iFreeUp cho Mac 1.0.0 Dọn dẹp và tăng tốc iPhone/iPad từ máy Mac

Tải về

3 (1) iFreeUp Miễn phí 133 Dung lượng: 24,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên

Dọn dẹp và quản lý iPhone/iPad nhanh, hiệu quả từ máy tính Mac với phần mềm iFreeUp miễn phí.

Dọn dẹp hệ thống iPhone/iPad với phần mềm iFreeUp miễn phí
Dọn dẹp hệ thống iPhone/iPad với phần mềm iFreeUp miễn phí

iFreeUp giúp bạn dọn dẹp file rác dung lượng lớn trên iPhone/iPad để giải phóng bộ nhớ - tính năng đặc biệt hữu ích cho các thiết bị đời cũ chỉ sở hữu bộ nhớ trong 8GB hoặc 16GB. Ngoài ra, iFreeUp cũng hỗ trợ chia sẻ các loại file phổ biến như ảnh, nhạc và video từ máy Mac sang thiết bị di động và ngược lại. Bạn có thể xuất và nhập dữ liệu chơi game hay cache ứng dụng giữa 2 thiết bị. iFreeUp tối ưu hóa khả năng vận hành các thiết bị iDevice để tăng tốc thiết bị, ngăn chặn rò rỉ thông tin cá nhân bằng cách xóa an toàn, triệt để các file tối mật.

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone hoặc iPad đời cũ, đặc biệt là bộ nhớ khiêm tốn hay có tình trạng chậm lag do thời gian sử dụng lâu, hãy cài đặt iFreeUp miễn phí cho máy Mac của mình để thông qua đó dọn dẹp thiết bị di động hiệu quả để tăng đáng kể hiệu năng. iFreeUp là lựa chọn hoàn hảo để giải phóng bộ nhớ cho iPhone 8GB, xóa ảnh từ iPad thông qua máy tính, xóa hàng loạt ứng dụng iPhone, xuất ứng dụng và dữ liệu từ iPhone cũng như nhập ảnh từ iPhone/iPad sang máy Mac.

Tính năng chính của phần mềm iFreeUp cho Mac

Giải phóng bộ nhớ cho thiết bị iOS

Hầu hết người dùng iPhone, iPad đều có thói quen chụp ảnh và quay video mỗi ngày. Nếu máy của bạn chỉ có bộ nhớ trong khiêm tốn là 8GB hoặc 16GB thì việc cạn kiệt bộ nhớ hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục tình trạng này? iFreeUp for Mac hỗ trợ giải phóng bộ nhớ iPhone bằng 1 cú chạm tay, có thể xóa triệt để file tạm, dữ liệu tải về không cần thiết, cookie hay file dung lượng lớn. iFreeUp có thể khôi phục từ 2 đến 4GB dữ liệu trên iPhone 8GB, giúp máy chạy nhanh hơn và mượt hơn trước.

Chia sẻ mọi loại file

Với giao diện gọn gàng và khoa học, iFreeUp cung cấp phương pháp thông minh và tin cậy để chia sẻ file an toàn, bao gồm ảnh, video hay nhạc giữa iPhone/iPad với máy Mac. Khi nâng cấp iPhone mới, iFreeUp hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu đa phương tiện trên máy để quản lý tạm thời trên máy tính.

Dọn dẹp bộ nhớ, file rác, chia sẻ dữ liệu... nhanh chóng với iFreeUp
Dọn dẹp bộ nhớ, file rác, chia sẻ dữ liệu... nhanh chóng với iFreeUp

Xuất và nhập game, ứng dụng

Cho dù bạn muốn sao lưu ứng dụng hay thành tích chơi game hoặc chuyển từ iPhone sang iPad và ngược lại, iFreeUp đều có thể đáp ứng tốt. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể nhập game và tiến độ chơi sang thiết bị có màn hình lớn hơn như iPad chẳng hạn. Đừng quên xuất luôn những ứng dụng ít dùng sang máy tính để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị di động.

Tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị iOS

Tương tự như máy tính, thiết bị iDevice có dung lượng nhỏ như iPhone 8GB, iPhone 16GB cũng sẽ gặp tình trạng chạy chậm, giật lag khi chứa quá nhiều file rác hay cache. Với iFreeUp, bạn có thể dò và dọn dẹp file rác trên cả hệ thống iOS lẫn các ứng dụng bên thứ 3, system log, bộ nhớ đệm của thư viện ảnh, app log, crash log... Nhờ giải phóng bộ nhớ và xóa những dữ liệu dư thừa trên máy, iPhone cũ sẽ chạy nhanh hơn và hoạt động ổn định hơn trước. Quy trình này nên được thực hiện định kỳ để tăng tốc máy.

Bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân

Việc xóa ảnh trên iPhone/iPad không có nghĩa chúng đã bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị và an toàn cho người dùng. Trái lại, trong 1 số trường hợp, vẫn có cách để khôi phục những dữ liệu này. Với công cụ iFreeUp và công nghệ DOE-Compliant tích hợp sẵn trong đó, iFreeUp sẽ xóa triệt để ảnh cũng như các loại file khác. Dữ liệu xóa đi sẽ được ghi đè nhiều lần để đảm bảo không thể khôi phục lại bằng bất cứ phương pháp nào. iFreeUp giúp bảo mật dữ liệu cá nhân và thông tin riêng tư của bạn.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,4 MB
  • Lượt xem: 170
  • Lượt tải: 133
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: iFreeUp

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm