iFonebox Phục hồi dữ liệu cho iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Aunsoft Dùng thử 982

iFonebox là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod. Với nó, họ có thể nhanh chóng lấy lại danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv bị xóa hoặc mất.

iFonebox

Một số tính năng chính:

Trực tiếp khôi phục 7 loại dữ liệu từ thiết bị iOS

Bạn vô tính xóa danh bạ, tin nhắn văn bản hoặc các dữ liệu quan trọng khác trên iPhone, iPad hoặc iPod touch? Chẳng may quên không tạo bản sao lưu khi đánh mất tập tin trong thiết bị iOS? Công cụ này sẽ giúp bạn khôi phục lại danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, lịch, nhắc nhở và bookmark trong Safari bằng cách trực tiếp quét và phân tích thiết bị.

Phục hồi 11 loại dữ liệu từ bản sao lưu iTunes cho thiết bị iOS

Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu trong iTunes thì iFonebox có thể giúp trích xuất dữ liệu giá trị mà không cần kết nối thiết bị của mình với máy tính. iFonebox giúp phục hồi nhiều dữ liệu khác nhau trong iPhone, iPad và iPod touch.

 • Nội dung văn bản: danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, bookmark trong Safari
 • Nội dung media: cuộn máy ảnh, Photo Stream, file đính kèm tin nhắn, bản ghi nhớ giọng nói

Xem trước và trích xuất tập tin trước khi phục hồi

Bạn không muốn lấy lại dữ liệu đã mất và chỉ muốn xem trước nó? iFonebox cho phép xem trước file từ kết quả quét với chất lượng hoàn hảo trước khi phục hồi.

Lựa chọn khôi phục tập tin

Bạn có thể khôi phục và lưu lại tập tin iPhone/iPad/iPod touch bị mất hoặc xóa chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Tất cả tập tin được lưu sau đó có thể được đọc và chuyển sang PC.

Hỗ trợ nhiều thiết bị và phiên bản iOS

 • iPhone: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s
 • iPad: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad mini & iPad mini 2
 • iPod: iPod touch 4 & iPod touch 5
 • iOS version: iOS 5/6/7

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ: 15,5 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Phần 1: Trực tiếp khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS

Chế độ này sẽ giúp bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, nhắc nhở, lịch, bookmark trong Safari bị mất hoặc xóa trực tiếp từ iPhone 5S/5C/5/4S/4/3GS, The New iPad 1/2/3/4, iPad Air, iPad Mini 1/2, iPod touch 4/5.

Bước 1: Chạy iFonebox trên máy tính của bạn

Khởi chạy phần mềm sau khi cài đặt nó trên máy tính, kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính nhờ cáp USB. Sau đó, lựa chọn “Recover from iOS Device” để quét dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod. Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ như bên dưới.

iFonebox

Nếu điện thoại của bạn là iPhone 4/3GS, iPad 1, iPod touch 4, thì sẽ nhìn thấy cửa sổ như bên dưới nếu nó được phát hiện.

Bạn có thể nhấn “Advanced Mode” để thực hiện quá trình quét sâu trong trường hợp này. Chờ đợi một vài phút để tải plug-in phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 2: Bắt đầu quét thiết bị iOS của bạn để tìm file bị mất

iFonebox sẽ tự động quét thiết bị iOS của bạn để tìm và phân tích tất cả tập tin có sẵn và bị mất. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách chứa các dữ liệu sau: máy ảnh, photo stream, danh bạ, tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, nhắc nhở, bản ghi nhờ giọng nói, bookmark trong Safari.

iFonebox

Dưới đây là thanh tiến trình hiển thị quá trình quét, và thời gian quét sẽ phụ thuộc vào số lượng file trên thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu có nhiều dữ liệu được lưu trên thiết bị, vui lòng chờ đợi cho đến khi phần mềm hoàn tất tác vụ quét.

iFonebox

Bước 3: Xem trước và khôi phục dữ liệu theo lựa chọn

Sau khi quét, bạn có thể dễ dàng xem trước tất cả dữ liệu được tìm thấy trên thiết bị của mình trong kết quả quét. Nhấn chuột vào danh mục ở phía trên cùng của cửa sổ, chẳng hạn như: Camera Roll, Photo Stream, v. Bạn có thể xem trước tất cả thông tin chi tiết của chúng (ngoại trừ video).

Nhấn “Uncheck All” để bỏ chọn tất cả file. Đánh dấu cái nào bạn muốn và chọn “Recover” để lưu lại chúng trên máy tính hoặc “Back” để quay trở lại trang trước đó.

Phần 2: Khôi phục từ tập tin sao lưu trong iTunes

Với iFonebox, bạn có thể xem và trích xuất hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, bản ghi nhớ giọng nói, vv từ tập tin sao lưu trong iTunes cho iPhone, iPad hoặc iPod. Chỉ với vài bước, bạn sẽ dễ dàng khôi phục dữ liệu và lưu chúng trên máy tính dưới dạng một file có thể đọc được.

Bước 1: Chọn một bản sao lưu trong iTunes và bắt đầu quét

Chạy iFonebox trên máy tính, sau đó chọn “Recover from iTunes Backup” trên giao diện chính.

Sau đó, tất cả tập tin sao lưu sẽ được hiển thị và liệt kê trên giao diện của chương trình. Hãy lựa chọn một cái mà mình muốn và nhấn “Start Scan” để trích xuất nó. Nếu muốn chọn một tập tin sao lưu khác, vui lòng nhấn “Back” để quay trở lại trang trước đó.

iFonebox

Lưu ý: Nếu tập tin sao lưu của thiết bị iOS không hiển thị ở đây, thì có là là do thiết bị của bạn chưa được đồng bộ với iTunes trên máy tính. Bạn có thể lựa chọn tập tin sao lưu iTunes từ thư mục khác để lấy lại dữ liệu của mình.

Sau khi nhấn “Start Scan”, chỉ một vài giây sau đó tất cả dữ liệu trong tập tin backup sẽ được trích xuất và hiển thị trong kết quả quét. Thời gian quét phụ thuộc vào số lượng tập tin có trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Xem trước và khôi phục dữ liệu trong kết quả quét

Ở phía trên cùng của cửa sổ, có một thanh chứa tất cả các tab như: Camera Roll, Photo Strea, Contacts, Messages, Call History, vv. Bạn có thể nhấn vào các tab khác nhau để xem trước các mục và đánh dấu cũng như khôi phục cái mà mình muốn bằng cách nhấn nút “Recover” ở phía trên cùng bên trái để lưu lại chúng trên máy tính.

iFonebox

Nếu không muốn lựa chọn tất cả tập tin được hiển thị trên cửa sổ, hãy nhấn nút “Uncheck All”.

Nếu chỉ muốn khôi phục lại tập tin bị xóa, vui lòng chọn “Only display deleted items” để liệt kê các tập tin bị xóa. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng phục hồi tập tin bị xóa.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,6 MB
 • Lượt xem: 1.036
 • Lượt tải: 982
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm