho iOS 1.10 Game nấu ăn phong cách idle hấp dẫn

Tải về

3 (1) Codigames Miễn phí 04 Dung lượng: 370,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Idle Restaurant Tycoon cho iOS là game mô phỏng nấu ăn theo phong cách idle mới nhất của Codigames, nơi bạn điều hành cửa hàng của riêng mình và trở thành đầu bếp giàu nhất thế giới.

Game quản lý nhà hàng và nấu ăn phong cách idle - Idle Restaurant Tycoon
Game quản lý nhà hàng và nấu ăn phong cách idle - Idle Restaurant Tycoon

Đến từ Codigames - nhà phát triển đứng sau hàng loạt game clicker hấp dẫn như Idle Theme Park, Idle Airport Tycoon hay Idle Supermarket Tycoon cho iOS, Idle Restaurant Tycoon iOS là game mô phỏng làm giàu (tycoon game) mới nhất của hãng.

Bạn đã sẵn sàng điều hành một nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới chưa? Hãy bắt tay vào xây dựng nhà hàng của riêng bạn và trở thành đầu bếp giàu có nhất từ trước đến nay. Khai trương cửa hàng, phục vụ các món ăn mỹ vị cho thực khách và xây dựng một đế chế nhà hàng lớn nhất.

Bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình với một cửa tiệm bé nhỏ và bỏ mồ hôi, công sức để phát triển nó ngày một lớn mạnh. Mở rộng việc kinh doanh bằng cách xây dựng các khu vực ăn uống mới với xe tải bán đồ ăn, pizza, sushi, burger và đồ Mexico.

Trở thành một ông trùm nhà hàng trong Idle Restaurant Tycoon Xây dựng và mở rộng việc kinh doanh nhà hàng Nghiên cứu và phát triển thực đơn, món ăn để thu hút khách hàng
Xây dựng và mở rộng việc kinh doanh nhà hàng trong Idle Restaurant Tycoon

Cải thiện chất lượng dịch vụ với sản phẩm và thực đơn mới, chuẩn bị các chiến lược marketing để thu hút nhiều thực khách hơn nữa đến với nhà hàng, đồng thời cung cấp cho họ trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trong Idle Restaurant Tycoon for iOS, bạn đừng quên mở rộng bãi đỗ xe để tăng số lượng khách hàng.

Không phải khách hàng nào cũng có thể ngồi xuống và thưởng thức món ăn ngay tại nhà hàng, do đó bạn hãy mở dịch vụ giao hàng tại nhà để kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa. Trở thành giám đốc nhà hàng và kiểm soát mọi khía cạnh của công việc kinh doanh: thuê nhân viên mới, phát triển thực đơn và món ăn. Liệu bạn sẽ tăng lương để tạo thêm động lực cho nhân viên hay bạn sẽ đầu tư tiền để mở cửa hàng mới? Đưa ra quyết định quan trọng và phát triển nhà hàng theo hướng bạn muốn.

Không ngừng phát triển các chiến lược quảng cáo tốt nhất để kéo khách về nhà hàng của bạn. Phục vụ đồ ăn ngon để mỗi thực khách đều có thể tìm thấy món ăn yêu thích của mình. Nhận lời phản hồi của khách hàng để cải thiện và phát triển thực đơn mới. Mở nhà hàng Mexico và phục vụ món tacos, món Enchiladas phô mai nướng và nhiều hơn nữa. Xây dựng một cửa hàng kem với những món tráng miệng mát lạnh, mở khóa nhà hàng Ý để phục vụ pizza và bánh Calzone.

Nâng cấp quy mô và cơ sở vật chất của nhà hàng Phục vụ món ăn chất lượng cao nhất cho thực khách
Nghiên cứu và phát triển thực đơn, món ăn để thu hút khách hàng

Nếu bạn yêu thích game clicker, game idle, bạn sẽ yêu thích game quản lý nhà hàng này. Idle Restaurant Tycoon cho iOS là một game dễ chơi nhưng khó chinh phục. Bạn bắt đầu từ một cửa tiệm nhỏ và sớm sẽ trở thành ông trùm của một chuỗi nhà hàng khổng lồ với xe tải bán đồ ăn, quán bar, nhà hàng Ý và Mexico. Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để phát triển nhà hàng của bạn và xây dựng một đế chế nhà hàng lớn nhất thế giới.

Tính năng chính của Idle Restaurant Tycoon cho iOS

 • Gameplay dễ chơi khó chinh phục.
 • Hoàn thành nhiều thách thức khác nhau.
 • Đồ họa 3D và ảnh động tuyệt đẹp.
 • Nhiều nhà hàng khác nhau.
 • Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để phát triển kinh doanh.
 • Lưu lại quá trình chơi game trên đám mây và khôi phục nó nếu bạn đổi thiết bị di động.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 370,8 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm