Image2PDF

Tải về
3 (3) Filehunter Software Dùng thử 3.524 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/XP

Để thuận tiện trong việc chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân độc đáo cho bạn bè mình dưới một dạng bộ sưu tập “trọn gói”, thuận tiện hơn cho việc lưu trữ, quản lý hoặc vì lý do bảo mật mà bạn không muốn các hình ảnh của bạn đã “chia lẻ” ra nhiều nơi. Bạn có thể sử dụng chương trình Image2PDF để chuyển đổi cùng lúc nhiều định dạng hình ảnh sang một file pdf chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản.

Từ giao diện làm việc chính của chương trình, bạn hãy nhấn vào menu File(F) rồi bấm vào tuỳ chọn Add File để chọn những tấm ảnh cần chuyển đổi từ nhiều vị trí khác nhau có trên máy bạn vào, hoặc bấm vào tuỳ chọn Add Directory… để chọn toàn bộ các tấm ảnh có trong thư mục bạn vừa chọn.

Thực hiện xong, tất cả các tấm ảnh này sẽ được thể hiện thành một bảng danh sách chi tiết cho bạn duyệt qua. Bạn có thể sử dụng các nút mũi tên ở thanh công cụ của chương trình như Move Up (di chuyển lên trên) hoặc Move Down (di chuyển xuống dưới) để tinh chỉnh việc sắp xếp trật tự ưu tiên thể hiện các tấm ảnh có trong file pdf sau khi đã chuyển đổi.

Bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Setting để mở cửa sổ PDF E-Book Maker ra, tại đây bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Combine image files into one PDF file để chương trình “tự hiểu” sẽ tự động gom các tấm ảnh lại với nhau thành một file pdf ở các phiên làm việc sau, bấm vào tuỳ chọn Save to follwing directory or filename rồi nhập đường dẫn mặc định sẽ lưu file pdf vào đấy.

Nếu muốn file pdf của bạn được an toàn một cách tuyệt đối, bạn có thể bấm vào thẻ Encrypt Option, nhấn dấu chọn vào trước tuỳ mục Encrypt PDF file sau đó nhập mật khẩu bảo vệ vào trước tuỳ mục Password. Nếu file pdf được bảo vệ bằng mật khẩu thì mỗi khi bạn kích hoạt file pdf để xem hình thì một hộp thoại cảnh báo yêu cầu nhập mật khẩu sẽ được xuất hiện. Sau khi tinh chỉnh xong các bước, bạn hãy bấm vào nút OK rồi bấm vào tuỳ chọn Make PDF từ giao diện làm việc chính của chương trình để bắt đầu quá trình tạo file pdf đóng gói “file ảnh”.

Theo Thanh niên

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 3.532
  • Lượt tải: 3.524
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế